Ummai Thavira Vaeru Oru – உம்மைத் தவிர வேறு ஒரு

Christian Songs Tamil

Artist: Rev. G. Thomas Devananthan
Album: Anaadhi Devanae Saranam

Ummai Thavira Vaeru Oru Lyrics in Tamil

உம்மைத் தவிர வேறு ஒரு கன்மலை
இப்பூவினில் இல்லையே – 2 இயேசுவே

கவலைகள் போக்க கண்ணீர் துடைக்க
வேறு ஒரு கரம் இல்லையே – 2
காயப்பட்ட கரத்தினால் கண்ணீரை துடைக்கும்
கர்த்தர் இயேசு கரம் அல்லவா – 2

தீராத நோய்களை தீர்திட வல்ல
ஒளஷதம் வேறு இல்லையே – 2
உமது இரத்தமே நோய்களை குணமாக்கும்
மாறாத ஒளஷதமே என் இயேசுவே – 2

எங்கே ஒடுவேன் யாரிடம் செல்லுவேன்
யார் என்னை ஆதரிப்பார் – 2
விசாரித்து காக்கும் போஷித்து நடத்ததும்
கல்வாரி அன்பல்லவோ என் இயேசுவே – 2

Ummai Thavira Vaeru Lyrics in English

Ummaith Thavira Vaeru Oru Kanmalai
Ippuuvinil Illaiyae – 2

Kavalaikal Poakka Kanniir Thutaikka
Vaeru Oru Karam Illaiyae – 2
Kaayappatda Karaththinaal Kanniirai Thutaikkum
Karththar Yesu Karam Allavaa – 2

Thiiraatha Noaykalai Thiirthida Valla
Olashatham Vaeru Illaiyae – 2
Umathu Iraththamae Noaykalai Kunamaakkum
Maaraatha Olashathamae En Yesuvae – 2

Engkae Otuvaen Yaaridam Chelluvaen
Yaar Ennai Aatharippaar – 2
Visaariththu Kaakkum Poashiththu Nadaththathum
Kalvaari Anpallavoa En Yesuvae – 2

Ummai Thavira Vaeru Oru MP3 Song

Ummai Thavira Vaeru Oru Kanmalai Lyrics in Tamil & English

உம்மைத் தவிர வேறு ஒரு கன்மலை
இப்பூவினில் இல்லையே – 2 இயேசுவே

Ummaith Thavira Vaeru Oru Kanmalai
Ippuuvinil Illaiyae – 2

கவலைகள் போக்க கண்ணீர் துடைக்க
வேறு ஒரு கரம் இல்லையே – 2
காயப்பட்ட கரத்தினால் கண்ணீரை துடைக்கும்
கர்த்தர் இயேசு கரம் அல்லவா – 2

Kavalaikal Poakka Kanniir Thutaikka
Vaeru Oru Karam Illaiyae – 2
Kaayappatda Karaththinaal Kanniirai Thutaikkum
Karththar Yesu Karam Allavaa – 2

தீராத நோய்களை தீர்திட வல்ல
ஒளஷதம் வேறு இல்லையே – 2
உமது இரத்தமே நோய்களை குணமாக்கும்
மாறாத ஒளஷதமே என் இயேசுவே – 2

Thiiraatha Noaykalai Thiirthida Valla
Olashatham Vaeru Illaiyae – 2
Umathu Iraththamae Noaykalai Kunamaakkum
Maaraatha Olashathamae En Yesuvae – 2

எங்கே ஒடுவேன் யாரிடம் செல்லுவேன்
யார் என்னை ஆதரிப்பார் – 2
விசாரித்து காக்கும் போஷித்து நடத்ததும்
கல்வாரி அன்பல்லவோ என் இயேசுவே – 2

Engkae Otuvaen Yaaridam Chelluvaen
Yaar Ennai Aatharippaar – 2
Visaariththu Kaakkum Poashiththu Nadaththathum
Kalvaari Anpallavoa En Yesuvae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × one =