Ummodu Naan Vazhanumae – உம்மோடு நான் வாழனுமே

Christava Padal

Artist: Bro. Darwin Ebenezer
Album: Ezhundhavar Vol 3
Released on: 1 May 2016

Ummodu Naan Vazhanumae Lyrics in Tamil

ஹால்லேலு ஹால்லேலுயா ஹா
ஹால்லேலு ஹால்லேலுயா ஹா – 2

உம்மோடு நான் வாழனுமே
உம் தோளில் நான் என்றும் சாயனுமே
உம்மை போல் நான் மாறனுமே
உம் நாமம் சொல்லனுமே – 2

Hurray Hurray
உம்மை போல் வாழனுமே
Hurray Hurray
உம் நாமம் உயர்த்தனுமே

ஹால்லேலு ஹாலேலுயா ஹா
ஹால்லேலு ஹாலேலுயா ஹா – 2

1. எத்தனை எத்தனை துன்பங்கள்
துன்பத்தில் அள்ளித்தந்த இன்பங்கள் – 2
பாவ சேற்றில் நான் விழுந்த போதிலும்
உம் அன்பே என்றென்றும் நடத்தியதே

ஹால்லேலு ஹால்லேலுயா ஹா
ஹால்லேலு ஹால்லேலுயா ஹா – 2

2. மான் என்றும் தேன் என்றும்
சொன்னவர்களெல்லாம்
எல்லாமே மாறி மாறி போனதே – 2
இயேசு அன்பு ஒன்றுமே நிலைக்கும்
அவர் நேசம் என்றும் மாறிடாதே

ஹால்லேலு ஹால்லேலுயா ஹா
ஹால்லேலு ஹால்லேலுயா ஹா – 2

Ummodu Nan Vazhanumae Lyrics in English

Ummodu Naan Vazhanumae
Um Thozhil Naan Endrum Saayanumae
Ummai Pol Naan Maaranumae
Um Naamam Sollanumae – 2

Hurrey Hurrey
Ummai Pol Vaazhanumae
Hurre..
Um Naamam Uyarthanumae

Allelu Alleluyaa ha
Allelu Alleluyaa ha – 2

Eththanai, Eththanai Thunbangal
Thunbaththil Alliththandha Inbangal – 2
Paava Saettril Naan Vizhundha Podhilum
Um Anbae Endrendrum Nadathinadhae

Allelu Alleluyaa ha
Allelu Alleluyaa ha – 2

Manendrum, Thenendrum Sonnadhellaam
Ellaamae Maari Maari Ponadhae – 2
Yesu Undhan Anbondrae Nilaikkumae
Nettrum Indrum Endrum Maaridadhae

Allelu Alleluyaa ha
Allelu Alleluyaa ha – 2

Watch Online

Ummodu Naan Vaazhanumae MP3 Song

Ummodu Naan Vaazhanumae Lyrics in Tamil & English

ஹால்லேலு ஹால்லேலுயா ஹா
ஹால்லேலு ஹால்லேலுயா ஹா – 2

Allelu Alleluyaa ha
Allelu Alleluyaa ha – 2

உம்மோடு நான் வாழனுமே
உம் தோளில் நான் என்றும் சாயனுமே
உம்மை போல் நான் மாறனுமே
உம் நாமம் சொல்லனுமே – 2

Ummodu Naan Vaazhanumae
Um Thozhil Naan Endrum Saayanumae
Ummai Pol Naan Maaranumae
Um Naamam Sollanumae – 2

Hurray Hurray
உம்மை போல் வாழனுமே
Hurray Hurray
உம் நாமம் உயர்த்தனுமே

Hurrey Hurrey
Ummai Pol Vaazhanumae
Hurre..
Um Naamam Uyarthanumae

ஹால்லேலு ஹாலேலுயா ஹா
ஹால்லேலு ஹாலேலுயா ஹா – 2

Allelu Alleluyaa ha
Allelu Alleluyaa ha – 2

1. எத்தனை எத்தனை துன்பங்கள்
துன்பத்தில் அள்ளித்தந்த இன்பங்கள் – 2
பாவ சேற்றில் நான் விழுந்த போதிலும்
உம் அன்பே என்றென்றும் நடத்தியதே

Eththanai, Eththanai Thunbangal
Thunbaththil Alliththandha Inbangal – 2
Paava Saettril Naan Vizhundha Podhilum
Um Anbae Endrendrum Nadathinadhae.

ஹால்லேலு ஹால்லேலுயா ஹா
ஹால்லேலு ஹால்லேலுயா ஹா – 2

Allelu Alleluyaa ha
Allelu Alleluyaa ha – 2

2. மான் என்றும் தேன் என்றும்
சொன்னவர்களெல்லாம்
எல்லாமே மாறி மாறி போனதே – 2
இயேசு அன்பு ஒன்றுமே நிலைக்கும்
அவர் நேசம் என்றும் மாறிடாதே

Manendrum, Thenendrum Sonnadhellaam
Ellaamae Maari Maari Ponadhae – 2
Yesu Undhan Anbondrae Nilaikkumae
Nettrum Indrum Endrum Maaridadhae

ஹால்லேலு ஹால்லேலுயா ஹா
ஹால்லேலு ஹால்லேலுயா ஹா – 2

Allelu Alleluyaa ha
Allelu Alleluyaa ha – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Ezhunthaavar Album Songs, praise and worship songs, Darwin Ebenezer Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 9 =