Unthan Sitham Pol Nadathum – உந்தன் சித்தம் போல் நடத்தும்

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ummaal Koodum – Solo Songs
Released on: 9 Jun 2019

Unthan Sitham Pol Nadathum Lyrics in Tamil

உந்தன் சித்தம் போல் நடத்தும்
கர்த்தாவே நீர் நித்தம் என்னை
எந்தன் சித்தம் போல வேண்டாம்
என் பிதாவே என் யெகோவா

1. இன்பமான வாழ்க்கை வேண்டேன்
இனிய செல்வம் சீரும் வேண்டேன்
துன்பமற்ற சுகமும் வேண்டேன்
நின் தொண்டு செய்யும் அடியேன்

2. நேர் சமனாம் நின் வழியோ
சிறு துரமோ மாதொலைவோ
எவ்விதத் துயர்கடலோ
ஏழையின் வாழ்வு எதிலும்

3. அக்னி ஸ்தம்பம் மேக ஸ்தம்பம்
ஆம் இவற்றால் நீர் நடத்தி
அனுதினம் என்னோடிருப்பீர்
ஐயனே கடைக்கனியே

Unthan Siththam Pol Lyrics in English

Unthan Siththam Pael Nadaththum
Karththaavae Neer Niththam Ennai
Enthan Siththam Paela Vaenndaam
En Pithaavae En Yekaevaa

1. Inpamaana Vaalkkai Vaenntaen
Iniya Selvam Seerum Vaenntaen
Thunpamatta Sukamum Vaenntaen
Nin Thenndu Seyyum Atiyaen

2. Naer Samanaam Nin Valiyae
Sitru Thuramae Maathelaivae
Evvithath Thuyarkadalae
Aelaiyin Vaalvu Ethilum

3. Akkni Sthampam Maeka Sthampam
Aam Ivattal Neer Nadaththi
Anuthinam Ennaetiruppeer
Aiyanae Kataikkaniyae

Watch Online

Unthan Sitham Pol Nadathum MP3 Song

Technician Information :

Lyrics & Tune : Pas. Bhaskardassan
Sung By Robert Roy ( Robert Roy Ministries – Rrm )
Music : John Paul
Video By Daniel Raj, Danny’s Frame

Unthan Sitham Pol Nadathum Lyrics in Tamil & English

உந்தன் சித்தம் போல் நடத்தும்
கர்த்தாவே நீர் நித்தம் என்னை
எந்தன் சித்தம் போல வேண்டாம்
என் பிதாவே என் யெகோவா

Unthan Siththam Pael Nadaththum
Karththaavae Neer Niththam Ennai
Enthan Siththam Paela Vaenndaam
En Pithaavae En Yekaevaa

1. இன்பமான வாழ்க்கை வேண்டேன்
இனிய செல்வம் சீரும் வேண்டேன்
துன்பமற்ற சுகமும் வேண்டேன்
நின் தொண்டு செய்யும் அடியேன்

Inpamaana Vaalkkai Vaenntaen
Iniya Selvam Seerum Vaenntaen
Thunpamatta Sukamum Vaenntaen
Nin Thenndu Seyyum Atiyaen

2. நேர் சமனாம் நின் வழியோ
சிறு துரமோ மாதொலைவோ
எவ்விதத் துயர்கடலோ
ஏழையின் வாழ்வு எதிலும்

Naer Samanaam Nin Valiyae
Sitru Thuramae Maathelaivae
Evvithath Thuyarkadalae
Aelaiyin Vaalvu Ethilum

3. அக்னி ஸ்தம்பம் மேக ஸ்தம்பம்
ஆம் இவற்றால் நீர் நடத்தி
அனுதினம் என்னோடிருப்பீர்
ஐயனே கடைக்கனியே

Akkni Sthampam Maeka Sthampam
Aam Ivattal Neer Nadaththi
Anuthinam Ennaetiruppeer
Aiyanae Kataikkaniyae

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + 5 =