Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Christava Padal

Artist: Bro. Darwin Ebenezer
Album: Ezhunthaavar Vol 1
Released on: 19 Aug 2014

Uyirodu Ezhuntha Yesuve Lyrics in Tamil

உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
நான் வாழுவேன் உமக்காகவே
நீர் ஒருவரே ஆண்டவர்
நீர் ஒருவரே இரட்சகர்

என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்தீரே
நீர் சர்வ வல்லவரே
என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்தீரே
நீர் சமாதான காரனரே – 2

அல்லேலுயா – 4

1. மரித்து போன அந்த லாசாரு
அன்று தேடியே இயேசு வந்தீரே
உங்கள் வாயின் வார்த்தையால்
அங்கு ஜீவன் வந்தது

2. சிலுவையின் அந்த போரிலே
இயேசு நீரே மரித்து போனீரே
ஆனால் உயிரோடு எழுந்தீரே
அந்த எதிரியை ஜெயித்தீரே

Ennai Thukki Thukki Lyrics in English

Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Naan Vaazhuvaen Umakkaagavae
Neer Oruvarae Aandavar
Neer Oruvarae Ratchagar

Ennai Thookki Thookki Edutheerae
Neer Sarva Vallavarae
Ennai Thookki Thookki Edutheerae
Neer Samaadhaana Kaaranarae

Hallelujah Hallelujah – 2

1. Marithu Poana Andha Laasaaru
Andru Thaediyae Yaesu Vandheerae
Ungal Vaayin Vaarthaiyaal
Angu Jeevan Vanthadhu

2. Siluvaiyin Andha Poarilae
Yaesu Neerae Marithu Poaneerae
Aanaal Uyiroadu Ezhundheerae
Antha Edhiriyai Jeyitheerae

Watch Online

Uyirodu Ezhuntha Yesuve MP3 Song

Uyirodu Ezhundha Yesuvae Lyrics in Tamil & English

உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
நான் வாழுவேன் உமக்காகவே
நீர் ஒருவரே ஆண்டவர்
நீர் ஒருவரே இரட்சகர்

Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Naan Vaazhuvaen Umakkaagavae
Neer Oruvarae Aandavar
Neer Oruvarae Ratchagar

என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்தீரே
நீர் சர்வ வல்லவரே
என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்தீரே
நீர் சமாதான காரனரே – 2

Ennai Thookki Thookki Edutheerae
Neer Sarva Vallavarae
Ennai Thookki Thookki Edutheerae
Neer Samaadhaana Kaaranarae

அல்லேலுயா – 4

Hallelujah – 4

1. மரித்து போன அந்த லாசாரு
அன்று தேடியே இயேசு வந்தீரே
உங்கள் வாயின் வார்த்தையால்
அங்கு ஜீவன் வந்தது

Marithu Poana Andha Laasaaru
Andru Thaediyae Yaesu Vandheerae
Ungal Vaayin Vaarthaiyaal
Angu Jeevan Vanthadhu

2. சிலுவையின் அந்த போரிலே
இயேசு நீரே மரித்து போனீரே
ஆனால் உயிரோடு எழுந்தீரே
அந்த எதிரியை ஜெயித்தீரே

Siluvaiyin Andha Poarilae
Yaesu Neerae Marithu Poaneerae
Aanaal Uyiroadu Ezhundheerae
Antha Edhiriyai Jeyitheerae

Uyirodu Ezhuntha Yesuve MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=uU4m1dTY3Qw

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Ezhunthaavar Album Songs, praise and worship songs, Darwin Ebenezer Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × three =