Veetil Vanthaalum Yarum – வீட்டில் வந்தாலும் யாருமில்லை

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 4
Released on: 1 Jul 2020

Veetil Vanthaalum Yarum Lyrics in Tamil

வீட்டில் வந்தாலும் யாருமில்லை
தொலைபேசியில் பேசிடவும் யாருமில்லை – 2
இந்த உலகில் யாருக்கும் நேரம் இல்லை
அதை குறித்து எனக்கும் கவலையில்லை

நீர் மாத்ரம் போதும் இந்த உலகினிலே – 2
இந்த உலகினிலே – 4

நலமா என்று கேட்டிட யாரும் இல்லை
கவலைகள் கூற யாரும் இல்லை – 2
இந்த உலகில் யாருக்கும் ஓய்வே இல்லை
பிறரை விசாரிக்க நேரமில்லை

நீர் மாத்ரம் போதும் இந்த உலகினிலே – 2
இந்த உலகினிலே – 4

மனிதன் அன்பை விட மேன்மையான
அன்பொன்றுண்டு
என்னை குணமாக்கி வனைந்தது
அந்த அன்பொன்றே – 2
அந்த அன்பொன்றே – 8

நீர் மாத்ரம் போதும் இந்த உலகினிலே – 2
இந்த உலகினிலே – 4

Veetil Vanthalum Yarum Lyrics in English

Veetil Vanthaalum Yaarum Illai
Tholaipaesiyil Pesidayum Yaarum Illai – 2
Entha Ulagil Yaarukkum Naeram Illai
Athai Kurithu Enaku Kavalai Illai

Neer Mathiram Pothum Entha Ulaginilae – 2
Entha Ulaginilae – 4

Nalamaa Endru Ketida Yaarum Illai
Kavalaigal Koora Yaarum Illai – 2
Entha Ulagil Yaarukkum Oyivae Illai
Pirarai Visarikka Naeram Illai

Neer Mathiram Pothum Entha Ulaginilae – 2
Entha Ulaginilae – 4

Manithan Anbai Vida Maelaana Anbondrundu
Ennai Gunamaaakki
Vanaithathu Antha Anbondru – 2
Antha Anbondru Antha Anbondru

Neer Mathiram Pothum Entha Ulaginilae – 2
Entha Ulaginilae – 4

Watch Online

Veetil Vanthaalum Yarum MP3 Song

Veetil Vanthaalum Yaarumillai Lyrics in Tamil & English

வீட்டில் வந்தாலும் யாருமில்லை
தொலைபேசியில் பேசிடவும் யாருமில்லை – 2
இந்த உலகில் யாருக்கும் நேரம் இல்லை
அதை குறித்து எனக்கும் கவலையில்லை

Veetil Vanthaalum Yaarum Illai
Tholaipaesiyil Pesidayum Yaarum Illai – 2
Entha Ulagil Yaarukkum Naeram Illai
Athai Kurithu Enaku Kavalai Illai

நீர் மாத்ரம் போதும் இந்த உலகினிலே – 2
இந்த உலகினிலே – 4

Neer Mathiram Pothum Entha Ulaginilae – 2
Entha Ulaginilae – 4

நலமா என்று கேட்டிட யாரும் இல்லை
கவலைகள் கூற யாரும் இல்லை – 2
இந்த உலகில் யாருக்கும் ஓய்வே இல்லை
பிறரை விசாரிக்க நேரமில்லை

Nalamaa Endru Ketida Yaarum Illai
Kavalaigal Koora Yaarum Illai – 2
Entha Ulagil Yaarukkum Oyivae Illai
Pirarai Visarikka Naeram Illai

நீர் மாத்ரம் போதும் இந்த உலகினிலே – 2
இந்த உலகினிலே – 4

Neer Mathiram Pothum Entha Ulaginilae – 2
Entha Ulaginilae – 4

மனிதன் அன்பை விட மேன்மையான
அன்பொன்றுண்டு
என்னை குணமாக்கி வனைந்தது
அந்த அன்பொன்றே – 2
அந்த அன்பொன்றே – 8

Manithan Anbai Vida Maelaana Anbondrundu
Ennai Gunamaaakki
Vanaithathu Antha Anbondru – 2
Antha Anbondru Antha Anbondru

நீர் மாத்ரம் போதும் இந்த உலகினிலே – 2
இந்த உலகினிலே – 4

Neer Mathiram Pothum Entha Ulaginilae – 2
Entha Ulaginilae – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − nine =