Vetriyuntu Jeyamuntu Yesuvin – வெற்றியுண்டு ஜெயமுண்டு இயேசுவின்

Christian Songs Tamil

Artist: Rev. G. Thomas Devananthan
Album: Anaadhi Devanae Saranam

Vetriyuntu Jeyamuntu Yesuvin Lyrics in Tamil

வெற்றியுண்டு ஜெயமுண்டு
இயேசுவின் நாமத்திலே
யுத்தம் செய்ய புறப்படு
கர்த்தர் இயேசு முன் செல்லுவாரே – 2

1. சர்வாயுதம் தரிப்போமே
சாத்தானை எதிர்கொள்வோமே – 2
வசனம் என்னும் வாலை ஏந்துவோமே
வஞ்சகனை வீழ்த்திடுவோம் – 2

2. பெலன் தரும் கிறிஸ்துவினாலே
பெலன் கொண்டு எழும்பிடுவோமே – 2
பெலவனை வீழ்த்திடுவோமே
எளியோரை மீட்டுயிடுவோமே – 2

3. இதயம் நொறுங்கிட ஜெபிப்போம்
இயேசுவே கர்த்தர் என்று உரைப்போம் – 2
இந்தியா எங்கும் செல்வோம்
இயேசுவுக்காய் சுதந்தரிப்போம் – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா -2

Vetriyundu Jeyamundu Yesuvin Lyrics in English

Vetriyuntu Jeyamuntu
Yesuvin Naamaththilae
Yuththam Seyya Purappatu
Karththar Iyaechu Mun Selluvaarae – 2

1. Sarvaayutham Tharippoamae
Saaththaanai Ethirkolvoamae – 2
Vasanam Ennum Vaalai Aenthuvoamae
Vagnsakanai Viizhththituvoam – 2

2. Pelan Tharum Kiristhuvinaalae
Pelan Kontu Ezhumpituvoamae – 2
Pelavanai Veezhththituvoamae
Eliyoarai Meettuyituvoamae – 2

3. Ithayam Norungkida Jepippoam
Yesuvae Karththar Entru Uraippoam – 2
Inthiyaa Engkum Selvoam
Yesuvukkaay Suthantharippoam – 2

Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa -2

Vetriyuntu Jeyamuntu Yesuvin MP3 Song

Vetriyuntu Jeyamuntu Yesuvin Lyrics in Tamil & English

வெற்றியுண்டு ஜெயமுண்டு
இயேசுவின் நாமத்திலே
யுத்தம் செய்ய புறப்படு
கர்த்தர் இயேசு முன் செல்லுவாரே – 2

Vetriyuntu Jeyamuntu
Yesuvin Naamaththilae
Yuththam Seyya Purappatu
Karththar Iyaechu Mun Selluvaarae – 2

1. சர்வாயுதம் தரிப்போமே
சாத்தானை எதிர்கொள்வோமே – 2
வசனம் என்னும் வாலை ஏந்துவோமே
வஞ்சகனை வீழ்த்திடுவோம் – 2

Sarvaayutham Tharippoamae
Saaththaanai Ethirkolvoamae – 2
Vasanam Ennum Vaalai Aenthuvoamae
Vagnsakanai Viizhththituvoam – 2

2. பெலன் தரும் கிறிஸ்துவினாலே
பெலன் கொண்டு எழும்பிடுவோமே – 2
பெலவனை வீழ்த்திடுவோமே
எளியோரை மீட்டுயிடுவோமே – 2

Pelan Tharum Kiristhuvinaalae
Pelan Kontu Ezhumpituvoamae – 2
Pelavanai Veezhththituvoamae
Eliyoarai Meettuyituvoamae – 2

3. இதயம் நொறுங்கிட ஜெபிப்போம்
இயேசுவே கர்த்தர் என்று உரைப்போம் – 2
இந்தியா எங்கும் செல்வோம்
இயேசுவுக்காய் சுதந்தரிப்போம் – 2

Ithayam Norungkida Jepippoam
Yesuvae Karththar Entru Uraippoam – 2
Inthiyaa Engkum Selvoam
Yesuvukkaay Suthantharippoam – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா -2

Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa -2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − twelve =