Vinnil Vinmeen Thontra – விண்ணில் வீண்மீன் தோன்ற

Christava Padal

Artist: T.v. Jaya Sherly & Lijo Felix
Album: Christmas Songs
Released on: 25 Nov 2022

Vinnil Vinmeen Thontra Lyrics in Tamil

விண்ணில் விண்மீன் தோன்ற
மண்ணில் மனு உருவானார்
மானிடர் பாவம் போக்க
மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார் – 2

பிறந்தார் பிறந்தார் பாலகனாய் பிறந்தார்
உதித்தார் உதித்தார் உன்னதராய் உதித்தார்

1. கல் மனம் கரைந்து கனிவு சுரக்கவும்
பழமைகள் மறைந்து புதுமைகள் நிறையவும்
பிரிவுகள் களைந்து உறவுகள் மலரவும்
அநீதி அழிந்து நீதி துறக்கவும்

மண்ணில் மனிதராய் அவதரித்தாரே
மாபரன் அவதரித்தாரே – 2
– பிறந்தார்

2. பகைமை ஒழிந்து பாசம் பிறக்கவும்
பொய்மை மடிந்து வாய்மை உயிர்க்கவும்
வேற்றுமை களைந்து ஒற்றுமை ஒங்கவும்
தீமைகள் மறைந்து நன்மைகள் சிறக்கவும்

மண்ணில் மனிதராய் அவதரித்தாரே
மாபரன் அவதரித்தாரே – 2

Vinnil Vinmeen Thontra Lyrics in English

Vinnil Vinmeen Thontra
Mannil Manu Uruvaanaar
Maanidar Paavam Poakka
Maattuththozhuvil Piranthaar – 2

Piranthaar Piranthaar Paalakanaay Piranthaar
Uthiththaar Uthiththaar Unnatharaay Uthiththaar

1. Kalmanam Karainthu Kanivu Surakkavum
Pazhamaikal Marainthu Puthumaikal Niraiyavum
Pirivukal Kalainthu Uravukal Malaravum
Aniithi Azhinthu Neethi Thurakkavum

Mannil Manitharaay Avathariththaarae
Maaparan Avathariththaarae – 2
– Piranthaar

2. Pakaimai Ozhinthu Paasam Pirakkavum
Poymai Matinthu Vaaymai Uyirkkavum
Vaerrumai Kalainthu Otrumai Ongkavum
Thiimaikal Marainthu Nanmaikal Sirakkavum

Mannil Manitharaay Avathariththaarae
Maaparan Avathariththaarae – 2

Watch Online

Vinnil Vinmeen Thontra MP3 Song

Technician Information

Album : Single – Christmas Song
Lyrics & Tune : T.v. Jaya Sherly
Sung : Lijo Felix
Special Thanks To T. V. Jaya Sherly
Backing Singers : Reni Queen .A, Asmini, Neethu Bose, Preethu

Channel : Rejoice Gospel Communications.
Label : Music Mindss
Music : Lijo Felix
Recorded : Lq Melodiq Audio/music Production Studio, Melpuram.
Backing Vocals : Lq Melodiq Choir
Mix And Mastered : Lijo Felix
Video : Blessy Catherine Media Works
Produced By Vincent Robin
Realeased By Rejoice Gospel Communication
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion By Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Vinnil Vinmeen Thontra Mannil Lyrics in Tamil & English

விண்ணில் விண்மீன் தோன்ற
மண்ணில் மனு உருவானார்
மானிடர் பாவம் போக்க
மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார் – 2

Vinnil Vinmeen Thontra
Mannil Manu Uruvaanaar
Maanidar Paavam Poakka
Maattuththozhuvil Piranthaar – 2

பிறந்தார் பிறந்தார் பாலகனாய் பிறந்தார்
உதித்தார் உதித்தார் உன்னதராய் உதித்தார்

Piranthaar Piranthaar Paalakanaay Piranthaar
Uthiththaar Uthiththaar Unnatharaay Uthiththaar

1. கல் மனம் கரைந்து கனிவு சுரக்கவும்
பழமைகள் மறைந்து புதுமைகள் நிறையவும்
பிரிவுகள் களைந்து உறவுகள் மலரவும்
அநீதி அழிந்து நீதி துறக்கவும்

Kalmanam Karainthu Kanivu Surakkavum
Pazhamaikal Marainthu Puthumaikal Niraiyavum
Pirivukal Kalainthu Uravukal Malaravum
Aniithi Azhinthu Neethi Thurakkavum

மண்ணில் மனிதராய் அவதரித்தாரே
மாபரன் அவதரித்தாரே – 2
– பிறந்தார்

Mannil Manitharaay Avathariththaarae
Maaparan Avathariththaarae – 2

2. பகைமை ஒழிந்து பாசம் பிறக்கவும்
பொய்மை மடிந்து வாய்மை உயிர்க்கவும்
வேற்றுமை களைந்து ஒற்றுமை ஒங்கவும்
தீமைகள் மறைந்து நன்மைகள் சிறக்கவும்

Pakaimai Ozhinthu Paasam Pirakkavum
Poymai Matinthu Vaaymai Uyirkkavum
Vaerrumai Kalainthu Otrumai Ongkavum
Thiimaikal Marainthu Nanmaikal Sirakkavum

மண்ணில் மனிதராய் அவதரித்தாரே
மாபரன் அவதரித்தாரே – 2

Mannil Manitharaay Avathariththaarae
Maaparan Avathariththaarae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × two =