Yakobae Nee Verundruvai – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 5
Released on: 13 Sep 2020

Yakobae Nee Verundruvai Lyrics in Tamil

யாக்கோபு என்னும் சிறு பூச்சியே பயப்படாதே
இஸ்ரவேலின் சிறு கூட்டமே கலங்காதே – 2
உன்னை பேர் சொல்லி அழைத்தேன்
உள்ளங்கையில் வரைந்தேன்
நீ எந்நாளும் மறக்கப்படுவதில்லை – 2

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
யாக்கோபே நீ போது குலுங்கிடுவாய்
யாக்கோபே நீ காய்த்து கணிதருவாய்
நீ பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவாய் – 2

1. நீ வலப்புறம் சாயாமல்
இடப்புறம் சாயாமல்
கால்களை ஸ்திரப்படுத்தி
உன்மேல் என் கண்ணை வைத்து
ஆலோசனை தருவேன் – 2

2. உன் பக்கத்தில் ஆயிரம் விழுந்தாலும்
உன்னை சேதப்படுத்தாது
உன் சத்துரு அடைந்திடும் பலனை
கண்கள் காணாமல் போகிறது – 2

3. விரோதமாகும் ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
எதிராய் செய்த மந்திரம் எல்லாம்
செயலற்றே போகும் – 2

Yakobae Nee Verundruvai Lyrics in English

Yaakkobu Ennum Siru Poochiyae Bayappadathae
Isravaelin Siru Koottamae Kalangaathae – 2
Unnai Per Solli Azhaiththaen
Ullangkaiyil Varainthaen
Nee Ennaalum Marakkappaduvathillai – 2

Yaakobae Nee Veroondruvai
Yaakobae Nee Poothu Kulungkiduvaay
Yaakobae Nee Kaayththu Kanitharuvaay
Nee Boomiyellam Nirappiduvaay – 2

Nee Valappuram Saayaamal
Edappuram Saayaamal
Kaalgalai Sthirappaduththi
Unmael En Kannai Vaiththu
Aalosanai Tharuvaen – 2

Un Pakkaththil Aayiram Vizhunthaalum
Unnai Saethappaduththaathu
Un Saththuru Adainthidum Palanai
Kangal Kaanamal Pogathu – 2

Virothamaagum Aayuthangal
Vaaykkaathae Pogum
Yethiraay Seitha Manthiram Ellam
Seyalatrae Pogum – 2

Watch Online

Yakobae Nee Verundruvai MP3 Song

Yakkobae Nee Veroondruvai Lyrics in Tamil & English

யாக்கோபு என்னும் சிறு பூச்சியே பயப்படாதே
இஸ்ரவேலின் சிறு கூட்டமே கலங்காதே – 2
உன்னை பேர் சொல்லி அழைத்தேன்
உள்ளங்கையில் வரைந்தேன்
நீ எந்நாளும் மறக்கப்படுவதில்லை – 2

Yaakkobu Ennum Siru Poochiyae Bayappadathae
Isravaelin Siru Koottamae Kalangaathae – 2
Unnai Per Solli Azhaiththaen
Ullangkaiyil Varainthaen
Nee Ennaalum Marakkappaduvathillai – 2

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
யாக்கோபே நீ போது குலுங்கிடுவாய்
யாக்கோபே நீ காய்த்து கணிதருவாய்
நீ பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவாய் – 2

Yaakobae Nee Veroondruvai
Yaakobae Nee Poothu Kulungkiduvaay
Yaakobae Nee Kaayththu Kanitharuvaay
Nee Boomiyellam Nirappiduvaay – 2

1. நீ வலப்புறம் சாயாமல்
இடப்புறம் சாயாமல்
கால்களை ஸ்திரப்படுத்தி
உன்மேல் என் கண்ணை வைத்து
ஆலோசனை தருவேன் – 2

Nee Valappuram Saayaamal
Edappuram Saayaamal
Kaalgalai Sthirappaduththi
Unmael En Kannai Vaiththu
Aalosanai Tharuvaen – 2

2. உன் பக்கத்தில் ஆயிரம் விழுந்தாலும்
உன்னை சேதப்படுத்தாது
உன் சத்துரு அடைந்திடும் பலனை
கண்கள் காணாமல் போகிறது – 2

Un Pakkaththil Aayiram Vizhunthaalum
Unnai Saethappaduththaathu
Un Saththuru Adainthidum Palanai
Kangal Kaanamal Pogathu – 2

3. விரோதமாகும் ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
எதிராய் செய்த மந்திரம் எல்லாம்
செயலற்றே போகும் – 2

Virothamaagum Aayuthangal
Vaaykkaathae Pogum
Yethiraay Seitha Manthiram Ellam
Seyalatrae Pogum – 2

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + twenty =