Yennai Nenjil Sumakkum – என்னை நெஞ்சில் சுமக்கும்

Praise and Worship Songs

Artist: Rev. John Jebaraj
Album: Saruvesan
Released on: 21 Oct 2022

Yennai Nenjil Sumakkum Lyrics in Tamil

என்னை நெஞ்சில் சுமக்கும்
ஒரு தெய்வம் உண்டு,
அவர் நினைவில் எப்போதும் நான் – 2

சிலுவை மரத்தில் என் பாவம் சுமந்து,
கலந்தார் என் உயிரோடு தான்
பழுதில்லாதோர் ஆட்டுக்குட்டி,
அடிக்கப்பட்டார் எனக்காக தான்
என்மேல் பொழிந்த அன்பை
நினைத்தால் கண்கள் குளமாகுதே.

என்னை நெஞ்சில் சுமக்கும்
ஒரு தெய்வம் உண்டு,
அவர் நினைவில் எப்போதும் நான்

1. என் வாழ்வில் பெருந்துயரம் வந்ததால்,
மறந்தாரோ? என்றெண்ணினேன்
நெருக்கத்தின் நேரத்தில் வழுவாமல்
காத்ததை நான் மறந்தேன்…
சத்துருவின் தந்திரங்கள் நேசர்
அன்பை மறைக்க முயல…
மனதில் உதித்த சிலுவைக் காட்சி
அதனை மேற்கொண்டதே…

என்னை நெஞ்சில் சுமக்கும்
ஒரு தெய்வம் உண்டு,
அவர் நினைவில் எப்போதும் நான்

2. உலகத்தின் வழிதன்னில் நடந்தாலே
தோள் தட்டி ஊர் மெச்சுமே
இயேசுவை போலவே உத்தம
வழி நடந்தால் பகை மிஞ்சுமே
நெடுந்தூரமோ, குறுகியதோ,
மேடுபள்ளம் கொண்டதுவோ
எதுவானாலும் அவரின் பின்னால்,
தொடர வாஞ்சிக்கிறேன்

என்னை நெஞ்சில் சுமக்கும்
ஒரு தெய்வம் உண்டு,
அவர் நினைவில் எப்போதும் நான்

Yennai Nenjil Sumakum Lyrics in English

Ennai Negnchil Sumakkum
Oru Theyvam Untu,
Avar Ninaivil Eppoathum Naan – 2

Siluvai Maraththil
En Paavam Sumanthu,
Kalanthaar En Uyiroatu Thaan
Pazhuthillaathoar Aattukkutti,
Atikkappatdaar Enakkaaka Thaan
Enmael Pozhintha Anpai
Ninaiththaal Kankal Kulamaakuthae

Yennai Nenjil Sumakkum
Oru Theyvam Untu,
Avar Ninaivil Eppoathum Naan

1. En Vaazhvil Perunthuyaram Vanthathaal,
Maranthaaroa? Entrenninaen
Nerukkaththin Naeraththil Vazhuvaamal
Kaaththathai Naan Maranthaen…
Saththuruvin Thanthirangkal Naesar
Anpai Maraikka Muyala…
Manathil Uthiththa Siluvaik Kaatchi
Athanai Maerkondathae…

Ennai Negnchil Sumakkum
Oru Theyvam Untu,
Avar Ninaivil Eppoathum Naan

2. Ulakaththin Vazhithannil Nadanthaalae
Thoal Thatti Uur Mechchumae
Yesuvai Poalavae Uththama
Vazhi Nadanthaal Pakai Mignsumae
Netunthuramoa, Kurukiyatho,
Maetupallam Kondathuvoa
Ethuvaanaalum Avarin Pinnaal,
Thodara Vaanjikkiraen

Ennai Negnchil Sumakkum
Oru Theyvam Untu,
Avar Ninaivil Eppoathum Naan

Watch Online

Yennai Nenjil Sumakkum MP3 Song

Technician Information

Singer : John Jebaraj
Special Thanks : Prasad Baby Usa
Chorus : Deepesh, Ranjith Unni, Feji Aswin, Priya Prakash, Devu Mathew
Music : S P Venkatesh
Lyrics : Dr. A. Pravin Asir
Orchestration : Babu, Gopal And V G Harish Kumar

Violins : Sebastian, Rex Isac, Girijan, Balu, Cyril, Jerry, Jaikumar, Ravi, Imam, Selvaraj, Sastri, Sasi, Sreedhar And Chandru
Viola : Jerry, Cyril, Chandru And Imam
Cello : Seenu And John
Double Bass : Francis
Banner : Zion Classics
Flute : Vijay Prakash
Rythm Composed By : V Sukumar
Trumpet And Trobone : Viji H
Sound Engineer : Sundar Raj
Music Conductor : Sekhar
Studio : John Studio Kodampakkaom
Studio Assistant : Sreedhar
S P V Sir Assistant : Ramanadhan
Dop : Jobin Kayanad | Editing : Jibin Joy
Di : Reckson Joseph | Graphics : Nidhin
Design : Astra Kochi | P R O : Manju Gopinadh
Final Mix & Mastered By : Mani Rathnam ( The Mystic’s Room-chennai)
Produced By Jino Kunnumpurath & Zion Classics 2022

Saruvesan John Jebara Song Lyrics in Tamil & English

என்னை நெஞ்சில் சுமக்கும்
ஒரு தெய்வம் உண்டு,
அவர் நினைவில் எப்போதும் நான் – 2

Ennai Negnchil Sumakkum
Oru Theyvam Untu,
Avar Ninaivil Eppoathum Naan – 2

சிலுவை மரத்தில் என் பாவம் சுமந்து,
கலந்தார் என் உயிரோடு தான்
பழுதில்லாதோர் ஆட்டுக்குட்டி,
அடிக்கப்பட்டார் எனக்காக தான்
என்மேல் பொழிந்த அன்பை
நினைத்தால் கண்கள் குளமாகுதே.

Siluvai Maraththil
En Paavam Sumanthu,
Kalanthaar En Uyiroatu Thaan
Pazhuthillaathoar Aattukkutti,
Atikkappatdaar Enakkaaka Thaan
Enmael Pozhintha Anpai
Ninaiththaal Kankal Kulamaakuthae

என்னை நெஞ்சில் சுமக்கும்
ஒரு தெய்வம் உண்டு,
அவர் நினைவில் எப்போதும் நான்

Yennai Nenjil Sumakkum
Oru Theyvam Untu,
Avar Ninaivil Eppoathum Naan

1. என் வாழ்வில் பெருந்துயரம் வந்ததால்,
மறந்தாரோ? என்றெண்ணினேன்
நெருக்கத்தின் நேரத்தில் வழுவாமல்
காத்ததை நான் மறந்தேன்…
சத்துருவின் தந்திரங்கள் நேசர்
அன்பை மறைக்க முயல…
மனதில் உதித்த சிலுவைக் காட்சி
அதனை மேற்கொண்டதே…

En Vaazhvil Perunthuyaram Vanthathaal,
Maranthaaroa? Entrenninaen
Nerukkaththin Naeraththil Vazhuvaamal
Kaaththathai Naan Maranthaen…
Saththuruvin Thanthirangkal Naesar
Anpai Maraikka Muyala…
Manathil Uthiththa Siluvaik Kaatchi
Athanai Maerkondathae…

என்னை நெஞ்சில் சுமக்கும்
ஒரு தெய்வம் உண்டு,
அவர் நினைவில் எப்போதும் நான்

Yennai Nenjil Sumakkum
Oru Theyvam Untu,
Avar Ninaivil Eppoathum Naan

2. உலகத்தின் வழிதன்னில் நடந்தாலே
தோள் தட்டி ஊர் மெச்சுமே
இயேசுவை போலவே உத்தம
வழி நடந்தால் பகை மிஞ்சுமே
நெடுந்தூரமோ, குறுகியதோ,
மேடுபள்ளம் கொண்டதுவோ
எதுவானாலும் அவரின் பின்னால்,
தொடர வாஞ்சிக்கிறேன்

Ulakaththin Vazhithannil Nadanthaalae
Thoal Thatti Uur Mechchumae
Yesuvai Poalavae Uththama
Vazhi Nadanthaal Pakai Mignsumae
Netunthuramoa, Kurukiyatho,
Maetupallam Kondathuvoa
Ethuvaanaalum Avarin Pinnaal,
Thodara Vaanjikkiraen

என்னை நெஞ்சில் சுமக்கும்
ஒரு தெய்வம் உண்டு,
அவர் நினைவில் எப்போதும் நான்

Ennai Negnchil Sumakkum
Oru Theyvam Untu,
Avar Ninaivil Eppoathum Naan

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × five =