Yesu Unnai Thedugindrar – இயேசு உன்னைத் தேடுகின்றார்

Christava Padal

Artist: Bro. Darwin Ebenezer
Album: Ezhundhavar
Vol 1
Released on: 19 Jul 2014

Yesu Unnai Thedugindrar Lyrics in Tamil

இயேசு உன்னைத் தேடுகின்றார்
இயேசு உன்னைத் தேற்றுகின்றார்
உன் வாழ்வின் தோழனாய்
உன் வாழ்வின் மேய்பனாய்
இயேசு உன்னைத் தேடுகின்றார் – 2

1. முட்செடியில் சிக்கினாலும்
வாழ்க்கையை வெறுத்தாலும்
ஆண்டவரை நீ மறக்காதே – 2
முட்செடியை வெட்டிடுவார்
உனக்காக வந்திடுவார்
உன் வாழ்வை பிரகாசிக்க செய்வார் – 2

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை

இயேசு உன்னைத் தேடுகின்றார்
இயேசு உன்னைத் தேற்றுகின்றார்
உன் வாழ்வின் தோழனாய்
உன் வாழ்வின் மேய்பனாய்
இயேசு உன்னைத் தேடுகின்றார்

உன் வாழ்வின் தோழனாய்
உன் வாழ்வின் மேய்பனாய்
இயேசு உன்னைத் தேடுகின்றார்

2. இருதயம் சுக்கு நூறாய்
உடைந்தே போனாலும்
ஆண்டவரை நீ மறக்காதே – 2
இருதயம் சேர்த்திடுவார்
காயங்கள் ஆற்றிடுவார்
உனக்காக யுத்தங்கள் செய்வார் – 2
– ஆராதனை

3. மனுஷனோ துற்றூவான்
மனுஷனோ வெறுப்பான்
ஆண்டவரோ அணைக்கின்றாரே – 2
அவராலே கூடாத
ஒரு காரியம் இல்லையே
உன்னையும் மகிழ்விக்க செய்வார் – 2
– ஆராதனை

Yesu Unnai Thetugindraar Lyrics in English

Yesu Unnai Thedugindrar
Yesu Unnai Thaettrugindraar
Un Vaazhvin Thozhanai
Un Vaazhvin Meippanaai
Yesu Unnai Thedugindraar – 2

1. Mutchediyil Sikkinaalum
Vaazhkkayai Veruththaalum
Aandavarai Nee Markkadhae – 2
Mutchedi yai Vettiduvaar
Unakkaaga Vandhiduvaar
Un Vaazhvai Pragaasikka Seivaar – 2

Aaraadhanai Aaraadhanai
Aaraadhanai Aaraadhanai

Yesu Unnai Thedugindraar
Yesu Unnai Thaettrugindraar
Un Vaazhvin Thozhanai
Un Vaazhvin Meippanaai
Yesu Unnai Thedugindraar

Un Vaazhvin Thozhanai
Un Vaazhvin Meippanaai
Yesu Unnai Thedugindraar

2. Irudhayam Sukkunooraai
Udaindhae Ponaalum
Yesuvai Nee Marakkaadhae
Irudhayam Serthiduvaar
Kaayangal Aattriduvaar
Unakkaaga Yuththathai Jeyippaar
– Aaraadhanai

3. Manushano Thootruvaan
Manushano Veruppaan
Aandavaro Anaikkindrarae
Avaraalae Koodadhae
Oru Kaariyam illayae
Unnayum Magilvikka Seivaar
– Aaraadhanai

Watch Online

Yesu Unnai Thedugindraar MP3 Song

Yesu Unnai Thedugindraar Lyrics in Tamil & English

இயேசு உன்னைத் தேடுகின்றார்
இயேசு உன்னைத் தேற்றுகின்றார்
உன் வாழ்வின் தோழனாய்
உன் வாழ்வின் மேய்பனாய்
இயேசு உன்னைத் தேடுகின்றார் – 2

Yesu Unnai Thedugindraar
Yesu Unnai Thaettrugindraar
Un Vaazhvin Thozhanai
Un Vaazhvin Meippanaai
Yesu Unnai Thedugindraar – 2

1. முட்செடியில் சிக்கினாலும்
வாழ்க்கையை வெறுத்தாலும்
ஆண்டவரை நீ மறக்காதே – 2
முட்செடியை வெட்டிடுவார்
உனக்காக வந்திடுவார்
உன் வாழ்வை பிரகாசிக்க செய்வார் – 2

Mutsediyil Sikkinaalum
Vaazhkkayai Veruththaalum
Aandavarai Nee Markkadhae – 2
Mutchedi yai Vettiduvaar
Unakkaaga Vandhiduvaar
Un Vaazhvai Pragaasikka Seivaar – 2

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை

Aaraadhanai Aaraadhanai
Aaraadhanai Aaraadhanai

இயேசு உன்னைத் தேடுகின்றார்
இயேசு உன்னைத் தேற்றுகின்றார்
உன் வாழ்வின் தோழனாய்
உன் வாழ்வின் மேய்பனாய்
இயேசு உன்னைத் தேடுகின்றார்

Yesu Unnai Thedugindraar
Yesu Unnai Thaettrugindraar
Un Vaazhvin Thozhanai
Un Vaazhvin Meippanaai
Yesu Unnai Thedugindraar

உன் வாழ்வின் தோழனாய்
உன் வாழ்வின் மேய்பனாய்
இயேசு உன்னைத் தேடுகின்றார்

Un Vaazhvin Thozhanai
Un Vaazhvin Meippanaai
Yesu Unnai Thedugindraar

2. இருதயம் சுக்கு நூறாய்
உடைந்தே போனாலும்
ஆண்டவரை நீ மறக்காதே – 2
இருதயம் சேர்த்திடுவார்
காயங்கள் ஆற்றிடுவார்
உனக்காக யுத்தங்கள் செய்வார் – 2
– ஆராதனை

Irudhayam Sukkunooraai
Udaindhae Ponaalum
Yesuvai Nee Marakkaadhae
Irudhayam Serthiduvaar
Kaayangal Aattriduvaar
Unakkaaga Yuththathai Jeyippaar

3. மனுஷனோ துற்றூவான்
மனுஷனோ வெறுப்பான்
ஆண்டவரோ அணைக்கின்றாரே – 2
அவராலே கூடாத
ஒரு காரியம் இல்லையே
உன்னையும் மகிழ்விக்க செய்வார் – 2
– ஆராதனை

Manushano Thootruvaan
Manushano Veruppaan
Aandavaro Anaikkindrarae
Avaraalae Koodadhae
Oru Kaariyam illayae
Unnayum Magilvikka Seivaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Ezhunthaavar Album Songs, praise and worship songs, Darwin Ebenezer Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + 6 =