Yesu Valvu Kodukiraar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Yesu Valvu Kodukiraar Lyrics in Tamil

இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
இன்றே அவரிடம் நம்பி வா
இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
இன்றே அவரிடம் நம்பி வா

1. ஆறுதல் இல்லையோ,
அலைந்து தவிக்கின்றாயோ
ஆறுதல் தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
உன்னை அழைக்கின்றாரே
அழைக்கின்றார் அழைக்கின்றார்
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்

2. சமாதானம் தருவாரே
கவலைகள் நீக்குவாரே
தேவைகள் தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
உன்னை அழைக்கின்றாரே
அழைக்கின்றார் அழைக்கின்றார்
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்

3. வியாதியின் கொடுமையோ
நம்பிக்கை இழந்தாயோ
சுகத்தை தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
உன்னை அழைக்கின்றாரே
அழைக்கின்றார் அழைக்கின்றார்
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்

Yesu Valvu Kodukiraar Lyrics in English

Yesu Vaalvu Kodukkiraar
Intrae Avaridam Nampi Vaa
Yesu Vaalvu Kodukkiraar
Intrae Avaridam Nampi Vaa

1. Aaruthal Illaiyo,
Alainthu Thavikkintayo
Aaruthal Thanthidum Yesu Anpaay
Unnai Alaikkintarae
Alaikkintar Alaikkintrar
Yesu Unnai Alaikkintrar

2. Samaathaanam Tharuvaarae
Kavalaikal Neekkuvaarae
Thaevaikal Thanthidum Yesu Anpaay
Unnai Alaikkintarae
Alaikkintar Alaikkintrar
Yesu Unnai Alaikkintrar

3. Viyaathiyin Kodumaiyo
Nampikkai Ilanthaayo
Sukaththai Thanthidum Yesu Anpaay
Unnai Alaikkintarae
Alaikkintar Alaikkinrar
Yesu Unnai Alaikkinrar

Watch Online

Click Here https://youtu.be/5tzjV2GPan4

Yesu Valvu Kodukiraar MP3 Song

Yesu Vaalvu Kodukkiraar Lyrics in Tamil & English

இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
இன்றே அவரிடம் நம்பி வா
இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
இன்றே அவரிடம் நம்பி வா

Yesu Vaalvu Kodukkiraar
Intrae Avaridam Nampi Vaa
Yesu Vaalvu Kodukkiraar
Intrae Avaridam Nampi Vaa

1. ஆறுதல் இல்லையோ,
அலைந்து தவிக்கின்றாயோ
ஆறுதல் தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
உன்னை அழைக்கின்றாரே
அழைக்கின்றார் அழைக்கின்றார்
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்

Aaruthal Illaiyo,
Alainthu Thavikkintayo
Aaruthal Thanthidum Yesu Anpaay
Unnai Alaikkintarae
Alaikkintar Alaikkintrar
Yesu Unnai Alaikkintrar

2. சமாதானம் தருவாரே
கவலைகள் நீக்குவாரே
தேவைகள் தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
உன்னை அழைக்கின்றாரே
அழைக்கின்றார் அழைக்கின்றார்
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்

Samaathaanam Tharuvaarae
Kavalaikal Neekkuvaarae
Thaevaikal Thanthidum Yesu Anpaay
Unnai Alaikkintarae
Alaikkintar Alaikkintrar
Yesu Unnai Alaikkintrar

3. வியாதியின் கொடுமையோ
நம்பிக்கை இழந்தாயோ
சுகத்தை தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
உன்னை அழைக்கின்றாரே
அழைக்கின்றார் அழைக்கின்றார்
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்

Viyaathiyin Kodumaiyo
Nampikkai Ilanthaayo
Sukaththai Thanthidum Yesu Anpaay
Unnai Alaikkintarae
Alaikkintar Alaikkinrar
Yesu Unnai Alaikkinrar

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + five =