Yesuvae – Unnathar Neer – உன்னதர் நீர் ஒருவரே

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 5
Released on: 13 Sep 2020

Yesuvae – Unnathar Neer Lyrics in Tamil

உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்
வானங்களை ஞானமாக படைத்தவர்
நட்சத்திரங்கள் பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
முன் குறித்தவர் தாயின் கர்ப்பத்தில் கண்டவர்
பேர் சொல்லி என்னை அழைத்தவர்
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தவர்

இயேசுவே இயேசுவே
நீர் அதிசயமானவரே
இயேசுவே இயேசுவே
நீர் ஆலோசனை கர்த்தரே – 2

நல்லவர் சர்வ வல்லமை உடையவர்
சொன்னதை செய்து முடிப்பவர்
என்னை என்றும் கைவிடாதவர்
பெரியவர் ஒ அழகில் சிறந்தவர்
இறக்கத்தில் ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர்
சேனைகளின் தேவன் பரிசுத்தர்
– இயேசுவே

அன்பு போதும்
உங்க கிருபை போதும்
உங்க தயவு போதும் இயேசுவே

Yesuvae – Unnathar Neer Lyrics in English

Unnathar Neer Oruvarae Uyarnthavar
Vaanangalai Nyanamaaga Padaiththavar
Natchaththirangal Per Solli Azhaiththavar
Mun Kuriththavar Thaayin Karppaththil Kandavar
Per Solli Ennai Azhaiththavar
Ullangkaiyil Ennai Varainthavar

Yesuvae Yesuvae
Neer Athisayamaanavarae
Yesuvae Yesuvae
Neer Alosanai Karththarae – 2

Nallavar Sarva Vallamai Udaiyavar
Sonnathai Seithu Mudippavar
Ennai Endrum Kaividaathavar
Periyavar Oh Azhagil Siranthavar
Erakkaththil Iswaryam Ullavar
Saenaigalin Devan Parisuththar
– Yesuvae

Anbu Pothum
Unga Kirubai Pothum
Unga Dhayavu Pothum Yesuvae

Watch Online

Yesuvae – Unnathar Neer MP3 Song

Unnathar Neer Oruvarae Lyrics in Tamil & English

உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்
வானங்களை ஞானமாக படைத்தவர்
நட்சத்திரங்கள் பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
முன் குறித்தவர் தாயின் கர்ப்பத்தில் கண்டவர்
பேர் சொல்லி என்னை அழைத்தவர்
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தவர்

Unnathar Neer Oruvarae Uyarnthavar
Vaanangalai Nyanamaaga Padaiththavar
Natchaththirangal Per Solli Azhaiththavar
Mun Kuriththavar Thaayin Karppaththil Kandavar
Per Solli Ennai Azhaiththavar
Ullangkaiyil Ennai Varainthavar

இயேசுவே இயேசுவே
நீர் அதிசயமானவரே
இயேசுவே இயேசுவே
நீர் ஆலோசனை கர்த்தரே – 2

Yesuvae Yesuvae
Neer Athisayamaanavarae
Yesuvae Yesuvae
Neer Alosanai Karththarae – 2

நல்லவர் சர்வ வல்லமை உடையவர்
சொன்னதை செய்து முடிப்பவர்
என்னை என்றும் கைவிடாதவர்
பெரியவர் ஒ அழகில் சிறந்தவர்
இறக்கத்தில் ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர்
சேனைகளின் தேவன் பரிசுத்தர்
– இயேசுவே

Nallavar Sarva Vallamai Udaiyavar
Sonnathai Seithu Mudippavar
Ennai Endrum Kaividaathavar
Periyavar Oh Azhagil Siranthavar
Erakkaththil Iswaryam Ullavar
Saenaigalin Devan Parisuththar

அன்பு போதும்
உங்க கிருபை போதும்
உங்க தயவு போதும் இயேசுவே

Anbu Pothum
Unga Kirubai Pothum
Unga Dhayavu Pothum Yesuvae

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × two =