Yesuve Ummai Uyathiduven – இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன்

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Umakkae Aaradhanai
Released on: 3 Nov 2014

Yesuve Ummai Uyathiduven Lyrics in Tamil

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன்
என் நேசரே உம்மைப் பாடுவேன்
நீர் செய்த எல்லா நன்மைகட்காக
உமக்கே ஆராதனை

உமக்கே ஆராதனை – ஐயா
உமக்கே ஆராதனை

1. நீர் தான் என் தஞ்சமே
நீர் தான் என் கோட்டையே
துன்ப வேளையில் தூக்கி என்னை
தோளில் சுமந்தவரே

2. நீரே என் ஆதாரமே
நீரே என் துனையாளரே
சோர்ந்திடும் நேரம் சார்ந்திட உந்தன்
கிருபை ஈந்தவரே

3. நீர் தான் என் பெலன்
நீர் தான் என் சுகமே
கண்ணீர் துடைத்து கவலை போக்கி
ஆறுதல் அளிப்பவரே

Yesuve Ummai Uyathiduven Lyrics in English

Yesuvae Ummai Uyarththiduvaen
En Naesarae Ummai Paaduvaen
Neer Seytha Ellaa Nanmaikatkaaka
Umakkae Aaraathanai

Umakkae Aaraathanai – Aiyaa
Umakkae Aaraathanai

1. Neer Thaan En Thanjamae
Neer Thaan En Kottayae
Thunpa Vaelaiyil Thookki Ennai
Tholil Sumanthavarae

2. Neerae En Aathaaramae
Neerae En Thunaiyaalarae
Sornthidum Naeram Saarnthida Unthan
Kirupai Eenthavarae

3. Neer Thaan En Pelan
Neer Thaan En Sukamae
Kannnneer Thutaiththu Kavalai Pokki
Aaruthal Alippavarae

Watch Online

Yesuvae Ummai Uyathiduven MP3 Song

Yesuve Ummai Uyathituven Lyrics in Tamil & English

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன்
என் நேசரே உம்மைப் பாடுவேன்
நீர் செய்த எல்லா நன்மைகட்காக
உமக்கே ஆராதனை

Yesuvae Ummai Uyarththiduvaen
En Naesarae Ummai Paaduvaen
Neer Seytha Ellaa Nanmaikatkaaka
Umakkae Aaraathanai

உமக்கே ஆராதனை – ஐயா
உமக்கே ஆராதனை

Umakkae Aaraathanai – Aiyaa
Umakkae Aaraathanai

1. நீர் தான் என் தஞ்சமே
நீர் தான் என் கோட்டையே
துன்ப வேளையில் தூக்கி என்னை
தோளில் சுமந்தவரே

Neer Thaan En Thanjamae
Neer Thaan En Kottayae
Thunpa Vaelaiyil Thookki Ennai
Tholil Sumanthavarae

2. நீரே என் ஆதாரமே
நீரே என் துனையாளரே
சோர்ந்திடும் நேரம் சார்ந்திட உந்தன்
கிருபை ஈந்தவரே

Neerae En Aathaaramae
Neerae En Thunaiyaalarae
Sornthidum Naeram Saarnthida Unthan
Kirupai Eenthavarae

3. நீர் தான் என் பெலன்
நீர் தான் என் சுகமே
கண்ணீர் துடைத்து கவலை போக்கி
ஆறுதல் அளிப்பவரே

Neer Thaan En Pelan
Neer Thaan En Sukamae
Kannnneer Thutaiththu Kavalai Pokki
Aaruthal Alippavarae

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 2 =