Yesuvin Irandam Varugai – இயேசுவின் இரண்டாம் வருகை

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Yesuvin Irandam Varugai Lyrics in Tamil

இயேசுவின் இரண்டாம் வருகை
அதி வேகமாய் நெருங்கி வருதே
ஆயத்தமாகிடுவோம்
அன்பர் இயேசுவை சந்திக்கவே

மாரநாதா அல்லேலூயா

1. நித்திரையை விட்டு நாம் எழும்புவோம்
நம் நீதியின் சூரியன் வருகிறார்
இரட்சிப்பின் வஸ்திரம் காத்துக் கொள்வோம்
நம் இரட்சகர் வருகிறார்

2. பரிசுத்தமாய் நம்மை காத்துக் கொள்வோம்
நம் பரிசுத்தர் வருகிறார்
நீதியாய் நியாயந்தீர்த்திடவே
நியாயாதிபதியாக வருகிறார்

3. மரணத்தை வென்ற நம் ஆண்டவர்
மணவாளனாகவே வருகிறார்
கறைதிரையற்ற சபையினை
தம்மோடு சேர்க்கவே வருகிறார்

Yesuvin Irandam Varugai Lyrics in English

Yesuvin Irandaam Varukai
Athi Vaekamaay Nerungi Varuthae
Aayaththamaakiduvom
Anpar Yesuvai Santhikkavae

Maaranathaa Allaelooyaa

1. Niththiraiyai Vittu Naam Elumpuvom
Nam Neethiyin Sooriyan Varukiraar
Iratchippin Vasthiram Kaaththu Kolvom
Nam Iratchakar Varukiraar

2. Parisuththamaay Nammai Kaaththu Kolvom
Nam Parisuththar Varukiraar
Neethiyaay Niyaayantheerththidavae
Niyaayaathipathiyaaka Varukiraar

3. Maranaththai Ventra Nam Aandavar
Manavaalanaakavae Varukiraar
Karaithiraiyatra Sapaiyinai
Thammodu Serkkavae Varukiraar

Watch Online

Yesuvin Irandam Varugai MP3 Song

Yesuvin Irandaam Varukai Lyrics in Tamil & English

இயேசுவின் இரண்டாம் வருகை
அதி வேகமாய் நெருங்கி வருதே
ஆயத்தமாகிடுவோம்
அன்பர் இயேசுவை சந்திக்கவே

Yesuvin Irandaam Varukai
Athi Vaekamaay Nerungi Varuthae
Aayaththamaakiduvom
Anpar Yesuvai Santhikkavae

மாரநாதா அல்லேலூயா

Maaranathaa Allaelooyaa

1. நித்திரையை விட்டு நாம் எழும்புவோம்
நம் நீதியின் சூரியன் வருகிறார்
இரட்சிப்பின் வஸ்திரம் காத்துக் கொள்வோம்
நம் இரட்சகர் வருகிறார்

Niththiraiyai Vittu Naam Elumpuvom
Nam Neethiyin Sooriyan Varukiraar
Iratchippin Vasthiram Kaaththu Kolvom
Nam Iratchakar Varukiraar

2. பரிசுத்தமாய் நம்மை காத்துக் கொள்வோம்
நம் பரிசுத்தர் வருகிறார்
நீதியாய் நியாயந்தீர்த்திடவே
நியாயாதிபதியாக வருகிறார்

Parisuththamaay Nammai Kaaththu Kolvom
Nam Parisuththar Varukiraar
Neethiyaay Niyaayantheerththidavae
Niyaayaathipathiyaaka Varukiraar

3. மரணத்தை வென்ற நம் ஆண்டவர்
மணவாளனாகவே வருகிறார்
கறைதிரையற்ற சபையினை
தம்மோடு சேர்க்கவே வருகிறார்

Maranaththai Ventra Nam Aandavar
Manavaalanaakavae Varukiraar
Karaithiraiyatra Sapaiyinai
Thammodu Serkkavae Varukiraar

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + seven =