Aanandhamaai Namae Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே

Old Christian Song

Artist: Sister Sarah Navaroji
Album: Tamil Keerthanai Songs
Released on: 07 Jun 1992

Aanandhamaai Namae Aarparipomae Lyrics in Tamil

1. ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
அருமையாய் இயேசு நமக்களித்த
அளவில்லாக் கிருபை பெரிதல்லவோ
அனுதின ஜீவியத்தில்

ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
உன் அற்புத தேவனையே ஸ்தோத்தரி
பொங்கிடுதே என் உள்ளத்திலே
பேரன்பின் பெருவெள்ளமே – அல்லேலூயா

2. கருணையாய் இதுவரை கைவிடாமலே
கண்மணிபோல் எம்மைக் காத்தாரே
கவலைகள் போக்கி கண்ணீர் துடைத்தார்
கருத்துடன் பாடிடுவோம்

3. படகிலே படுத்து உற்ங்கினாலும்
கடும்புயல் அடித்துக் கவிழ்த்தாலும்
கடலையும் காற்றையும் அமர்த்தியெமை
காத்தாரே அல்லேலூயா

4. யோர்தானை கடந்தோம் அவர் பெலத்தால்
எரிக்கோவைத் தகர்த்தோம் அவர் துதியால்
இயேசுவின் நாமத்தில் ஜெயமெடுத்தே
என்றென்றுமாய் வாழ்வோம்

5. பரிசுத்தவான்களின் பாடுகளெல்லாம்
அதி சீக்கிரத்தில் முடிகிறதே
விழிப்புடன் கூடி தரித்திருப்போம்
விரைந்தவர் வந்திடுவார்

Aananthamaai Name Aarparipomae Lyrics in English

1. Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Arumaiyaay Yesu Namakkaliththa
Alavillaak Kirupai Perithallavo
Anuthina Jeeviyaththil

Aaththumamae En Mulu Ullamae
Un Arputha Thaevanaiyae Sthoththari
Pongiduthae En Ullaththilae
Paeranpin Peruvellamae – Allaelooyaa

2. Karunaiyaay Ithuvarai Kaividaamalae
Kanmanipol Emmaik Kaththaarae
Kavalaikal Pokki Kanneer Thutaiththaar
Karuththudan Paadiduvom

3. Padakilae Paduththu Urnginaalum
Kadumpuyal Atiththuk Kavilththaalum
Kadalaiyum Kaattayum Amarththiyemai
Kaaththaarae Allaelooyaa

4. Yorthaanai Kadanthom Avar Pelaththaal
Erikkovaith Thakarththom Avar Thuthiyaal
Yesuvin Naamaththil Jeyameduththae
Entrentrumaay Vaalvom

5. Parisuththavaankalin Paadukalellaam
Athi Seekkiraththil Mutikirathae
Vilippudan Kooti Thariththiruppom
Virainthavar Vanthiduvaar

Watch Online

Aanandhamaai Namae Aarparipomae MP3 Song

Technician Information

Composer : Andrew Augustine
Composer : Henry Daniel
Composer : Kalyanam Mangalamoorthi
Composer : Richard Vijay
Composer : Sathi Victor
Author : Sister Sarah Navaroji

Aanandhamaai Namae Aarparipomae Lyrics in Tamil & English

1. ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
அருமையாய் இயேசு நமக்களித்த
அளவில்லாக் கிருபை பெரிதல்லவோ
அனுதின ஜீவியத்தில்

Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Arumaiyaay Yesu Namakkaliththa
Alavillaak Kirupai Perithallavo
Anuthina Jeeviyaththil

ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
உன் அற்புத தேவனையே ஸ்தோத்தரி
பொங்கிடுதே என் உள்ளத்திலே
பேரன்பின் பெருவெள்ளமே – அல்லேலூயா

Aaththumamae En Mulu Ullamae
Un Arputha Thaevanaiyae Sthoththari
Pongiduthae En Ullaththilae
Paeranpin Peruvellamae – Allaelooyaa

2. கருணையாய் இதுவரை கைவிடாமலே
கண்மணிபோல் எம்மைக் காத்தாரே
கவலைகள் போக்கி கண்ணீர் துடைத்தார்
கருத்துடன் பாடிடுவோம்

Karunaiyaay Ithuvarai Kaividaamalae
Kanmanipol Emmaik Kaththaarae
Kavalaikal Pokki Kanneer Thutaiththaar
Karuththudan Paadiduvom

3. படகிலே படுத்து உற்ங்கினாலும்
கடும்புயல் அடித்துக் கவிழ்த்தாலும்
கடலையும் காற்றையும் அமர்த்தியெமை
காத்தாரே அல்லேலூயா

Padakilae Paduththu Urnginaalum
Kadumpuyal Atiththuk Kavilththaalum
Kadalaiyum Kaattayum Amarththiyemai
Kaaththaarae Allaelooyaa

4. யோர்தானை கடந்தோம் அவர் பெலத்தால்
எரிக்கோவைத் தகர்த்தோம் அவர் துதியால்
இயேசுவின் நாமத்தில் ஜெயமெடுத்தே
என்றென்றுமாய் வாழ்வோம்

Yorthaanai Kadanthom Avar Pelaththaal
Erikkovaith Thakarththom Avar Thuthiyaal
Yesuvin Naamaththil Jeyameduththae
Entrentrumaay Vaalvom

5. பரிசுத்தவான்களின் பாடுகளெல்லாம்
அதி சீக்கிரத்தில் முடிகிறதே
விழிப்புடன் கூடி தரித்திருப்போம்
விரைந்தவர் வந்திடுவார்

Parisuththavaankalin Paadukalellaam
Athi Seekkiraththil Mutikirathae
Vilippudan Kooti Thariththiruppom
Virainthavar Vanthiduvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + one =