Aayiram Navukal Potha – ஆயிரம் நாவுகள் போதா

Old Christian Song

Album: Tamil Keerthanai Songs

Aayiram Navukal Potha Lyrics in Tamil

ஆயிரம் நாவுகள் போதா
ஆண்டவா உந்தனை பாட
கணக்கில்லா நன்மைகள் செய்தீர்
கர்த்தர் உம்மைப் போற்றி பாட

1. காலமெல்லாம் உந்தன் அன்பால்
கரம் பிடித்தென்னை நடத்தி
காத்த உம் கிருபையை நினைத்தே
கர்த்தர் உம்மைப் போற்றி பாட

2. அலை மோதியோடும் படகாய்
அலைந்த என்னை அன்பால் மீட்டீர்
ஆணிகள் பாய்ந்த உம் கைகள்
ஆண்டு நடத்தும் உம் அன்பால்

3. அன்பாக என்னை அழைத்தீர்
கனமான சேவையை தந்தீர்
ஆயுள் முழுவதும் துதிகள்
ஆயிரமாய் சொல்லி வாழ்வேன்

Aayiram Navukal Potha Lyrics in English

Aayiram Navugal Potha
Aantava Unthanai Pata
Kanakkilla Nanmaikal Seythir
Karththar Ummaip Porri Pata

1. Kalamellam Unthan Anpal
Karam Pitiththennai Nataththi
Kaththa Um Kirupaiyai Ninaiththe
Karththar Ummaip Porri Pata

2. Alai Mothiyotum Patakay
Alaintha Ennai Anpal Mittir
Aanikal Payntha Um Kaikal
Aantu Nataththum Um Anpal

3. Anpaka Ennai Azhaiththir
Kanamana Sevaiyai Thanthir
Aayul Muzhuvathum Thuthikal
Aayiramay Solli Vazhven

Watch Online

Aayiram Navukal Potha MP3 Song

Aayiram Navukal Potha Aandavaa Lyrics in Tamil & English

ஆயிரம் நாவுகள் போதா
ஆண்டவா உந்தனை பாட
கணக்கில்லா நன்மைகள் செய்தீர்
கர்த்தர் உம்மைப் போற்றி பாட

Aayiram Navukal Potha
Aantava Unthanai Pata
Kanakkilla Nanmaikal Seythir
Karththar Ummaip Porri Pata

1. காலமெல்லாம் உந்தன் அன்பால்
கரம் பிடித்தென்னை நடத்தி
காத்த உம் கிருபையை நினைத்தே
கர்த்தர் உம்மைப் போற்றி பாட

Kalamellam Unthan Anpal
Karam Pitiththennai Nataththi
Kaththa Um Kirupaiyai Ninaiththe
Karththar Ummaip Porri Pata

2. அலை மோதியோடும் படகாய்
அலைந்த என்னை அன்பால் மீட்டீர்
ஆணிகள் பாய்ந்த உம் கைகள்
ஆண்டு நடத்தும் உம் அன்பால்

Alai Mothiyotum Patakay
Alaintha Ennai Anpal Mittir
Aanikal Payntha Um Kaikal
Aantu Nataththum Um Anpal

3. அன்பாக என்னை அழைத்தீர்
கனமான சேவையை தந்தீர்
ஆயுள் முழுவதும் துதிகள்
ஆயிரமாய் சொல்லி வாழ்வேன்

Anpaka Ennai Azhaiththir
Kanamana Sevaiyai Thanthir
Aayul Muzhuvathum Thuthikal
Aayiramay Solli Vazhven

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 3 =