Abrahamin Dhevan Eesaakkin – ஆபிரகாம் தேவன் ஈசாக்கின்

Old Christian Song

Album: Tamil Keerthanai Songs

Abrahamin Dhevan Eesaakkin Lyrics in Tamil

ஆபிரகாம் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவனவர்
என்னை அழைத்தும் உன்னத வழியில்
என்றென்றும் நடத்திடுவார்

1. வனாந்திரமோ வாடாதே மனமே
காடையை அனுப்பிடுவார்
தண்ணீர் இல்லையோ எண்ணிப்பார்
அவரின் நன்மைகள் எத்தனையோ

2. சோதனை வேளையோ சோராதே மனமே
இயேசுவே சார்ந்திடுவார்
யோர்தானைக் கடந்து இயேசுவைப்
பற்றிக்கொள் என்றென்றும் ஜீவிப்பாய்

3. கசந்த மாராவோ கவலை வேண்டாமே
கர்த்தர் உன்னோடே உள்ளார்
ஜெபத்திலே நீ விழிப்பாய் இருந்து
வெற்றியை சேர்த்திடுவார்

4. அல்லேலூயா பாடி இயேசுவைத் துதித்து
அனுதினம் ஜீவிப்பாயே
அவரின் சித்தம் நித்தமும் செய்ய
ஆவலாய் கீழ்ப்படிவாய்

Abrahamin Devan Eesaakin Lyrics in English

Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan
Yaakkopin Thaevanavar Ennai
Alaiththum Unnatha Valiyil
Entrentrum Nadaththiduvaar

Vananthiramo Vadathae Manamae
Kaataiyai Anuppiduvaar
Thanneer Illaiyo Ennnnippaar
Avarin Nanmaikal Eththanaiyo

Sothanai Vaelaiyo Soraathae Manamae
Yesuvai Saarnthiduvaay
Yorthaanaik Kadanthu Yesuvai Pattik Kol
Entrentrum Jeevippaay

Kasantha Maaraavo Kavalai Vaendaamae
Karththar Unnotae Ullaar
Jepaththilae Nee Vilippaay Irunthu
Vettiyai Serththiduvaay

Allaelooyaa Paati Yesuvaith Thuthiththu
Anuthinam Jeevippaayae
Avarin Siththam Niththamum Seyya
Aavalaay Geelppativaay

Watch Online

Abrahamin Dhevan Eesaakkin MP3 Song

Abrahamin Dhevan Eesaakkin Devan Lyrics in Tamil & English

ஆபிரகாம் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவனவர்
என்னை அழைத்தும் உன்னத வழியில்
என்றென்றும் நடத்திடுவார்

Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan
Yaakkopin Thaevanavar Ennai
Alaiththum Unnatha Valiyil
Entrentrum Nadaththiduvaar

1. வனாந்திரமோ வாடாதே மனமே
காடையை அனுப்பிடுவார்
தண்ணீர் இல்லையோ எண்ணிப்பார்
அவரின் நன்மைகள் எத்தனையோ

Vanaanthiramo Vaadaathae Manamae
Kaataiyai Anuppiduvaar
Thanneer Illaiyo Ennnnippaar
Avarin Nanmaikal Eththanaiyo

2. சோதனை வேளையோ சோராதே மனமே
இயேசுவே சார்ந்திடுவார்
யோர்தானைக் கடந்து இயேசுவைப்
பற்றிக்கொள் என்றென்றும் ஜீவிப்பாய்

Sothanai Vaelaiyo Soraathae Manamae
Yesuvai Saarnthiduvaay
Yorthaanaik Kadanthu Yesuvai Pattik Kol
Entrentrum Jeevippaay

3. கசந்த மாராவோ கவலை வேண்டாமே
கர்த்தர் உன்னோடே உள்ளார்
ஜெபத்திலே நீ விழிப்பாய் இருந்து
வெற்றியை சேர்த்திடுவார்

Kasantha Maaraavo Kavalai Vaendaamae
Karththar Unnotae Ullaar
Jepaththilae Nee Vilippaay Irunthu
Vettiyai Serththiduvaay

4. அல்லேலூயா பாடி இயேசுவைத் துதித்து
அனுதினம் ஜீவிப்பாயே
அவரின் சித்தம் நித்தமும் செய்ய
ஆவலாய் கீழ்ப்படிவாய்

Allaelooyaa Paati Yesuvaith Thuthiththu
Anuthinam Jeevippaayae
Avarin Siththam Niththamum Seyya
Aavalaay Geelppativaay

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 5 =