Adaikalamae Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Old Christian Song

Artist: Sis. Sujana
Album: Tamil Keerthanai Songs

Adaikalamae Umathadimai Naanae Lyrics in Tamil

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
ஆர்ப்பரிப்பேனே அகமகிழ்ந்தே
கர்த்தர் நீர் செய்த நன்மைகளையே
நித்தம் நித்தம் நான் நினைப்பேனே

1. அளவற்ற அன்பினால் அணைப்பவரே
எண்ணற்ற நன்மையால் நிறைப்பவரே
மாசில்லாத நேசரே மகிமை பிரதாபா
பாசத்தால் உம்பாதம் பற்றிடுவேனே

2. கர்த்தரே உம் செய்கைகள் பெரியவைகளே
சுத்தரே உம் செயல்கள் மகத்துவமானதே
நித்தியரே உம் நியாயங்கள் என்றும் நிற்குமே
பக்தரின் பேரின்ப பாக்கியமிதே

3. என்னை என்றும் போதித்து நடத்துபவரே
கண்ணை வைத்து ஆலோசனை
சொல்லுபவரே – நடக்கும் வழிதனை
காட்டுபவரே நம்பி வந்தோனை
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளுதே

4. கரம் பற்றி நடத்தும் கர்த்தர் நீரல்லோ
கூப்பிட்ட என்னை குணமாக்கினீரல்லோ
குழியில் விழாதபடி காத்துக் கொண்டீரே
அழுகையை களிப்பாக மாற்றிவிட்டீரே

5. பாவங்களை பாராதென்னை பற்றிக் கொண்டீரே
சாபங்களை நீக்கி சுத்த உள்ளம் தந்தீரே
இரட்சண்யத்தின் சந்தோஷத்தை
திரும்ப தந்தீரே – உற்சாக
ஆவி என்னை தாங்கச் செய்தீரே

Adaikalamae Umathadimai Nanae Lyrics in English

Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aarparippaenae Akamakilnthae
Karththar Neer Seytha Nanmaikalaiyae
Niththam Niththam Naan Ninaippaenae

1. Alavatra Anpinaal Aravanaippavarae
Ennatra Nanmaiyaal Niraippavarae
Masillaatha Naesarae Makimai Pirathapaa
Pasaththaal Umpatham Pattiduvaenae

2. Karththarae Um Seykaikal Periyavaikalae
Suththarae Um Seyalkal Makaththuvamaanathae
Niththiyarae Um Niyaayangal Entrum Nirkumae
Paktharin Paerinpa Pakkiyamithae

3. Ennai Entrum Pothiththu Nadaththupavarae
Kannai Vaiththu Aalosanai Sollupavarae
Nadakkum Valithanai
Kattupavarae Nampi Vanthonai
Kirupai Soolnthu Kolluthae

4. Karam Patri Nadaththum Karththar Neerallo
Kooppitta Ennai Kunamaakkineerallo
Kuliyil Vilathapati Kaththuk Konteerae
Alukaiyai Kalippaaka Maatrivittirae

5. Pavangalai Parathennai Patti Konteerae
Sapangalai Neeki Suththa Ullam Thantheerae
Iratsanyaththin Santhosaththai
Thirumpa Thantheerae – Urchaaka
Aavi Ennai Thaanga Seytheerae

Watch Online

Adaikalamae Umathadimai Naanae MP3 Song

Adaikalamae Umadhadimai Naanae Lyrics in Tamil & English

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
ஆர்ப்பரிப்பேனே அகமகிழ்ந்தே
கர்த்தர் நீர் செய்த நன்மைகளையே
நித்தம் நித்தம் நான் நினைப்பேனே

Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aarparippaenae Akamakilnthae
Karththar Neer Seytha Nanmaikalaiyae
Niththam Niththam Naan Ninaippaenae

1. அளவற்ற அன்பினால் அணைப்பவரே
எண்ணற்ற நன்மையால் நிறைப்பவரே
மாசில்லாத நேசரே மகிமை பிரதாபா
பாசத்தால் உம்பாதம் பற்றிடுவேனே

Alavatra Anpinaal Aravanaippavarae
Ennatra Nanmaiyaal Niraippavarae
Masillaatha Naesarae Makimai Pirathapaa
Pasaththaal Umpatham Pattiduvaenae

2. கர்த்தரே உம் செய்கைகள் பெரியவைகளே
சுத்தரே உம் செயல்கள் மகத்துவமானதே
நித்தியரே உம் நியாயங்கள் என்றும் நிற்குமே
பக்தரின் பேரின்ப பாக்கியமிதே

Karththarae Um Seykaikal Periyavaikalae
Suththarae Um Seyalkal Makaththuvamaanathae
Niththiyarae Um Niyaayangal Entrum Nirkumae
Paktharin Paerinpa Pakkiyamithae

3. என்னை என்றும் போதித்து நடத்துபவரே
கண்ணை வைத்து ஆலோசனை
சொல்லுபவரே – நடக்கும் வழிதனை
காட்டுபவரே நம்பி வந்தோனை
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளுதே

Ennai Entrum Pothiththu Nadaththupavarae
Kannai Vaiththu Aalosanai Sollupavarae
Nadakkum Valithanai
Kattupavarae Nampi Vanthonai
Kirupai Soolnthu Kolluthae

4. கரம் பற்றி நடத்தும் கர்த்தர் நீரல்லோ
கூப்பிட்ட என்னை குணமாக்கினீரல்லோ
குழியில் விழாதபடி காத்துக் கொண்டீரே
அழுகையை களிப்பாக மாற்றிவிட்டீரே

Karam Patri Nadaththum Karththar Neerallo
Kooppitta Ennai Kunamaakkineerallo
Kuliyil Vilathapati Kaththuk Konteerae
Alukaiyai Kalippaaka Maatrivittirae

5. பாவங்களை பாராதென்னை பற்றிக் கொண்டீரே
சாபங்களை நீக்கி சுத்த உள்ளம் தந்தீரே
இரட்சண்யத்தின் சந்தோஷத்தை
திரும்ப தந்தீரே – உற்சாக
ஆவி என்னை தாங்கச் செய்தீரே

Pavangalai Parathennai Patti Konteerae
Sapangalai Neeki Suththa Ullam Thantheerae
Iratsanyaththin Santhosaththai
Thirumpa Thantheerae – Urchaaka
Aavi Ennai Thaanga Seytheerae

Adaikalamae Umathadimai Naanae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=NTXktX7dNgU

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × four =