Christava Padalgal Tamil
Artist: Pas. R. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal
Released: 26 Dec 2022
Akkini Mathilaga Ennai Lyrics in Tamil
அக்கினி மதிலாக என்னை சூழ்ந்து நிற்பார்
அன்பர் இயேசு என்னை என்றும் காத்திடுவார்
எனக்கு எதிராக எனக்கு எதிராக
உருவாகும் ஆயுதங்கள்
ஒன்றும் வாய்க்காது என்றும் வாய்க்காது
என்னை மேற்கொள்ளாது
1. மலைகள் மறைந்து போனாலும் – 2
பர்வதங்கள் பெயர்ந்து போனாலும் – 2
என்னோடு உடன்படிக்கை செய்தவர் – 2
என் சார்பில் என்றென்றும் நின்றிடுவார் – 2
2. வாதைகள் என்னை அணுகாது
பொல்லாப்பு என்னை நெருங்காது
உன்னதமானவர் மறைவினிலே
உயர்ந்த அடைக்கலம் கண்டடைந்தேன்
3. தப்புவித்தார் இந்த நாள்வரை
தப்புவிப்பார் இறுதி நாள்வரை
தம்மையே நம்பிடும் தாசர்களை
தாங்கிடுவார் என்றும் காத்திடுவார்
4. எதிரியின் தந்திர சூழ்ச்சியோ
சத்துருவின் சகல வல்லமையோ
உலகிலே இருக்கும் சாத்தானிலும்
எனக்குள் இருப்பவர் பெரியவரே
Akkini Madhilaka Ennai Lyrics in English
Akkini Mathilaga Ennai Suzhnthu Nirpaar
Anpar Yesu Ennai Entrum Kaththituvaar
Enakku Ethiraaka Enakku Ethiraaka
Uruvaakum Aayuthangkal
Ontrum Vaaikkaathu Entrum Vaaikkaathu
Ennai Maerkollaathu
1. Malaikal Marainthu Ponaalum – 2
Parvathangkal Peyarnthu Ponaalum – 2
Ennotu Udanpatikkai Seythavar – 2
En Saarpil Entrentrum Ninrituvaar – 2
2. Vaathaikal Ennai Anukaathu
Pollaappu Ennai Nerungkaathu
Unnathamaanavar Maraivinilae
Uyarnhtha Ataikkalam Kandatainthaen
3. Thappuviththaar Intha Naalvarai
Thappuvippaar Iruthi Naalvarai
Thammaiyae Nampitum Thaasarkalai
Thaangkituvaar Entrum Kaththituvaar
4. Ethiriyin Thanthira Suzhchchiyo
Saththuruvin Sakala Vallamaiyo
Ulakilae Irukkum Saththaanilum
Enakkul Iruppavar Periyavarae
Watch Online
Akkini Mathilaga Ennai MP3 Song download
Technician Information
Lyrics, Tune & Sung by Pas. R. Reegan Gomez
Special thanks to Pas. Rajan Edward, Pas. Luke Issac, Host of Christ Ministries, Tirunelveli.
Music : Pas. Vijay Aaron
Guitars : Prasanna
Camera : Bino Abishek
Drum programming : Jarod Sandhy
Mix and Master : Daniel Christian, DC waveestation, Ireland
Visual Edit, Colour & Designs : Bino Abishek
Designs : Joshua Twills Design Truckz
Akkini Mathilaga Ennai Suzhnthu Lyrics in Tamil & English
அக்கினி மதிலாக என்னை சூழ்ந்து நிற்பார்
அன்பர் இயேசு என்னை என்றும் காத்திடுவார்
Akkini Mathilaaka Ennai Suzhnthu Nirpaar
Anpar Yesu Ennai Entrum Kaththituvaar
எனக்கு எதிராக எனக்கு எதிராக
உருவாகும் ஆயுதங்கள்
ஒன்றும் வாய்க்காது என்றும் வாய்க்காது
என்னை மேற்கொள்ளாது
Enakku Ethiraaka Enakku Ethiraaka
Uruvaakum Aayuthangkal
Ontrum Vaaikkaathu Entrum Vaaikkaathu
Ennai Maerkollaathu
1. மலைகள் மறைந்து போனாலும் – 2
பர்வதங்கள் பெயர்ந்து போனாலும் – 2
என்னோடு உடன்படிக்கை செய்தவர் – 2
என் சார்பில் என்றென்றும் நின்றிடுவார் – 2
Malaikal Marainthu Ponaalum – 2
Parvathangkal Peyarnthu Ponaalum – 2
Ennotu Udanpatikkai Seythavar – 2
En Saarpil Entrentrum Ninrituvaar – 2
2. வாதைகள் என்னை அணுகாது
பொல்லாப்பு என்னை நெருங்காது
உன்னதமானவர் மறைவினிலே
உயர்ந்த அடைக்கலம் கண்டடைந்தேன்
Vaathaikal Ennai Anukaathu
Pollaappu Ennai Nerungkaathu
Unnathamaanavar Maraivinilae
Uyarnhtha Ataikkalam Kandatainthaen
3. தப்புவித்தார் இந்த நாள்வரை
தப்புவிப்பார் இறுதி நாள்வரை
தம்மையே நம்பிடும் தாசர்களை
தாங்கிடுவார் என்றும் காத்திடுவார்
Thappuviththaar Intha Naalvarai
Thappuvippaar Iruthi Naalvarai
Thammaiyae Nampitum Thaasarkalai
Thaangkituvaar Entrum Kaththituvaar
4. எதிரியின் தந்திர சூழ்ச்சியோ
சத்துருவின் சகல வல்லமையோ
உலகிலே இருக்கும் சாத்தானிலும்
எனக்குள் இருப்பவர் பெரியவரே
Ethiriyin Thanthira Suzhchchiyo
Saththuruvin Sakala Vallamaiyo
Ulakilae Irukkum Saththaanilum
Enakkul Iruppavar Periyavarae
Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,