Alleluya Namathu Andavarai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Artist: Bharathi Paul
Album: Tamil Keerthanai Songs
Released on: 10 Jan 1974

Alleluya Namathu Andavarai Lyrics in Tamil

அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
அவர் ஆலயத்தில் தொழுவோம் – 2
அவருடைய கிரியையான
ஆகாய விரிவை பார்த்து

1. மாட்சியான வல்ல கர
மகத்துவத்துகாகவும் துதிப்போம்
மா எக்காள தொனியோடும்
வீணையோடும் துதிப்போம் – 2
மாசில்லா சுர மண்டலத்தோடும்
தம்புருவோடும் நடனத்தோடும்
மாபெரியாழோடும் இன்னிசை
தேன் குழலோடும் துதித்திடுவோம்

2. அல்லேலூயா ஓசையுள்ள
கைத்தாளங்களை கொண்டும் துதிப்போம்
அவருடைய புதுப்பாட்டை
பண்ணிசைத்து துதிப்போம் – 2
அதிசய படைப்புகள் அனைத்தோடும்
உயிரினை பெற்ற யாவற்றோடும்
அல்லேலூயா கீதம் அனைவரும்
பாடி துதித்து உயர்த்திடுவோம்

Alleluya Namathu Andavarai Lyrics in English

Allaelooyaa Namathandavarai
Avar Aalayaththil Tholuvom – 2
Avarutaiya Kiriyaiyaana
Aakaaya Virivai Parththu

1. Maatchiyaana Valla Kara
Makaththuvaththukaakavum Thuthipom
Maa Ekkaala Thoniyodum
Veenaiyodum Thuthippom – 2
Maasillaa Sura Mandalaththodum
Thampuruvodum Nadanaththodum
Maaperiyaalodum Innisai
Thaen Kulalodum Thuthiththiduvom

2. Allaelooyaa Osaiyulla
Kaiththaalangalai Kondum Thuthippom
Avarutaiya Puthuppaatta
Pannisaiththu Thuthippom – 2
Athisaya Pataippukal Anaiththodum
Uyirinai Petra Yavattadum
Allaelooyaa Geetham Anaivarum
Paati Thuthiththu Uyarththiduvom

Watch Online

Alleluya Namathu Andavarai MP3 Song

Alleluya Namathu Andavarai Avar Lyrics in Tamil & English

அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
அவர் ஆலயத்தில் தொழுவோம் – 2

Allaelooyaa Namathu Aandavarai
Avar Aalayaththil Tholuvom – 2

அவருடைய கிரியையான
ஆகாய விரிவை பார்த்து

Avarutaiya Kiriyaiyaana
Aakaaya Virivai Parththu

1. மாட்சியான வல்ல கர
மகத்துவத்துகாகவும் துதிப்போம்
மா எக்காள தொனியோடும்
வீணையோடும் துதிப்போம் – 2

Maatchiyaana Valla Kara
Makaththuvaththukaakavum Thuthippom
Maa Ekkaala Thoniyodum
Veenaiyodum Thuthippom – 2

மாசில்லா சுர மண்டலத்தோடும்
தம்புருவோடும் நடனத்தோடும்
மாபெரியாழோடும் இன்னிசை
தேன் குழலோடும் துதித்திடுவோம்

Maasillaa Sura Mandalaththodum
Thampuruvodum Nadanaththodum
Maaperiyaalodum Innisai
Thaen Kulalodum Thuthiththiduvom

2. அல்லேலூயா ஓசையுள்ள
கைத்தாளங்களை கொண்டும் துதிப்போம்
அவருடைய புதுப்பாட்டை
பண்ணிசைத்து துதிப்போம் – 2

Allaelooyaa Osaiyulla
Kaiththaalangalai Kondum Thuthippom
Avarutaiya Puthuppaatta
Pannisaiththu Thuthippom – 2

அதிசய படைப்புகள் அனைத்தோடும்
உயிரினை பெற்ற யாவற்றோடும்
அல்லேலூயா கீதம் அனைவரும்
பாடி துதித்து உயர்த்திடுவோம்

Athisaya Pataippukal Anaiththodum
Uyirinai Petra Yavattadum
Allaelooyaa Geetham Anaivarum
Paati Thuthiththu Uyarththiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 19 =