Anandham Kolluven Anber – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அன்பர்

Old Christian Song

Artist: Rev. R. Robert Singh
Album: Varugaiyin Kaalam
Released on: 24 Oct 2018

Anandham Kolluven Anber Lyrics in Tamil

1. ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அன்பர் இயேசுவில்
எந்தன் பாவங்கள் போக்கியதால்
அற்புதர் இயேசுவை என்றும் துதித்திடுவோம்
எந்தன் ஜீவியம் மாற்றியதால்

நான் புகழ்ந்திடுவேன் அவர் நாமமதை
நன்றி நிறைந்த நல் இதயமுடன்
ஆயட் காலமெல்லாம் துதி பாடிடுவேன்
நன்றி மறவா நல் மனதுடனே

2. இத்தனை அற்புத நன்மைகள் செய்தவர்
இன்னமும் என்னைக் காத்திடுவார்
அத்தனை நாட்களும் எம்மை நடத்திடவே
கர்த்தர் இயேசுவே முன் செல்கிறார்

3. சோர்ந்திடும் வேளைகள் எம்மைத் தேற்றிடவே
ஈந்தவர் தேவ ஆவி எம்மில்
நேர்ந்திடும் துன்ப துயரமாம் வேளைகளில்
நேசர் கிருபைகள் அளித்திடுவார்

4. கூப்பிடும் வேளைகளில் நேசக் கொடி அசைத்தே
வேகமாய் வந்தே பதிலளித்தார்
தப்பிடும் வழிகள் எந்தன் ஆபத்தினில்
வேத வசனத்தால் நடத்திடுவார்

5. பற்பல சோதனைகள் எம்மைச் சூழ்ந்திட்டதால்
நற்பலன் வாழ்வில் பரிசுத்தமே
சீயோனை எமக்காய் கட்டி வெளிப்படுவார்
சேர்வேன் தரிசிக்க தூய முகம்

Anandham Kolluven Anber Lyrics in English

1. Anandham Kolluven Anber Yesu Viley
Enthan Paavangal Pokkiyathaal
Arputha Yesuvai Entrum Thuthithiduven
Enthan Jeeviyam Maatriyathal

Naan Pugalnthiduven Avar Naamam Athai
Nantri Niraintha Nal Ithayamudan
Ayul Kaalamellam Thuthi Paadiduven
Nantri Marava Nal Manathudaney

2. Ithanai Aroutha Nanmaigal Seithavar
Innamum Emmai Kathiduvaar
Athanai Naatgalum Emmai Nadathidavey
Karthar Yesuvey Mun Selgirar

3. Sornthidum Velaigal Emmai Thetridavey
Eenthavar Deva Avavi Emmil
Nernthidum Thunba Thuyaramam Velaigalil
Nesar Kirubaigal Alithiduvaar

4. Koopidum Velaigal Nesa Kodi Asaithey
Vegamai Vanthey Pathil Alithaar
Thappidum Valigal Enthan Abathinil
Vedha Vasanathal Nadathiduvar

5. Parpala Sothanai Emmai Soolnthittathaal
Narpalan Vazhvil Parisuthamey
Seeyonai Emakkai Katti Velipaduvaar
Seven Tharisikka Thooya Mugam

Watch Online

Anandham Kolluven Anber MP3 Song

Anandham Kolluven Anber Yesuvil Lyrics in Tamil & English

1. ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அன்பர் இயேசுவில்
எந்தன் பாவங்கள் போக்கியதால்
அற்புதர் இயேசுவை என்றும் துதித்திடுவோம்
எந்தன் ஜீவியம் மாற்றியதால்

Anandham Kolluven Anber Yesu Viley
Enthan Paavangal Pokkiyathaal
Arputha Yesuvai Entrum Thuthithiduven
Enthan Jeeviyam Maatriyathal

நான் புகழ்ந்திடுவேன் அவர் நாமமதை
நன்றி நிறைந்த நல் இதயமுடன்
ஆயட் காலமெல்லாம் துதி பாடிடுவேன்
நன்றி மறவா நல் மனதுடனே

Naan Pugalnthiduven Avar Naamam Athai
Nantri Niraintha Nal Ithayamudan
Ayul Kaalamellam Thuthi Paadiduven
Nantri Marava Nal Manathudaney

2. இத்தனை அற்புத நன்மைகள் செய்தவர்
இன்னமும் என்னைக் காத்திடுவார்
அத்தனை நாட்களும் எம்மை நடத்திடவே
கர்த்தர் இயேசுவே முன் செல்கிறார்

Ithanai Aroutha Nanmaigal Seithavar
Innamum Emmai Kathiduvaar
Athanai Naatgalum Emmai Nadathidavey
Karthar Yesuvey Mun Selgirar

3. சோர்ந்திடும் வேளைகள் எம்மைத் தேற்றிடவே
ஈந்தவர் தேவ ஆவி எம்மில்
நேர்ந்திடும் துன்ப துயரமாம் வேளைகளில்
நேசர் கிருபைகள் அளித்திடுவார்

Sornthidum Velaigal Emmai Thetridavey
Eenthavar Deva Avavi Emmil
Nernthidum Thunba Thuyaramam Velaigalil
Nesar Kirubaigal Alithiduvaar

4. கூப்பிடும் வேளைகளில் நேசக் கொடி அசைத்தே
வேகமாய் வந்தே பதிலளித்தார்
தப்பிடும் வழிகள் எந்தன் ஆபத்தினில்
வேத வசனத்தால் நடத்திடுவார்

Koopidum Velaigal Nesa Kodi Asaithey
Vegamai Vanthey Pathil Alithaar
Thappidum Valigal Enthan Abathinil
Vedha Vasanathal Nadathiduvar

5. பற்பல சோதனைகள் எம்மைச் சூழ்ந்திட்டதால்
நற்பலன் வாழ்வில் பரிசுத்தமே
சீயோனை எமக்காய் கட்டி வெளிப்படுவார்
சேர்வேன் தரிசிக்க தூய முகம்

Parpala Sothanai Emmai Soolnthittathaal
Narpalan Vazhvil Parisuthamey
Seeyonai Emakkai Katti Velipaduvaar
Seven Tharisikka Thooya Mugam

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 11 =