Old Christian Songs
Artist: Bro. J. Allen Paul
Album: Aasirvaadha Paadalgal Vol 1
Anantha Gnana Sorupa Namoo Lyrics in Tamil
அனந்த ஞான சொரூபா நமோ நம
அனந்த ஞான சொரூபா
1. கனங்கொள் மகிமையின் கர்த்தாவே
காத்திர நேத்திர பர்த்தாவே
நரர் காண வந்தாரே
பரன் நரர் காண வந்தாரே
கருணாகர தேவா
அனந்த ஞான சொரூபா
2. அந்தப் பரமானந்த குணாலா
ஆதத்தின் தீதற்ற மனுவேலா
எமை ஆண்டு கொண்டாரே
பரன் எமை ஆண்டு கொண்டாரே
ஞானாதிக்கத் துரையே
அனந்த ஞான சொரூபா
3. ஆடுகளுக் குரிமைக் கோனே
ஆரண காரணப் பெருமானே
நரர்க் கன்பு கூர்ந்தாரே
பரன் நரர்க் கன்பு கூர்ந்தாரே
கிருபாசனத் தானே
அனந்த ஞான சொரூபா
4. பந்தத் துயரந் தீர்த்தாரே
பாவத்தைச் சாபத்தை ஏற்றாரே
எமைப் பார்க்க வந்தாரே
பரன் எமைப் பார்க்க வந்தாரே
பரமாதிக்கத் தோரே
அனந்த ஞான சொரூபா
Anantha Gnana Sorupa Lyrics in English
Anantha Njaana Sorupaa Namo Nama
Anantha Njaana Sorupaa
1. Kanangal Makimaiyin Karththaavae
Kaaththira Naeththira Parththaavae
Narar Kaana Vanthaarae
Paran Narar Kaana Vanthaarae
Karunnaakara Thaevaa
2. Antha Paramanantha Kunaalaa
Aathaththin Theethatta Manuvaelaa
Emai Aandu Kondaarae
Paran Emai Aandu Kondaarae
Njaanaathikkath Thuraiyae
3. Aadukaluk Kurimaik Konae
Aarana Kaaranap Perumaanae
Narark Kanpu Koornthaarae
Paran Narark Kanpu Koornthaarae
Kirupaasanath Thaanae
4. Panthath Thuyaran Theerththaarae
Paavaththaich Saapaththai Aettarae
Emaip Paarkka Vanthaarae
Paran Emai Paarkka Vanthaarae
Paramaathikkath Thorae
Watch Online
Anantha Gnana Sorupa Namoo MP3 Song
Technician Information
Song Title : Anandha Gnana sorooba
Sung by : Bro. J. Allen Paul
Album : Aasirvaadha Paadalgal Vol 1
Publisher : Blessing TV
Anandha Gnana Sorupa Lyrics in Tamil & English
அனந்த ஞான சொரூபா நமோ நம
அனந்த ஞான சொரூபா
Anantha Njaana Sorupaa Namo Nama
Anantha Njaana Sorupaa
1. கனங்கொள் மகிமையின் கர்த்தாவே
காத்திர நேத்திர பர்த்தாவே
நரர் காண வந்தாரே
பரன் நரர் காண வந்தாரே
கருணாகர தேவா
அனந்த ஞான சொரூபா
Kanangal Makimaiyin Karththaavae
Kaaththira Naeththira Parththaavae
Narar Kaana Vanthaarae
Paran Narar Kaana Vanthaarae
Karunnaakara Thaevaa
2. அந்தப் பரமானந்த குணாலா
ஆதத்தின் தீதற்ற மனுவேலா
எமை ஆண்டு கொண்டாரே
பரன் எமை ஆண்டு கொண்டாரே
ஞானாதிக்கத் துரையே
அனந்த ஞான சொரூபா
Anthap Paramanantha Kunaalaa
Aathaththin Theethatta Manuvaelaa
Emai Aandu Kondaarae
Paran Emai Aandu Kondaarae
Njaanaathikkath Thuraiyae
3. ஆடுகளுக் குரிமைக் கோனே
ஆரண காரணப் பெருமானே
நரர்க் கன்பு கூர்ந்தாரே
பரன் நரர்க் கன்பு கூர்ந்தாரே
கிருபாசனத் தானே
அனந்த ஞான சொரூபா
Aadukaluk Kurimaik Konae
Aarana Kaaranap Perumaanae
Narark Kanpu Koornthaarae
Paran Narark Kanpu Koornthaarae
Kirupaasanath Thaanae
4. பந்தத் துயரந் தீர்த்தாரே
பாவத்தைச் சாபத்தை ஏற்றாரே
எமைப் பார்க்க வந்தாரே
பரன் எமைப் பார்க்க வந்தாரே
பரமாதிக்கத் தோரே
அனந்த ஞான சொரூபா
Panthath Thuyaran Theerththaarae
Paavaththaich Saapaththai Aettarae
Emaip Paarkka Vanthaarae
Paran Emai Paarkka Vanthaarae
Paramaathikkath Thorae
Song Description: Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,