Anuppum Deva Um Aaviyinai – அனுப்பும் தேவா உம் ஆவியினை

Old Christian Song

Album: Tamil Keerthanai Songs

Anuppum Deva Um Aaviyinai Lyrics in Tamil

அனுப்பும் தேவா உம் ஆவியினை
அடியார் மீதே இவ்வேளையிலே

பரிசுத்த ஆவி பலமாய் இறங்கி
பின்மாரி பெய்திடவே இப்போ அனுப்பும்

1. சுட்டெரிக்கும் தேவ அக்கினியே
சுத்திகரிக்கும் எம்மை
குற்றங் குறைகள் கறைகளை
முற்றும் நீக்கி சுத்தம் செய்ய

2. பெந்தேகொஸ்தே நாளில்
சீஷர்கள் மேல்
பலத்த காற்றாய் வந்தீர்
பலவீனர் எம் உள்ளத்திலும்
தேவ பெலன் பெற்றிடவே

3. மீட்கப்படும் நல் நாளுக்கென்றே
பெற்ற உம் ஆவிதனை
துக்கப்படுத்தாது பாதுகாத்து
தூய வழியில் நடந்திட

4. சாத்தானின் கோட்டைகள்
தகர்ந்திடவே சத்தியம் சாற்றிடவே
புத்தியாய் நின்று யுத்தம் செய்ய
சக்தி ஈவீர் இந்நேரமே

5. இளைத்துப் போன உள்ளம் பெலனடைந்து
இடைவிடா சேவை செய்ய
இரட்சகர் இயேசுவின் சாட்சியாக
பாரில் எங்கும் ஜீவித்திட

Anuppum Thaeva Um Lyrics in English

Anuppum Deva Um Aaviyinai
Atiyaar Meethae Ivvaelaiyilae

Parisuththa Aavi Palamaay Irangi
Pinmaari Peythidavae Ippo Anuppum

1.Sutterikkum Thaeva Akkiniyae
Suththikarikkum Emmai
Kuttang Kuraikal Karaikalai
Muttum Neekki Suththam Seyya

2.Penthaekosthae Naalil Seesharkal Mael
Palaththa Kaattay Vantheer
Palaveenar Em Ullaththilum
Thaeva Pelan Pettidavae

3.Meetkappadum Nal Naalukkente
Petta Um Aavithanai
Thukkapaduththaathu Paathukaaththu
Thooya Valiyil Nadanthida

4.Saaththaanin Kottakal Thakarnthidavae
Saththiyam Saattidavae
Puththiyaay Nintru Yuththam Seyya
Sakthi Eeveer Innaeramae

5.Ilaiththup Pona Ullam Pelanatainthu
Itaividaa Sevai Seyya
Iratchakar Yesuvin Saatchiyaaka
Paaril Engum Jeeviththida

Watch Online

Anuppum Deva Um Aaviyinai MP3 Song

Anupum Deva Um Aaviyinai Lyrics in Tamil & English

அனுப்பும் தேவா உம் ஆவியினை
அடியார் மீதே இவ்வேளையிலே

Anuppum Thaevaa Um Aaviyinai
Atiyaar Meethae Ivvaelaiyilae

பரிசுத்த ஆவி பலமாய் இறங்கி
பின்மாரி பெய்திடவே இப்போ அனுப்பும்

Parisuththa Aavi Palamaay Irangi
Pinmaari Peythidavae Ippo Anuppum

1. சுட்டெரிக்கும் தேவ அக்கினியே
சுத்திகரிக்கும் எம்மை
குற்றங் குறைகள் கறைகளை
முற்றும் நீக்கி சுத்தம் செய்ய

Sutterikkum Thaeva Akkiniyae
Suththikarikkum Emmai
Kuttang Kuraikal Karaikalai
Muttum Neekki Suththam Seyya

2. பெந்தேகொஸ்தே நாளில்
சீஷர்கள் மேல்
பலத்த காற்றாய் வந்தீர்
பலவீனர் எம் உள்ளத்திலும்
தேவ பெலன் பெற்றிடவே

Penthaekosthae Naalil Seesharkal Mael
Palaththa Kaattay Vantheer
Palaveenar Em Ullaththilum
Thaeva Pelan Pettidavae

3. மீட்கப்படும் நல் நாளுக்கென்றே
பெற்ற உம் ஆவிதனை
துக்கப்படுத்தாது பாதுகாத்து
தூய வழியில் நடந்திட

Meetkappadum Nal Naalukkente
Petta Um Aavithanai
Thukkapaduththaathu Paathukaaththu
Thooya Valiyil Nadanthida

4. சாத்தானின் கோட்டைகள்
தகர்ந்திடவே சத்தியம் சாற்றிடவே
புத்தியாய் நின்று யுத்தம் செய்ய
சக்தி ஈவீர் இந்நேரமே

Saaththaanin Kottakal Thakarnthidavae
Saththiyam Saattidavae
Puththiyaay Nintru Yuththam Seyya
Sakthi Eeveer Innaeramae

5. இளைத்துப் போன உள்ளம் பெலனடைந்து
இடைவிடா சேவை செய்ய
இரட்சகர் இயேசுவின் சாட்சியாக
பாரில் எங்கும் ஜீவித்திட

Ilaiththup Pona Ullam Pelanatainthu
Itaividaa Sevai Seyya
Iratchakar Yesuvin Saatchiyaaka
Paaril Engum Jeeviththida

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − one =