Appavum Neenga Than Ammavum – அப்பாவும் நீங்க தான்

Old Christian Song

Artist: Sis. Abigail Paul Thiyagu
Album: Christhuvin Thalabathi
Released on: 18 Feb 2010

Appavum Neenga Than Ammavum Lyrics in Tamil

அப்பாவும் நீங்க தான் அம்மாவும் நீங்க தான்
எல்லாமே நீங்க தானையா
நீங்க வந்தாலே போதும் சந்தோஷம் தான்
தினம் ஆடலும் பாடலும் தான்

1. உம்மோடு உறவாடிட
என் மனசெல்லாம் மகிழுதையா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
ஆஹா ஆனந்த சந்தோஷமே

2. உம்மை நான் துதிக்கையிலே
என்னில் புதுபெலன் இறங்குதையா
என்ன சுகம் அது என்ன சுகம்
ஆஹா என்றென்றும் சுகந்தானே

3. உம் சித்தம் செய்வதினால்
என் வாழ்க்கையெல்லாம் சிறக்குதையா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
ஆஹா ஆனந்த சந்தோஷமே

Appavum Neenga Than Lyrics in English

Appaavum Neenga Thaan Ammaavum Neenga Thaan
Ellaamae Neenga Thaanaiyaa
Neenga Vanthaalae Pothum Santhosham Thaan
Thinam Aadalum Paadalum Thaan

1. Ummodu Uravaatida
En Manasellaam Makiluthaiyaa
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
Aahaa Aanantha Santhoshamae

2. Ummai Naan Thuthikkaiyilae
Ennil Puthupelan Iranguthaiyaa
Enna Sukam Athu Enna Sukam
Aahaa Ententum Sukanthaanae

3. Um Siththam Seyvathinaal
En Vaalkkaiyellaam Sirakkuthaiyaa
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
Aahaa Aanantha Santhoshamae

Watch Online

Appavum Neenga Than Ammavum MP3 Song

Appavum Neenga Than Ammavum Lyrics in Tamil & English

அப்பாவும் நீங்க தான் அம்மாவும் நீங்க தான்
எல்லாமே நீங்க தானையா
நீங்க வந்தாலே போதும் சந்தோஷம் தான்
தினம் ஆடலும் பாடலும் தான்

Appaavum Neenga Thaan Ammaavum Neenga Thaan
Ellaamae Neenga Thaanaiyaa
Neenga Vanthaalae Pothum Santhosham Thaan
Thinam Aadalum Paadalum Thaan

1. உம்மோடு உறவாடிட
என் மனசெல்லாம் மகிழுதையா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
ஆஹா ஆனந்த சந்தோஷமே

Ummodu Uravaatida
En Manasellaam Makiluthaiyaa
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
Aahaa Aanantha Santhoshamae

2. உம்மை நான் துதிக்கையிலே
என்னில் புதுபெலன் இறங்குதையா
என்ன சுகம் அது என்ன சுகம்
ஆஹா என்றென்றும் சுகந்தானே

Ummai Naan Thuthikkaiyilae
Ennil Puthupelan Iranguthaiyaa
Enna Sukam Athu Enna Sukam
Aahaa Ententum Sukanthaanae

3. உம் சித்தம் செய்வதினால்
என் வாழ்க்கையெல்லாம் சிறக்குதையா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
ஆஹா ஆனந்த சந்தோஷமே

Um Siththam Seyvathinaal
En Vaalkkaiyellaam Sirakkuthaiyaa
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
Aahaa Aanantha Santhoshamae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + 17 =