Arputha Anbithe Porparan – அற்புத அன்பிதே பொற்பரன்

Old Christian Song

Artist: Robert
Album: Tamil Keerthanai Songs

Arputha Anbithe Porparan Lyrics in Tamil

அற்புத அன்பிதே பொற்பரன் இயேசுவே
பெற்ற பிதாவிலும் உற்றவர் எனக்கே
உம்மைப் போற்றி ஏற்றி புகழ்ந்திடவே
துதி சாற்றி ஊற்றி உள்ளம் மகிழுவேன் – 2

அன்பு பெருகும் சுனை நீரல்லவோ
அம்பு விதனில் அரசே
மாறா நின் தயவும் மா
நேசமதும் மறப்பேனா -2

1. நாலாம் ஜாமத்தில் நடுக்கடல் மீதே
நடந்து சீஷரைத் தேற்றிய ஏசுவே
எந்தன் நாவாய்ப் பொங்கும் அலைகடந்தே
கரை நாடி சேரத் துணை புரிவீர்
அன்பு

2. மெல்கிசேதேக்கினைப் போன்ற குமாரனே
நல்குவீர் தாழ்மையும் நின்சித்தம் செய்யவே
தாரும் தூய ஆவி அனுக்கிரகமே – இன்று
மீயுமென்னில் புது பெலனே

3. ஒளியில் இலங்கும் சுத்தர்களுடனே
எளியோன் எனக்கோர் பங்களித்தவரே
பரிசுத்தம் நான் பெறச் செய்யுமே
சுதந்திரம் நான் பெறச் செய்யுமே

4. சீயோனின் சிறப்பே அன்பின் பூரணமே
சிந்திக்க ஆனந்த கண்ணீர் பெருகுதே
அதை எண்ணி நிறைந்தன்பினால்
இன்றும் எண்ணமில்லா துதி சொல்லுவேன்

Arputha Anbithe Porparan Lyrics in English

Arputha Anbithe Porparan Yesuvae
Perra Pithaavilum Urravar Enakkae
Ummai Potri Aetri Pukazhnthidavae
Thuthi Chaarri Uutri Ullam Makizhuvaen – 2

Anpu Perukum Sunai Neerallavoa
Ampu Vithanil Arachae
Maaraa Nin Thayavum Maa
Naechamathum Marappaenaa -2

1.Naalaam Jaamaththil Natukkadal Miithae
Nadanthu Chiisharaith Thaerriya Aesuvae
Enthan Naavaayp Pongkum Alaikadanhthae
Karai Naati Saerath Thunai Puriviir
– Anpu

2.Melkichaethaekkinai Poanra Kumaaranae
Nalkuviir Thaazhmaiyum Ninchiththam Seyyavae
Thaarum Thuya Aavi Anukkirakamae – Intru
Miiyumennil Puthu Pelanae

3.Oliyil Ilangkum Suththarkaludanae
Eliyoan Enakkoar Pangkaliththavarae
Parisuththam Naan Perach Seyyumae
Suthanthiram Naan Perach Seyyumae

4.Seeyoanin Chirappae Anpin Puuranamae
Chinthikka Aanantha Kanneer Perukuthae
Athai Enni Nirainthanpinaal
Intrum Ennamillaa Thuthi Solluvaen

Watch Online

Arputha Anbithe Porparan MP3 Song

Arputha Anbithe Porparan Yesuvai Lyrics in Tamil & English

அற்புத அன்பிதே பொற்பரன் இயேசுவே
பெற்ற பிதாவிலும் உற்றவர் எனக்கே
உம்மைப் போற்றி ஏற்றி புகழ்ந்திடவே
துதி சாற்றி ஊற்றி உள்ளம் மகிழுவேன் – 2

Arputha Anpithae Porparan Yesuvae
Perra Pithaavilum Urravar Enakkae
Ummai Potri Aetri Pukazhnthidavae
Thuthi Chaarri Uutri Ullam Makizhuvaen – 2

அன்பு பெருகும் சுனை நீரல்லவோ
அம்பு விதனில் அரசே
மாறா நின் தயவும் மா
நேசமதும் மறப்பேனா -2

Anpu Perukum Sunai Neerallavoa
Ampu Vithanil Arachae
Maaraa Nin Thayavum Maa
Naechamathum Marappaenaa -2

1. நாலாம் ஜாமத்தில் நடுக்கடல் மீதே
நடந்து சீஷரைத் தேற்றிய ஏசுவே
எந்தன் நாவாய்ப் பொங்கும் அலைகடந்தே
கரை நாடி சேரத் துணை புரிவீர்
– அன்பு

Naalaam Jaamaththil Natukkadal Miithae
Nadanthu Chiisharaith Thaerriya Aesuvae
Enthan Naavaayp Pongkum Alaikadanhthae
Karai Naati Saerath Thunai Puriviir

2. மெல்கிசேதேக்கினைப் போன்ற குமாரனே
நல்குவீர் தாழ்மையும் நின்சித்தம் செய்யவே
தாரும் தூய ஆவி அனுக்கிரகமே – இன்று
மீயுமென்னில் புது பெலனே

Melkichaethaekkinai Poanra Kumaaranae
Nalkuviir Thaazhmaiyum Ninchiththam Seyyavae
Thaarum Thuya Aavi Anukkirakamae – Intru
Miiyumennil Puthu Pelanae

3. ஒளியில் இலங்கும் சுத்தர்களுடனே
எளியோன் எனக்கோர் பங்களித்தவரே
பரிசுத்தம் நான் பெறச் செய்யுமே
சுதந்திரம் நான் பெறச் செய்யுமே

Oliyil Ilangkum Suththarkaludanae
Eliyoan Enakkoar Pangkaliththavarae
Parisuththam Naan Perach Seyyumae
Suthanthiram Naan Perach Seyyumae

4. சீயோனின் சிறப்பே அன்பின் பூரணமே
சிந்திக்க ஆனந்த கண்ணீர் பெருகுதே
அதை எண்ணி நிறைந்தன்பினால்
இன்றும் எண்ணமில்லா துதி சொல்லுவேன்

Seeyoanin Chirappae Anpin Puuranamae
Chinthikka Aanantha Kanneer Perukuthae
Athai Enni Nirainthanpinaal
Intrum Ennamillaa Thuthi Solluvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × one =