Avar Endhan Sangeetham Anavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்

Christian Songs Tamil
Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanai Songs

Avar Endhan Sangeetham Anavar Lyrics in Tamil

அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
அரணான கோட்டையுமாம்
ஜீவனின் அதிபதியான இயேசுவை
ஜீவிய காலமெல்லாம் வாழ்த்திடுவோம்

1. துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும்
தூதர் கணங்கள் போற்றும் தேவன் அவரே
வேண்டிடும் பக்தர்களின் குறைகள் கேட்கும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளின் தேவன் அவரே

2. இரண்டு மூன்று பேரெந்தன் நாமத்தினால்
இருதயம் ஒருமித்தால் அவர் நடுவில்
இருப்பேன் என்றவர் நமது தேவன்
இருகரம் தட்டி என்றும் துதித்திடுவோம்

3. வானவர் கிறிஸ்தேசு நாமம் அதை
வாழ்நாள் முழுவதும் கூறிடுவோம்
வருகையில் இயேசுவோடு இணைந்து என்றும்
வணங்குவோம் வாழ்த்துவோம் போற்றிடுவோம்

Avar Endhan Sangeetham Lyrics in English

Avar Enthan Sangeethamanavar
Aranaana Kottaiyumam
Jeevanin Athipathiyana Yesuvai
Jeeviya Kalamellam Valththiduvom

1. Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seiyum
Thoothar Kanangal Potrum Thaevan Avarae
Vaendidum Paktharkalin Kuraikal Kaetkum
Thikkatra Pillaikalin Thaevan Avarae

2. Irandu Moontru Paer Enthan Namaththinaal
Iruthayam Orumiththaal Avar Naduvil
Iruppaen Entravar Namathu Thaevan
Irukaram Thatti Entrum Thuthiththiduvom

3. Vaanavar Kiristhaesu Naamam Athai
Vaalnaal Muluvathum Kooriduvom
Varukaiyil Yesuvodu Innainthu Entrum
Vananguvom Vaalththuvom Potriduvom

Watch Online

Avar Endhan Sangeetham Anavar MP3 Song

Avar Endhan Sangeetham Anavar Lyrics in Tamil & English

அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
அரணான கோட்டையுமாம்
ஜீவனின் அதிபதியான இயேசுவை
ஜீவிய காலமெல்லாம் வாழ்த்திடுவோம்

Avar Enthan Sangeetham Aanavar
Aranaana Kottaiyumam
Jeevanin Athipathiyana Yesuvai
Jeeviya Kalamellam Valththiduvom

1. துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும்
தூதர் கணங்கள் போற்றும் தேவன் அவரே
வேண்டிடும் பக்தர்களின் குறைகள் கேட்கும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளின் தேவன் அவரே

Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seiyum
Thoothar Kanangal Potrum Thaevan Avarae
Vaendidum Paktharkalin Kuraikal Kaetkum
Thikkatra Pillaikalin Thaevan Avarae

2. இரண்டு மூன்று பேரெந்தன் நாமத்தினால்
இருதயம் ஒருமித்தால் அவர் நடுவில்
இருப்பேன் என்றவர் நமது தேவன்
இருகரம் தட்டி என்றும் துதித்திடுவோம்

Irandu Moontru Paer Enthan Namaththinaal
Iruthayam Orumiththaal Avar Naduvil
Iruppaen Entravar Namathu Thaevan
Irukaram Thatti Entrum Thuthiththiduvom

3. வானவர் கிறிஸ்தேசு நாமம் அதை
வாழ்நாள் முழுவதும் கூறிடுவோம்
வருகையில் இயேசுவோடு இணைந்து என்றும்
வணங்குவோம் வாழ்த்துவோம் போற்றிடுவோம்

Vaanavar Kiristhaesu Naamam Athai
Vaalnaal Muluvathum Kooriduvom
Varukaiyil Yesuvodu Innainthu Entrum
Vananguvom Vaalththuvom Potriduvom

Avar Endhan Sangeetham Anavar MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − 3 =