Azhaitheerae Yesuvae Anpotae – அழைத்தீரே இயேசுவே அன்போடே

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Augustine Jebakumar
Album: GEMS Media Online
Released on: 2 May 2020

Azhaitheerae Yesuvae Anpotae Lyrics in Tamil

அழைத்தீரே இயேசுவே
அன்போடே என்னை அழைத்தீரே
ஆண்டவர் சேவையிலே மரிப்பேனே
ஆயத்தமானேன் தேவே – 2

1. என்னதான் தீங்கு நான் இழைத்தேன்
என்னை விட்டோடும் என் ஜனமே – 2
எத்தனை நன்மைகளோ உனக்காக
நான் செய்தேனல்லோ
என்றே உரைத்தென்னை ஏங்கி அழைத்தீர்
எப்படி நான் மறப்பேன் – 2
– அழைத்தீரே

2. ஆடம்பரங்கள் மேட்டிமைகள்
ஆசாபாசங்கள் பெருகிடுதே – 2
ஆயிரம் ஆயிரமே
நரக வழி போகின்றாரே
ஆ நீரேயல்லாமல் யாருண்டு மீட்க
ஆண்டவரே இரங்கும் – 2

3. பாக்கியமான சேவையிதே
பாதம் பணிந்தே செய்திடுவேன் – 2
ஆயுள் முடியும் வரை
கிறிஸ்தேசு வருகை வரை
அன்பு மனத்தாழ்மை உண்மையும் காத்து
ஆண்டவரை அடைவேன் – 2

4. என் ஜனம் பாவத்தில் மாள்கிறதே
என் உயிர் தந்தேன் மன்னுயிர்க்கே – 2
என் துயர தொனியோ
இதை யார் இன்று கேட்பாரோ
என் காரியமாக யாரை அழைப்பேன்
என்றீரே வந்தேனிதோ – 2

5. ஆதி விசுவாசம் தங்கிடவே
ஆண்டவர் அன்பு பொங்கிடவே – 2
ஆதி அப்போஸ்தலரே
உபதேசம் அளித்தனரே
நல் பூரண தியாகப் பாதை நடந்தே
நன்றியுடன் உழைப்பேன் – 2

6. எந்தன் ஜெபத்தைக் கேட்டிடுமே
ஏழை ஜனத்தை மீட்டிடுமே – 2
எந்தன் பிதா சித்தமே
என் போஜனமும் அதுவே
என் பிராணனைக்கூட நேசித்திடாமல்
என்னையும் ஒப்படைத்தேன் – 2

Azhaithirae Yesuvae Anpotae Lyrics in English

Azhaitheerae Yesuvae Anpotae
Ennai Azhaiththiirae
Aandavar Saevaiyilae Marippaenae
Aayaththamaanaen Thaevae – 2

1. Ennathaan Thiingku Naan Izhaiththaen
Ennai Vittotum En Janamae – 2
Eththanai Nanmaikalo Unakkaaka
Naan Seythaenalloa
Entrae Uraiththennai Aengki Azhaithiir
Eppati Naan Marappaen – 2

2. Aadamparangkal Maettimaikal
Aasapasangkal Perukituthae – 2
Aayiram Aayiramae
Naraka Vazhi Poakinraarae
Aa Neeraeyallaamal Yaaruntu Meetka
Aandavarae Irangkum – 2

3. Pakkiyamana Saevaiyithae
Patham Paninthae Seythituvaen – 2
Aayul Mutiyum Varai
Kiristhaechu Varukai Varai
Anpu Manaththaazhmai Unmaiyum Kaththu
Aandavarai Ataivaen – 2

4. En Janam Paavaththil Maalkirathae
En Uyir Thanhthaen Mannuyirkkae – 2
En Thuyara Thoniyo
Ithai Yar Intru Kaetpaaro
En Kariyamaka Yaarai Azhaippaen
Enreerae Vanthaenitho – 2

5. Aathi Visuvaasam Thangkidavae
Aandavar Anpu Pongkidavae – 2
Aathi Appoasthalarae
Upathaecham Aliththanarae
Nal Purana Thiyaaka Pathai Nadanthae
Nantriyudan Uzhaippaen – 2

6. Enthan Jepaththaik Kaettitumae
Aezhai Janaththai Meettitumae – 2
Enthan Pithaa siththamae
En Poajanamum Athuvae
En Piraananaikkuda NaeSiththidaamal
Ennaiyum Oppataiththaen – 2

Watch Online

Azhaitheerae Yesuvae Anpotae MP3 Song

Azhaitheerae Yesuvae Anpotae Lyrics in Tamil & English

அழைத்தீரே இயேசுவே
அன்போடே என்னை அழைத்தீரே
ஆண்டவர் சேவையிலே மரிப்பேனே
ஆயத்தமானேன் தேவே – 2

Azhaitheerae Yesuvae Anpotae
Ennai Azhaiththiirae
Aandavar Saevaiyilae Marippaenae
Aayaththamaanaen Thaevae – 2

1. என்னதான் தீங்கு நான் இழைத்தேன்
என்னை விட்டோடும் என் ஜனமே – 2
எத்தனை நன்மைகளோ உனக்காக
நான் செய்தேனல்லோ
என்றே உரைத்தென்னை ஏங்கி அழைத்தீர்
எப்படி நான் மறப்பேன் – 2
– அழைத்தீரே

Ennathaan Thiingku Naan Izhaiththaen
Ennai Vittotum En Janamae – 2
Eththanai Nanmaikalo Unakkaaka
Naan Seythaenalloa
Entrae Uraiththennai Aengki Azhaithiir
Eppati Naan Marappaen – 2

2. ஆடம்பரங்கள் மேட்டிமைகள்
ஆசாபாசங்கள் பெருகிடுதே – 2
ஆயிரம் ஆயிரமே
நரக வழி போகின்றாரே
ஆ நீரேயல்லாமல் யாருண்டு மீட்க
ஆண்டவரே இரங்கும் – 2

Aadamparangkal Maettimaikal
Aasaapasangkal Perukituthae – 2
Aayiram Aayiramae
Naraka Vazhi Poakinraarae
Aa Neeraeyallaamal Yaaruntu Meetka
Aandavarae Irangkum – 2

3. பாக்கியமான சேவையிதே
பாதம் பணிந்தே செய்திடுவேன் – 2
ஆயுள் முடியும் வரை
கிறிஸ்தேசு வருகை வரை
அன்பு மனத்தாழ்மை உண்மையும் காத்து
ஆண்டவரை அடைவேன் – 2

Pakkiyamaana Saevaiyithae
Patham Paninthae Seythituvaen – 2
Aayul Mutiyum Varai
Kiristhaechu Varukai Varai
Anpu Manaththaazhmai Unmaiyum Kaththu
Aandavarai Ataivaen – 2

4. என் ஜனம் பாவத்தில் மாள்கிறதே
என் உயிர் தந்தேன் மன்னுயிர்க்கே – 2
என் துயர தொனியோ
இதை யார் இன்று கேட்பாரோ
என் காரியமாக யாரை அழைப்பேன்
என்றீரே வந்தேனிதோ – 2

En Janam Paavaththil Maalkirathae
En Uyir Thanhthaen Mannuyirkkae – 2
En Thuyara Thoniyo
Ithai Yaar Intru Kaetpaaro
En Kariyamaaka Yaarai Azhaippaen
Enreerae Vanthaenitho – 2

5. ஆதி விசுவாசம் தங்கிடவே
ஆண்டவர் அன்பு பொங்கிடவே – 2
ஆதி அப்போஸ்தலரே
உபதேசம் அளித்தனரே
நல் பூரண தியாகப் பாதை நடந்தே
நன்றியுடன் உழைப்பேன் – 2

Aathi Visuvaasam Thangkidavae
Aandavar Anpu Pongkidavae – 2
Aathi Appoasthalarae
Upathaecham Aliththanarae
Nal Purana Thiyaaka Paathai Nadanthae
Nantriyudan Uzhaippaen – 2

6. எந்தன் ஜெபத்தைக் கேட்டிடுமே
ஏழை ஜனத்தை மீட்டிடுமே – 2
எந்தன் பிதா சித்தமே
என் போஜனமும் அதுவே
என் பிராணனைக்கூட நேசித்திடாமல்
என்னையும் ஒப்படைத்தேன் – 2

Enthan Jepaththaik Kaettitumae
Aezhai Janaththai Meettitumae – 2
Enthan Pithaa siththamae
En Poajanamum Athuvae
En Piraananaikkuda NaeSiththidaamal
Ennaiyum Oppataiththaen – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Azhaitheerae Yesuvae Anpotae, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + 9 =