Desangal Ellaam Engal – தேசங்கள் எல்லாம் எங்கள்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 1
Released On: 29 Apr 2009

Desangal Ellaam Engal Lyrics in Tamil

தேசங்கள் எல்லாம் எங்கள் கையில்
கரம் இனைவோம் தோழா
எங்கள் சேனை இயேசுவின் சேனை
விழித்தெழுவோம் வா தோழா
வாலிபர் எல்லாம் இயேசுவுக்காக
வாழும் நாட்கள் இதே
உலகில் உள்ள மக்கள் எல்லாம்
இயேசுவுக்காக மாறும் நாட்கள் இதுதானே

1. சாம்சனைப் போல வீரம் வேண்டும்
சாலமோன் போல ஞானம் வேண்டும்
யோபு போல பொறுமை வேண்டும்
இயேசுவைப் போல அன்பு வேண்டும்
இதுவே நம் கர்த்தரின் சேனை
உடன் புறப்பட்டு வா
வாழ்க்கையை நீ வாழ்த்துக் காட்டவே
உடன் வா வா

2. எலியா போல அக்கினி வேண்டும்
எலிசா போல வல்லமை வேண்டும்
தானியல் போல ஜெபம் வேண்டும்
தாவீது போல இருதயம் வேண்டும்
இன்றே நாம் நிறைந்திடுவோம்
உடன் புறப்பட்டு வா வா
வேதத்தின் வெளிச்சம் ஏற்றவே
உடன் வா வா

Desangal Ellam Engal Lyrics In English

Desangal Ellaam Engal Kaiyil
Karam Inaiyvom Thozha
Engal Saenai Yesuvin Saenai
Vizhithezhuvom Va Thozha
Vaalibar Ellaam Yesuvukaga
Vaazhum Naatkal Ithae
Ulagil Ulla Makkal Ellaam
Yesuvukaga Maarum Naatkal Ithuthaanae

1. Samsonai Pola Veeram Vaendum
Salamon Pola Gnyaanam Vaendum
Yobu Pola Porumai Vaendum
Yesuvai Pola Anbu Vaendum
Ithuvae Nam Kartharin Senai
Udan Purappattu Va Va
Vaazhkaiyai Nee Vaazhnthu Kaattavae
Udan Va Va

2. Eliya Pola Akkini Vaendum
Elisa Pola Vallamai Vaendum
Daniel Pola Jebam Vaendum
Thaveethu Pola Iruthayam Vaendum
Indrae Naam Nirainthiduvom
Udan Purappattu Va.. Va
Vedathin Velicham Yettravae
Udan Va Va

Watch Online

Dhesangal Ellaam Engal MP3 Song

Desangal Ellaam Engal Lyrics In Tamil & English

தேசங்கள் எல்லாம் எங்கள் கையில்
கரம் இனைவோம் தோழா
எங்கள் சேனை இயேசுவின் சேனை
விழித்தெழுவோம் வா தோழா
வாலிபர் எல்லாம் இயேசுவுக்காக
வாழும் நாட்கள் இதே
உலகில் உள்ள மக்கள் எல்லாம்
இயேசுவுக்காக மாறும் நாட்கள் இதுதானே

Desangal Ellaam Engal Kaiyil
Karam Inaiyvom Thozha
Engal Saenai Yesuvin Saenai
Vizhithezhuvom Va Thozha
Vaalibar Ellaam Yesuvukaga
Vaazhum Naatkal Ithae
Ulagil Ulla Makkal Ellaam
Yesuvukaga Maarum Naatkal Ithuthaanae

1. சாம்சனைப் போல வீரம் வேண்டும்
சாலமோன் போல ஞானம் வேண்டும்
யோபு போல பொறுமை வேண்டும்
இயேசுவைப் போல அன்பு வேண்டும்
இதுவே நம் கர்த்தரின் சேனை
உடன் புறப்பட்டு வா
வாழ்க்கையை நீ வாழ்த்துக் காட்டவே
உடன் வா வா

Samsonai Pola Veeram Vaendum
Salamon Pola Gnyaanam Vaendum
Yobu Pola Porumai Vaendum
Yesuvai Pola Anbu Vaendum
Ithuvae Nam Kartharin Senai
Udan Purappattu Va Va
Vaazhkaiyai Nee Vaazhnthu Kaattavae
Udan Va Va

2. எலியா போல அக்கினி வேண்டும்
எலிசா போல வல்லமை வேண்டும்
தானியல் போல ஜெபம் வேண்டும்
தாவீது போல இருதயம் வேண்டும்
இன்றே நாம் நிறைந்திடுவோம்
உடன் புறப்பட்டு வா வா
வேதத்தின் வெளிச்சம் ஏற்றவே
உடன் வா வா

Eliya Pola Akkini Vaendum
Elisa Pola Vallamai Vaendum
Daniel Pola Jebam Vaendum
Thaveethu Pola Iruthayam Vaendum
Indrae Naam Nirainthiduvom
Udan Purappattu Va.. Va
Vedathin Velicham Yettravae
Udan Va Va

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 3 =