Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்

Old Christian Song

Album: Tamil Keerthanai Songs

Deva Janamae Paadi Thuthipom Lyrics in Tamil

தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்
தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
துதிகள் என்றும் ஏற்றியே
அவரைப் பணிந்திடுவோம்

சென்ற நாளில் கண்ணின் மணிபோல்
காத்த தேவனை துதித்திடுவோம்
நீதி தயவு கிருபை நல்கும்
ஜீவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்

வானம் பூமி ஆளும் தேவன்
வாக்கை என்றுமே காத்திடுவார்
அவரின் உண்மை என்றும் நிலைக்கும்
மகிமை தேவனைத் துதித்திடுவோம்

கர்த்தர் நாமம் ஓங்கிப்படர
தேவ மகிமை விளங்கிடவே
தேவ சுதராய் சேவை செய்து
தேவ ராஜனை வாழ்த்திடுவோம்

தம்மை நோக்கி வேண்டும் போது
தாங்கி என்றுமே ஆதரிப்பார்
மறந்திடாமல் உறங்கிடாமல்
நினைத்த தேவனை துதித்திடுவோம்

நமது போரை தாமே முடித்து
ஜெயமே என்றும் அளித்திடுவார்
சேனை அதிபன் நமது தேவன்
அவரை என்றும் போற்றிடுவோம்
துதிகள் என்றும் ஏற்றுறிடுவோம்

Deva Janamae Paadi Lyrics in English

Thaeva Janamae Paati Thuthippom
Thaeva Thaevanai Potriduvom
Thuthikal Entrum Aetriyae
Avarai Paninthiduvom

Senta Naalil Kannin Manipol
Kaaththa Thaevanai Thuthiththiduvom
Neethi Thayavu Kirupai Nalkum
Jeeva Thaevanaith Thuthiththiduvom

Vaanam Poomi Aalum Thaevan
Vaakkai Entrumae Kaaththiduvaar
Avarin Unmai Entrum Nilaikkum
Makimai Thaevanaith Thuthiththiduvom

Karththar Naamam Ongippadara
Thaeva Makimai Vilangidavae
Thaeva Sutharaay Sevai Seythu
Thaeva Raajanai Vaalththiduvom

Thammai Nokki Vaendum Pothu
Thaangi Entumae Aatharippaar
Maranthidaamal Urangidaamal
Ninaiththa Thaevanai Thuthiththiduvom

Namathu Porai Thaamae Mutiththu
Jeyamae Entum Aliththiduvaar
Senai Athipan Namathu Thaevan
Avarai Entrum Potriduvom
Thuthikal Entrum Aetruriduvom

Watch Online

Deva Janamae Paadi Thuthipom MP3 Song

Dheva Janamae Padi Thuthipom Lyrics in Tamil & English

தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்
தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
துதிகள் என்றும் ஏற்றியே
அவரைப் பணிந்திடுவோம்

Thaeva Janamae Paati Thuthippom
Thaeva Thaevanai Potriduvom
Thuthikal Entrum Aetriyae
Avarai Paninthiduvom

சென்ற நாளில் கண்ணின் மணிபோல்
காத்த தேவனை துதித்திடுவோம்
நீதி தயவு கிருபை நல்கும்
ஜீவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்

Senta Naalil Kannin Manipol
Kaaththa Thaevanai Thuthiththiduvom
Neethi Thayavu Kirupai Nalkum
Jeeva Thaevanaith Thuthiththiduvom

வானம் பூமி ஆளும் தேவன்
வாக்கை என்றுமே காத்திடுவார்
அவரின் உண்மை என்றும் நிலைக்கும்
மகிமை தேவனைத் துதித்திடுவோம்

Vaanam Poomi Aalum Thaevan
Vaakkai Entrumae Kaaththiduvaar
Avarin Unmai Entrum Nilaikkum
Makimai Thaevanaith Thuthiththiduvom

கர்த்தர் நாமம் ஓங்கிப்படர
தேவ மகிமை விளங்கிடவே
தேவ சுதராய் சேவை செய்து
தேவ ராஜனை வாழ்த்திடுவோம்

Karththar Naamam Ongippadara
Thaeva Makimai Vilangidavae
Thaeva Sutharaay Sevai Seythu
Thaeva Raajanai Vaalththiduvom

தம்மை நோக்கி வேண்டும் போது
தாங்கி என்றுமே ஆதரிப்பார்
மறந்திடாமல் உறங்கிடாமல்
நினைத்த தேவனை துதித்திடுவோம்

Thammai Nokki Vaendum Pothu
Thaangi Entumae Aatharippaar
Maranthidaamal Urangidaamal
Ninaiththa Thaevanai Thuthiththiduvom

நமது போரை தாமே முடித்து
ஜெயமே என்றும் அளித்திடுவார்
சேனை அதிபன் நமது தேவன்
அவரை என்றும் போற்றிடுவோம்
துதிகள் என்றும் ஏற்றுறிடுவோம்

Namathu Porai Thaamae Mutiththu
Jeyamae Entum Aliththiduvaar
Senai Athipan Namathu Thaevan
Avarai Entrum Potriduvom
Thuthikal Entrum Aetruriduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − two =