Devan Aruliya Solli Mudiyaa – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியா

Old Christian Song

Album: Tamil Keerthanai Songs

Devan Aruliya Solli Mudiyaa Lyrics in Tamil

தேவன் அருளிய சொல்லி முடியா
ஈவுக்காக ஸ்தோத்திரம்
தேவன் நல்கிய நன்மைகள் யாவுக்கும்
என்றென்றைக்கும் ஸ்தோத்திரம்

மரண வாசலிலிருந்து
என்னைத் தூக்கினார் ஸ்தோத்திரம்
பாவத்தினின்று விடுதலை ஈந்த
இயேசுவுக்கே ஸ்தோத்திரம்

வாக்குத்தத்தங்களை வாக்கு மாறாது
நிறைவேற்றினார் ஸ்தோத்திரம்
என் விண்ணப்பங்களின் சத்தத்தைக் கேட்ட
தேவனுக்கே ஸ்தோத்திரம்

கிருபையை அதிசயமாய்
விளங்கச் செய்தவருக்கு ஸ்தோத்திரம்
கிருபையை என்னை விட்டு விலக்கா
தேவனுக்கே ஸ்தோத்திரம்

Devan Aruliya Solli Mudiya Lyrics in English

Thaevan Aruliya Solli Mutiyaa
Eevukkaaka Sthoththiram
Thaevan Nalkiya Nanmaikal Yavukkum
Entrentraikkum Sthoththiram

Marana Vaasalilirunthu
Ennaith Thookkinaar Sthoththiram
Paavaththinintu Viduthalai Eentha
Yesuvukkae Sthoththiram

Vaakkuththaththangalai Vaakku Maarathu
Niraivaettinaar Sthoththiram
En Vinnappangalin Saththaththaik Kaetta
Thaevanukkae Sthoththiram

Kirupaiyai Athisayamaay
Vilanga Seythavarukku Sthoththiram
Kirupaiyai Ennai Vittu Vilakkaa
Thaevanukkae Sthoththiram

Watch Online

Devan Aruliya Solli Mudiya MP3 Song

Thaevan Aruliya Solli Mudiyaa Lyrics in Tamil & English

தேவன் அருளிய சொல்லி முடியா
ஈவுக்காக ஸ்தோத்திரம்
தேவன் நல்கிய நன்மைகள் யாவுக்கும்
என்றென்றைக்கும் ஸ்தோத்திரம்

Thaevan Aruliya Solli Mutiyaa
Eevukkaaka Sthoththiram
Thaevan Nalkiya Nanmaikal Yavukkum
Entrentraikkum Sthoththiram

மரண வாசலிலிருந்து
என்னைத் தூக்கினார் ஸ்தோத்திரம்
பாவத்தினின்று விடுதலை ஈந்த
இயேசுவுக்கே ஸ்தோத்திரம்

Marana Vaasalilirunthu
Ennaith Thookkinaar Sthoththiram
Paavaththinintu Viduthalai Eentha
Yesuvukkae Sthoththiram

வாக்குத்தத்தங்களை வாக்கு மாறாது
நிறைவேற்றினார் ஸ்தோத்திரம்
என் விண்ணப்பங்களின் சத்தத்தைக் கேட்ட
தேவனுக்கே ஸ்தோத்திரம்

Vaakkuththaththangalai Vaakku Maarathu
Niraivaettinaar Sthoththiram
En Vinnappangalin Saththaththaik Kaetta
Thaevanukkae Sthoththiram

கிருபையை அதிசயமாய்
விளங்கச் செய்தவருக்கு ஸ்தோத்திரம்
கிருபையை என்னை விட்டு விலக்கா
தேவனுக்கே ஸ்தோத்திரம்

Kirupaiyai Athisayamaay
Vilanga Seythavarukku Sthoththiram
Kirupaiyai Ennai Vittu Vilakkaa
Thaevanukkae Sthoththiram

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + one =