Dhasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை

Old Christian Song
Artist: Santhyagu Aiyar & Srinisha Jayaseelan
Album: Tamil Keerthanai Songs

Dhasare Itharaniyai Anbai Lyrics in Tamil

தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
இயேசுவுக்குச் சொந்தமாக்குவோம்
நேசமாய் இயேசுவைக் கூறுவோம்
அவரைக் காண்பிப்போம்
மாஇருள் நீக்குவோம்
வெளிச்சம் வீசுவோம்

வருத்தப்பட்டு பாரஞ் சுமந்தோரை
வருந்தியன்பாய் அழைத்திடுவோம்
உரித்தாய் இயேசு பாவ பாரத்தை
நமது துக்கத்தை நமது துன்பத்தை சுமந்து தீர்த்தாரே

பசியுற்றோர்க்கும் பிணியாளிகட்கும்
பட்சமாக உதவி செய்வோம்
உசித நன்மைகள் நிறைந்து தமை
மறந்து இயேசு கனிந்து திரிந்தனரே

நெருக்கப்பட்டு ஒடுக்கப்பட்டோரை
நீசரை நாம் உயர்த்திடுவோம்
பொறுக்க வொண்ணா கஷ்டத்துக்குள்
நிஷ்டூரத்துக்குள் படுகுழிக்குள் விழுந்தனரே

இந்துதேச மாது சிரோமணிகளை
விந்தை யொளிக்குள் வரவழைப்போம்
சுந்தர குணங்களடைந்து அறிவிலுயர்ந்து
நிர்ப்பந்தங்கள் தீர்ந்து சிறந்திலடங்கிட

மார்க்கம் தப்பி நடப்போரை சத்திய
வழிக்குள் வந்திட சேர்த்திடுவோம்
ஊக்கமாய் ஜெபித்திடுவோம் நாம்
முயன்றிடுவோம் நாம் ஜெயித்திடுவோம்

Dhasare Itharaniyai Anbai Lyrics in English

Dhasare Itharaniyai Anbai
Yesuvukkuch Sonthamaakkuvom
Naesamaay Yesuvaik Kooruvom
Avaraik Kaanpippom
Maairul Neekkuvom
Velichcham Veesuvom

Varuththappattu Paaranj Sumanthorai
Varunthiyanpaay Alaiththiduvom
Uriththaay Yesu Paava Paaraththai
Namathu Thukkaththai Namathu
Thunpaththai Sumanthu Theerththaarae

Pasiyuttarkkum Piniyaalikatkum
Patchamaaka Uthavi Seyvom
Usitha Nanmaikal Nirainthu Thamai
Maranthu Yesu Kaninthu Thirinthanarae

Nerukkappattu Odukkappattarai
Naesarai Naam Uyarththiduvom
Porukka Vonnnnaa Kashdaththukkul
Nishtooraththukkul Padukulikkul Vilunthanarae

Inthuthaesa Maathu Siromannikalai
Vinthai Yolikkul Varavalaippom
Sunthara Kunangalatainthu Ariviluyarnthu
Nirppanthangal Theernthu Siranthiladangida

Maarkkam Thappi Nadapporai Saththiya
Valikkul Vanthida Serththiduvom
Ookkamaay Jepiththiduvom Naam
Muyantiduvom Naam Jeyiththiduvom

Watch Online

Dhasare Itharaniyai Anbai MP3 Song

Singer : Srinisha Jayaseelan
Album : Golden Hits Vol-2
Music : Gnani,
Keyboard Programming : Immanuel Rajesh,
Rhythm : Thulasi, Kaviraj
Flute : Nathan
Sitar : Robert
Camera : B.Subash (Sica),
Director : I.Vincent Raj,
Produced by Vincey Productions

Dhasare Idharaniyai Anbai Lyrics in Tamil & English

தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
இயேசுவுக்குச் சொந்தமாக்குவோம்
நேசமாய் இயேசுவைக் கூறுவோம்
அவரைக் காண்பிப்போம்
மாஇருள் நீக்குவோம்
வெளிச்சம் வீசுவோம்

Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Yesuvukkuch Sonthamaakkuvom
Naesamaay Yesuvaik Kooruvom
Avaraik Kaanpippom
Maairul Neekkuvom
Velichcham Veesuvom

வருத்தப்பட்டு பாரஞ் சுமந்தோரை
வருந்தியன்பாய் அழைத்திடுவோம்
உரித்தாய் இயேசு பாவ பாரத்தை
நமது துக்கத்தை நமது துன்பத்தை சுமந்து தீர்த்தாரே

Varuththappattu Paaranj Sumanthorai
Varunthiyanpaay Alaiththiduvom
Uriththaay Yesu Paava Paaraththai
Namathu Thukkaththai Namathu
Thunpaththai Sumanthu Theerththaarae

பசியுற்றோர்க்கும் பிணியாளிகட்கும்
பட்சமாக உதவி செய்வோம்
உசித நன்மைகள் நிறைந்து தமை
மறந்து இயேசு கனிந்து திரிந்தனரே

Pasiyuttarkkum Piniyaalikatkum
Patchamaaka Uthavi Seyvom
Usitha Nanmaikal Nirainthu Thamai
Maranthu Yesu Kaninthu Thirinthanarae

நெருக்கப்பட்டு ஒடுக்கப்பட்டோரை
நீசரை நாம் உயர்த்திடுவோம்
பொறுக்க வொண்ணா கஷ்டத்துக்குள்
நிஷ்டூரத்துக்குள் படுகுழிக்குள் விழுந்தனரே

Nerukkappattu Odukkappattarai
Naesarai Naam Uyarththiduvom
Porukka Vonnnnaa Kashdaththukkul
Nishtooraththukkul Padukulikkul Vilunthanarae

இந்துதேச மாது சிரோமணிகளை
விந்தை யொளிக்குள் வரவழைப்போம்
சுந்தர குணங்களடைந்து அறிவிலுயர்ந்து
நிர்ப்பந்தங்கள் தீர்ந்து சிறந்திலடங்கிட

Inthuthaesa Maathu Siromannikalai
Vinthai Yolikkul Varavalaippom
Sunthara Kunangalatainthu Ariviluyarnthu
Nirppanthangal Theernthu Siranthiladangida

மார்க்கம் தப்பி நடப்போரை சத்திய
வழிக்குள் வந்திட சேர்த்திடுவோம்
ஊக்கமாய் ஜெபித்திடுவோம் நாம்
முயன்றிடுவோம் நாம் ஜெயித்திடுவோம்

Maarkkam Thappi Nadapporai Saththiya
Valikkul Vanthida Serththiduvom
Ookkamaay Jepiththiduvom Naam
Muyantiduvom Naam Jeyiththiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + seven =