Engal Vazhnal Ellam – எங்கள் வாழ்நாள் எல்லாம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Released: 28 Dec 2022

Engal Vazhnal Ellam Lyrics in Tamil

எங்கள் வாழ்நாள் எல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திட
காலையிலே உம் கிருபையினால் திருப்தியாக்குமையா

1. தீங்கு மேற்கொண்ட நாட்களுக்கும்
துன்பம் கண்ட வருடத்திற்கும் – 2
சரியாய் இன்று மகிழச்செய்து
சந்தோஷத்தாலே நிரப்புகிறீர் – 2

நீர் தானே நீர் தானே
என் தஞ்சம் நீர் தானே
நீர் தானே நீர் தானே
அடைக்கலம் நீர் தானே
என் தஞ்சம் நீர் தானே

2. புகலிடம் நீரே பூமியிலே
அடைக்கலம் தஞ்சம் நீர் தானே – 2
எனது காப்பாளர் நீர் தானே
இறுதி வரைக்கும் நீர் தானே – 2
– நீர் தானே

3. உலகமே உருவாக்கப்படும் முன்னே
மழைகள் குன்றுகள் தோன்றும் முன்னே – 2
எப்போதும் இருந்தவர் நீர் தானே
என்றும் இருப்பவர் நீர் தானே – 2

4. செய்யும் செயல்கள் செம்மைப்படுத்தும்
செயல்கள் அனைத்திலும் வெற்றி தாரும் – 2
அற்புத அடையாளம் காணச் செய்யும்
ஆதி திருச்சபை தோன்ற செய்யும் – 2

Engal Vazhnaalelaam Lyrics in English

Engal Vazhnal Ellam Kalikurnthu Makizhnthida
Kaalaiyilae Um Kirupaiyinaal Thirupthiyaakkumaiyaa

1. Thingku Maerkonda Naatkalukkum
Thunpam Kanda Varudaththirkum – 2
Sariyaai Inru Makizhaseythu
Santhoashaththaalae Nirappukireer – 2

Neer Thaanae Neer Thaanae
En Thagnsam Neer Thaanae
Neer Thaanae Neer Thaanae
Ataikkalam Neer Thaanae
En Thagnsam Neer Thaanae

2. Pukalidam Neerae Pumiyilae
Ataikkalam Thagnsam Neer Thaanae – 2
Enathu Kaappaalar Neer Thaanae
Iruthi Varaikkum Neer Thaanae – 2
– Neer Thaanae

3. Ulakamae Uruvakkappatum Munnae
Mazhaikal Kunrukal Thontrum Munnae – 2
Eppoathum Irunthavar Neer Thaanae
Entrum Iruppavar Neer Thaanae – 2

4. Seyyum Seyalkal Semmaippatuthum
Seyalkal Anaiththilum Verri Thaarum – 2
Arputha Ataiyaalam Kaana Seyyum
Aathi Thirusapai Thontra Seyyum – 2

Watch Online

Engal Vazhnal Ellaam MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune & Sung By Fr. S. J. Berchmans
Music By Alwyn M
Direction : Mohanraj R
Poster Designs : Joel Prince
Flute : Aben Jotham
Choir : Rohit & Shobi Ashika
Pitch Correction : Godwin
Audio Production : Melchi Evangelical
Drum Programming : Davidson Raja
Video : Prabhu & Matthew Megavel, Jm Media
Acoustic, Electric & Bass Guitars : Keba Jeremiah
Recorded 20db Studio By Avinash Sathish
Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel
Mixed & Mastered By Augustine Ponselan, Sling Sound Studio ( Canada )

Engal Vazhnal Ellam Kalikurnthu Lyrics in Tamil & English

எங்கள் வாழ்நாள் எல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திட
காலையிலே உம் கிருபையினால் திருப்தியாக்குமையா

Engal Vazhnal Ellam Kalikurnthu Makizhnthida
Kaalaiyilae Um Kirupaiyinaal Thirupthiyaakkumaiyaa

1. தீங்கு மேற்கொண்ட நாட்களுக்கும்
துன்பம் கண்ட வருடத்திற்கும் – 2
சரியாய் இன்று மகிழச்செய்து
சந்தோஷத்தாலே நிரப்புகிறீர் – 2

Thingku Maerkonda Naatkalukkum
Thunpam Kanda Varudaththirkum – 2
Sariyaai Inru Makizhaseythu
Santhoashaththaalae Nirappukireer – 2

நீர் தானே நீர் தானே
என் தஞ்சம் நீர் தானே
நீர் தானே நீர் தானே
அடைக்கலம் நீர் தானே
என் தஞ்சம் நீர் தானே

Neer Thaanae Neer Thaanae
En Thagnsam Neer Thaanae
Neer Thaanae Neer Thaanae
Ataikkalam Neer Thaanae
En Thagnsam Neer Thaanae

2. புகலிடம் நீரே பூமியிலே
அடைக்கலம் தஞ்சம் நீர் தானே – 2
எனது காப்பாளர் நீர் தானே
இறுதி வரைக்கும் நீர் தானே – 2
– நீர் தானே

Pukalidam Neerae Pumiyilae
Ataikkalam Thagnsam Neer Thaanae – 2
Enathu Kaappaalar Neer Thaanae
Iruthi Varaikkum Neer Thaanae – 2

3. உலகமே உருவாக்கப்படும் முன்னே
மழைகள் குன்றுகள் தோன்றும் முன்னே – 2
எப்போதும் இருந்தவர் நீர் தானே
என்றும் இருப்பவர் நீர் தானே – 2

Ulakamae Uruvakkappatum Munnae
Mazhaikal Kunrukal Thontrum Munnae – 2
Eppoathum Irunthavar Neer Thaanae
Entrum Iruppavar Neer Thaanae – 2

4. செய்யும் செயல்கள் செம்மைப்படுத்தும்
செயல்கள் அனைத்திலும் வெற்றி தாரும் – 2
அற்புத அடையாளம் காணச் செய்யும்
ஆதி திருச்சபை தோன்ற செய்யும் – 2

Seyyum Seyalkal Semmaippatuthum
Seyalkal Anaiththilum Verri Thaarum – 2
Arputha Ataiyaalam Kaana Seyyum
Aathi Thirusapai Thontra Seyyum – 2

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, Christava Padal Tamil, jaba thota jaya geethangal, Lucas Sekar Songs, fr berchmans, Christava Padalgal Tamil,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + 16 =