Kadaisi Naatkalilae Kadatchikum – கடைசி நாட்களிலே கடாட்சிக்கும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Augustine Jebakumar
Album: GEMS Media Online
Released: 6 Jun 2020

Kadaisi Naatkalilae Kadatchikum Lyrics in Tamil

கடைசி நாட்களிலே
கடாட்சிக்கும் தேவானவர்
மாமிசமானவர் யாவரின் மேலும்
மாரியை பொழிவேன் என்றார் அருள்

1. பெருமழையின் இரைச்சல்
பெருதொனியாய் முழங்க
பெருகிடும் கிருபை அறுவடைக்கென்றே
அருள்மாரி பொழியும் என்றார் – இன்று

2. தரிசனம் கண்டிடுவார்
கரிசனை உள்ளோரெல்லாம்
பரிசுத்தவான்கள் கூடி மகிழ்வார்
மாரிதனை கண்டபின் அருள்

3. முழங்காலில் நின்றோரெல்லாம்
முழங்கிடுவார் அன்று முழங்கால்கள்
மடங்கும் இயேசுவின் நாமம்
தளங்களை நிரப்பி விடும் பணி

4. இந்தியாவின் மண்ணிலே
சிந்திய கண்ணீரெல்லாம்
பந்தி பந்தியாய் திருப்பணிக்கென்றே
தந்தோரை எழுப்பிவிடும் தம்மை

Kadaisi Natkalilae Kadatchikum Lyrics in English

Kadaisi Naatkalilae
Kadatchikum Devanavar
Maamisamaanavar Yaavarin Melum
Maariyai Pozhivean Endraar Arul

1. Perumazhaiyin Iraichal
Peruthoniyaai Mozhanga
Perukidum Kirubai Aruvadaikendre
Arulmaari Pozhiyum Endraar – Indru

2. Dharisanam Kandiduvaar
Karisanai Ullorellam
Parisuththavaangal Koodi Magilvaar
Maarithanai Kandapin Arul

3. Muzhangaalil Nindrorellam
Mozhangiduvaar Andru Mozhangaalgal
Madankum Yesuvin Namam
Thazhangalai Nirappi Vidum Pani

4. Indiavin Mannilae
Sinthiya Kanneerellam
Panthi Panthiyaai Thirupanikendre
Thanthorai Ezhupividum Thammai

Watch Online

Kadaisi Naatkalilae Kadatchikum MP3 Song

Kataisi Naatkalilae Kadatchikum Lyrics in Tamil & English

கடைசி நாட்களிலே
கடாட்சிக்கும் தேவானவர்
மாமிசமானவர் யாவரின் மேலும்
மாரியை பொழிவேன் என்றார் அருள்

Kadaisi Naatkalilae
Kadatchikum Devanavar
Maamisamaanavar Yaavarin Melum
Maariyai Pozhivean Endraar Arul

1. பெருமழையின் இரைச்சல்
பெருதொனியாய் முழங்க
பெருகிடும் கிருபை அறுவடைக்கென்றே
அருள்மாரி பொழியும் என்றார் – இன்று

Perumazhaiyin Iraichal
Peruthoniyaai Mozhanga
Perukidum Kirubai Aruvadaikendre
Arulmaari Pozhiyum Endraar – Indru

2. தரிசனம் கண்டிடுவார்
கரிசனை உள்ளோரெல்லாம்
பரிசுத்தவான்கள் கூடி மகிழ்வார்
மாரிதனை கண்டபின் அருள்

Dharisanam Kandiduvaar
Karisanai Ullorellam
Parisuththavaangal Koodi Magilvaar
Maarithanai Kandapin Arul

3. முழங்காலில் நின்றோரெல்லாம்
முழங்கிடுவார் அன்று முழங்கால்கள்
மடங்கும் இயேசுவின் நாமம்
தளங்களை நிரப்பி விடும் பணி

Muzhangaalil Nindrorellam
Mozhangiduvaar Andru Mozhangaalgal
Madankum Yesuvin Namam
Thazhangalai Nirappi Vidum Pani

4. இந்தியாவின் மண்ணிலே
சிந்திய கண்ணீரெல்லாம்
பந்தி பந்தியாய் திருப்பணிக்கென்றே
தந்தோரை எழுப்பிவிடும் தம்மை

Indiavin Mannilae
Sinthiya Kanneerellam
Panthi Panthiyaai Thirupanikendre
Thanthorai Ezhupividum Thammai

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − eight =