Kael Jenmiththa Raayarkae – Benny John Joseph

Christava Padal

Artist: Benny John Joseph
Album: Christmas Songs
Released on: 3 Dec 2022

Kael Jenmiththa Raayarkae Lyrics in Tamil

கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே
அவர் பாவ நாசகர்
சமாதான காரணர்
மண்ணோர் யாரும் எழுந்து
விண்ணோர் போல் கெம்பீரித்து
பெத்லெகேமில் கூடுங்கள்
ஜென்ம செய்தி கூறுங்கள்

வாழ்க, சாந்த பிரபுவே
வாழ்க, நீதி சூரியனே
மீட்பராக வந்தவர்
ஒளி ஜீவன் தந்தவர்
மகிமையை வெறுத்து,
ஏழைக் கோலம் எடுத்து
சாவை வெல்லப் பிறந்தீர்
மறு ஜென்மம் அளித்தீர்

கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார் – 2

நட்சத்திரம் நடுவானில் ஒளி விளக்காய்
சாஸ்திரிகள் பின் தொடர்ந்தாரே
வெள்ளைப்போளம் தூபவர்க்கம் அள்ளிச்சென்றே
அர்ப்பணித்தார் அவர் திரு முன்னே – 2

மந்தை மேய்ப்பர்கள் புது கானம் பாடியே
விந்தை காணவே விரைந்தோடிச் சென்றனர் – 2

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார் – 2
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்

Joyful All Ye Nations Rise
Join The Triumph Of The Skies
With Angelic Host Proclaim
“Christ Is Born In Bethlehem”
Hark! The Herald Angels Sing
“Glory To The New-born King”

Kael Jenmitha Raayarkae Lyrics in English

Kael Jenmiththa Raayarkkae
Vinnil Thuththiyam Aeruthae
Avar Paava Naasakar
Samaathaana Kaaranar
Mannor Yaarum Ezhunthu
Vinnor Poal Kempiiriththu
Pethlaekaemil Kutungkal
Jenma Seythi Kurungkal

Vaazhka Saantha Pirapuvae
Vaazhka Neethi Suriyanae
Meetparaaka Vanthavar
Oli Jeevan Thanthavar
Makimaiyai Veruththu
Aezhaikkoalam Etuththu
Saavai Vella Pirantheer
Maru Jenmam Aliththeer

Kael Jenmiththa Raayarkkae
Vinnil Thuththiyam Aeruthae

Jillaana Kulir Kaatru Veesum Naeramathu
Maeloka Thuthar Koottam Padum Vaelaiyathu
Mannin Mantharum Katharum Naeramathu
Nam Maesiya Mannil Uthiththar – 2

Natsaththiram Naduvanil Oli Vilakkaay
Sasthirikal Pin Thodarnthaarae
Vellaippolam Thoopavarkkam Allisentrae
Arppanithar Avar Thiru Munnae – 2

Manthai Maeypparkal Puthu Kanam Padiyae
Vinthai Kanavae Virainthoti Sentranar – 2

Jillaana Kulir Kaatru Veesum Naeramathu
Maeloka Thuthar Koottam Padum Vaelaiyathu
Mannin Mantharum Katharum Naeramathu
Nam Maesiya Mannil Uthiththar – 2
Nam Maesiya Mannil Uthiththar
Nam Maesiya Mannil Uthiththar

Joyful All Ye Nations Rise
Join The Triumph Of The Skies
With Angelic Host Proclaim
“Christ Is Born In Bethlehem”
Hark! The Herald Angels Sing
“Glory To The New-born King”

Watch Online

Kael Jenmitha Raayarkae MP3 Song

Technician Information

Special Thanks To Ps. Jetson Edinbaro Anna
Vocals : Benny John Joseph, Ps. Joel Thomasraj, Giftson Durai, Blessing Edinbaro, Joanna Esther Shalini, Gracia Betty Edith,
Backing Vocals : Joel Thomasraj, Rohith Fernandes, Annuncia Ragavarthini, Evangeline Shiny Rex & Leon Gozmao

Music By Calvin Immanuel
Drums : Jared Sandhy
Bass : Naveen Napier
Guitars : Joshua Satya
Keys : Calvin Immanuel
Mixed And Mastered By Toby Joseph, Tobsgarage
Backing : Oasis Studio, Prabhu Immanuel
Additional Backing : El Fe
Promotional Designs : Chandilyan Ezra
Video Production By Christan Studios
Filmed By Jehu Christan And Jebi Jonathan
Edited By Jehu Christan
Assistance : Siby Cd
Stills : Satography (Sathish)

Kael Jenmitha Raayarkae Lyrics in Tamil & English

கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே
அவர் பாவ நாசகர்
சமாதான காரணர்
மண்ணோர் யாரும் எழுந்து
விண்ணோர் போல் கெம்பீரித்து
பெத்லெகேமில் கூடுங்கள்
ஜென்ம செய்தி கூறுங்கள்

Kael Jenmiththa Raayarkkae
Vinnil Thuththiyam Aeruthae
Avar Paava Naasakar
Samaathaana Kaaranar
Mannor Yaarum Ezhunthu
Vinnor Poal Kempiiriththu
Pethlaekaemil Kutungkal
Jenma Seythi Kurungkal

வாழ்க, சாந்த பிரபுவே
வாழ்க, நீதி சூரியனே
மீட்பராக வந்தவர்
ஒளி ஜீவன் தந்தவர்
மகிமையை வெறுத்து,
ஏழைக் கோலம் எடுத்து
சாவை வெல்லப் பிறந்தீர்
மறு ஜென்மம் அளித்தீர்

Vaazhka Saantha Pirapuvae
Vaazhka Neethi Suriyanae
Meetparaaka Vanthavar
Oli Jeevan Thanthavar
Makimaiyai Veruththu
Aezhaikkoalam Etuththu
Saavai Vella Pirantheer
Maru Jenmam Aliththeer

கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே

Kael Jenmiththa Raayarkkae
Vinnil Thuththiyam Aeruthae

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார் – 2

Jillaana Kulir Kaatru Veesum Naeramathu
Maeloka Thuthar Koottam Padum Vaelaiyathu
Mannin Mantharum Katharum Naeramathu
Nam Maesiya Mannil Uthiththar – 2

நட்சத்திரம் நடுவானில் ஒளி விளக்காய்
சாஸ்திரிகள் பின் தொடர்ந்தாரே
வெள்ளைப்போளம் தூபவர்க்கம் அள்ளிச்சென்றே
அர்ப்பணித்தார் அவர் திரு முன்னே – 2

Natsaththiram Naduvanil Oli Vilakkaay
Sasthirikal Pin Thodarnthaarae
Vellaippolam Thoopavarkkam Allisentrae
Arppanithar Avar Thiru Munnae – 2

மந்தை மேய்ப்பர்கள் புது கானம் பாடியே
விந்தை காணவே விரைந்தோடிச் சென்றனர் – 2

Manthai Maeypparkal Puthu Kanam Padiyae
Vinthai Kanavae Virainthoti Sentranar – 2

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார் – 2
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்

Jillaana Kulir Kaatru Veesum Naeramathu
Maeloka Thuthar Koottam Padum Vaelaiyathu
Mannin Mantharum Katharum Naeramathu
Nam Maesiya Mannil Uthiththar – 2
Nam Maesiya Mannil Uthiththar
Nam Maesiya Mannil Uthiththar

Joyful All Ye Nations Rise
Join The Triumph Of The Skies
With Angelic Host Proclaim
“Christ Is Born In Bethlehem”
Hark! The Herald Angels Sing
“Glory To The New-born King”

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − five =