Kalangidadhe Nee Thigaithidathe – கலங்கிடாதே நீ திகைத்திடாதே

Christava Padal

Artist: Rev. N. D. Selvaraj
Album: Perinbam
Released On: 30 Dec 2017

Kalangidadhe Nee Thigaithidathe Lyrics in Tamil

கலங்கிடாதே நீ
திகைத்திடாதே நான்
காக்கும் தேவன் என்றாரே – 2

1. மனிதர்கள் அன்பு மறைந்து போனாலும்
மாநிலத்தோர் உன்னை மறந்து போனாலும்
மலைகள் விலகி அகன்று போனாலும்
மாறிடாதோர் உந்தன் ஆதாரம் நானே

அலைகள் மோதி படகு அசைந்தால்
அமைதி தரவே வந்திடுவான்
அமைதி தரவே வந்திடுவான்

2. கவலையால் உள்ளம் கலங்கி போனாலும்
கண்ணீர் உந்தன் உணவானாலும்
கஷ்டங்கள் உன்னை சூழ்ந்து கொண்டாலும்
கரம் பிடித்தல் உன்னை நடத்திடுவேனே
– அலைகள்

3. உந்தனின் கண்ணீர் துருத்தியை கண்டான்
உனக்காகவே மனம் உருகியே நின்றான்
உந்தனை எந்தன் கரமதில் வரைந்தான்
உனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பான்
– அலைகள்

Kalangidadhe Nee Thigaiththidathe Lyrics in English

Kalangidaathae Nee
Thigaiththidaathae Naan
Kaakkum Dhaevan Yendraarae

Manithargal Anbu Maraindhu Ponaalum
Maanilaththor Unnai Marandhu Ponaalum
Malaigal Vilagi Agandru Ponaalum
Maaridaadhor Undhan Aadhaaram Naanae – 2

Alaigal Modhi Padagu Asaindhaal
Amaidhi Tharavae Vandhiduvaen – 2

Kavalaiyaal Ullam Kalangi Ponaalum
Kanneer Undhan Unavaanaalum
Kashtangal Unnai Soozhndhu Kondaalum
Karam Pidiththae Unnai Nadaththiduvaenae – 2
– Alaigal

Undhanin Kanneer Thuruththiyai Kandaen
Unakkagavae Manam Urugiyae Nindraen
Undhanai Yendhan Karamadhil Varaindhaen
Unakkaaga Yaavaiyum Seidhu Mudipaen (thaen) – 2

Watch Online

Kalangidadhe Nee Thigaiththidathe MP3 Song

Technician Information

Lyrics : Rev. N. D. Selvaraj
Vocal : Priyani Vani

Keys : Midhun Maliakkal
Flute : Josy Alleppey
Guitar : Shikku Dan Jacob
Tabla : Shruthi Raj
Violin : Clement Ve. Sasthriyar
Music : David Bright
Strings : Chennai Strings
Studio : Muzik Lounge
Edit : Priyadarshan Pg
Orchestra Manager : Vincent K D
Music Associate : Elayaraja Indeevaram
Video : Don Valiyavelicham & Rajendran
Recording Engineers : Ajay Joseph, Syam Vs, Ragesh Swaminathan
Mix & Master : Renjith C Rajan

Kalangidadhae Nee Thigaiththidathae Lyrics in Tamil & English

கலங்கிடாதே நீ
திகைத்திடாதே நான்
காக்கும் தேவன் என்றாரே – 2

Kalangidaathae Nee
Thigaiththidaathae Naan
Kaakkum Dhaevan Yendraarae

1. மனிதர்கள் அன்பு மறைந்து போனாலும்
மாநிலத்தோர் உன்னை மறந்து போனாலும்
மலைகள் விலகி அகன்று போனாலும்
மாறிடாதோர் உந்தன் ஆதாரம் நானே

Manithargal Anbu Maraindhu Ponaalum
Maanilaththor Unnai Marandhu Ponaalum
Malaigal Vilagi Agandru Ponaalum
Maaridaadhor Undhan Aadhaaram Naanae – 2

அலைகள் மோதி படகு அசைந்தால்
அமைதி தரவே வந்திடுவான்
அமைதி தரவே வந்திடுவான்

Alaigal Modhi Padagu Asaindhaal
Amaidhi Tharavae Vandhiduvaen – 2

2. கவலையால் உள்ளம் கலங்கி போனாலும்
கண்ணீர் உந்தன் உணவானாலும்
கஷ்டங்கள் உன்னை சூழ்ந்து கொண்டாலும்
கரம் பிடித்தல் உன்னை நடத்திடுவேனே
– அலைகள்

Kavalaiyaal Ullam Kalangi Ponaalum
Kanneer Undhan Unavaanaalum
Kashtangal Unnai Soozhndhu Kondaalum
Karam Pidiththae Unnai Nadaththiduvaenae – 2

3. உந்தனின் கண்ணீர் துருத்தியை கண்டான்
உனக்காகவே மனம் உருகியே நின்றான்
உந்தனை எந்தன் கரமதில் வரைந்தான்
உனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பான்

Undhanin Kanneer Thuruththiyai Kandaen
Unakkagavae Manam Urugiyae Nindraen
Undhanai Yendhan Karamadhil Varaindhaen
Unakkaaga Yaavaiyum Seidhu Mudipaen (thaen) – 2

Kalangidadhe Nee Thigaiththidathe MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 4 =