Maraividamam Enaku Yesu Undu – மறைவிடமாம் எனக்கு இயேசு

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Augustine Jebakumar
Album: GEMS Media Online
Released on: 18 Jun 2022

Maraividamam Enaku Yesu Lyrics in Tamil

மறைவிடமாம் எனக்கு இயேசு உண்டு
மறைத்திடுவார் என்னை சிறகடியில்
மறந்திடார் நிதம் என்னை நினைத்திடுவார்
மாறாத இயேசு எந்தன் அருகில் உண்டு – 2

1. அனுதினமும் கிருபையினால்
அவரே எந்தன் முன்மாதிரியாய் – 2
ஆனந்த ஜீவிய வழியிலென்னை
அனுதினமும் அன்பாய் நடத்திடுவார் – 2

2. அழைத்த தெய்வம் உண்மையானவராலோ
வழியில்நான் வழி தப்பி போகாவண்ணம் – 2
வருகைமட்டும் என்னை பிரியாவண்ணம்
வலதுகை பிடித்தென்னை நடத்திடுவார் – 2

3. இதோ வேகம் நான் வானவீதியில்
இனியும் வருவேன் என்று அருளி சென்றார் – 2
இன்ப நாதனை நானும் காணும்வண்ணம்
இரவும் பகலும் எண்ணி வாழ்ந்திடுவேன் – 2

Maraividamam Enakku Yesu Lyrics in English

Maraividamaam Enakku Yesu Undu
Maraithiduvaar Ennai Siragadiyil
Marandhidaar Nidham Ennai Ninaithiduvaar
Maaraadha Yesendhan Arugil Undu – 2

1. Anudhinamum Kirubayinaal
Avarae Endhan Munmaadhiriyaai – 2
Aanandha Jeeviya Vazhiyilennai
Anudhinamum Anbaai Nadathiduvaar – 2

2. Azhaitha Dheivam Unmaiyaanavarallo
Vazhiyilnaan Vazhi Thappi Pogaavannam – 2
Varugaimattum Ennai Piriyaavannam
Valadhukkai Pidithennai Nadathiduvaar – 2

3. Idho Vaegam Naan Vaanaveedhiyil
Iniyum Varuvaen Endru Aruli Sendraar – 2
Inba Naadhanai Naanum Kaanumvannam
Iravum Pagalum Enni Vaazhndhiduvaen – 2

Watch Online

Maraividamam Enaku Yesu Undu MP3 Song

Technician Information

Album : Idhayangal Arppanikkattum
Song Name : Maraividamaam
Lyrics & Sung by : Bro.Augustine Jebakumar
Music : S.L. Edward Raj

Maraividamam Enaku Yesu Undu Lyrics in Tamil & English

மறைவிடமாம் எனக்கு இயேசு உண்டு
மறைத்திடுவார் என்னை சிறகடியில்
மறந்திடார் நிதம் என்னை நினைத்திடுவார்
மாறாத இயேசு எந்தன் அருகில் உண்டு – 2

Maraividamaam Enakku Yesu Undu
Maraithiduvaar Ennai Siragadiyil
Marandhidaar Nidham Ennai Ninaithiduvaar
Maaraadha Yesendhan Arugil Undu – 2

1. அனுதினமும் கிருபையினால்
அவரே எந்தன் முன்மாதிரியாய் – 2
ஆனந்த ஜீவிய வழியிலென்னை
அனுதினமும் அன்பாய் நடத்திடுவார் – 2

Anudhinamum Kirubayinaal
Avarae Endhan Munmaadhiriyaai – 2
Aanandha Jeeviya Vazhiyilennai
Anudhinamum Anbaai Nadathiduvaar – 2

2. அழைத்த தெய்வம் உண்மையானவராலோ
வழியில்நான் வழி தப்பி போகாவண்ணம் – 2
வருகைமட்டும் என்னை பிரியாவண்ணம்
வலதுகை பிடித்தென்னை நடத்திடுவார் – 2

Azhaitha Dheivam Unmaiyaanavarallo
Vazhiyilnaan Vazhi Thappi Pogaavannam – 2
Varugaimattum Ennai Piriyaavannam
Valadhukkai Pidithennai Nadathiduvaar – 2

3. இதோ வேகம் நான் வானவீதியில்
இனியும் வருவேன் என்று அருளி சென்றார் – 2
இன்ப நாதனை நானும் காணும்வண்ணம்
இரவும் பகலும் எண்ணி வாழ்ந்திடுவேன் – 2

Idho Vaegam Naan Vaanaveedhiyil
Iniyum Varuvaen Endru Aruli Sendraar – 2
Inba Naadhanai Naanum Kaanumvannam
Iravum Pagalum Enni Vaazhndhiduvaen – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six − two =