Tham Kirubai Peridhallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Augustine Jebakumar
Album: GEMS Media Online
Released: 21 Apr 2020

Tham Kirubai Peridhallo Lyrics in Tamil

தம் கிருபை பெரிதல்லோ
எம் ஜீவனிலும் அதே
இம்மட்டும் காத்ததுவே
இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே

1. தாழ்மை உள்ளவரிடம் தங்கிடுதே கிருபை
வாழ்நாள் எல்லாம் அது போதுமே
சுகமுடன் தம் பெலமுடன்
சேவை செய்யக் கிருபை தாருமே
– தம் கிருபை

2. நிர்மூலமாகாததும் நிற்பதுமோ கிருபை
நீசன் என் பாவம் நீங்கினதே
நித்திய ஜீவன் பெற்று கொண்டேன்
காத்துக் கொள்ள கிருபை தாருமே

3. தினம் அதிகாலையில் தேடும் புதுக்கிருபை
மனம் தளர்ந்த நேரத்திலும்
பெலவீன சரீரத்திலும்
போதுமே உம் கிருபை தாருமே

4. மா பரிசுத்த ஸ்தலம் கண்டடைவேன் கிருபை
மூடும் திரை கிழிந்திடவே
தைரியமாய்ச் சகாயம் பெற
தேடி வந்தேன் கிருபை தாருமே

5. ஒன்றை ஒன்று சந்திக்கும் சத்தியம் உம் கிருபை
என்றும் மறவேன் வாக்குத்தத்தம்
நீதியுமே சமாதானமுமே
நிலை நிற்கும் கிருபை தாருமே

6. ஸ்தோத்திர ஜெபத்தினால் பெருகுதே கிருபை
ஆத்தும பாரம் கண்ணீரோடே
சோர்வின்றி நானும் வேண்டிடவே
ஜெப வரம் கிருபை தாருமே

7. கர்த்தர் வெளிப்படும் நாள் அளித்திடும் கிருபை
காத்திருந்தே அடைந்திடவே
இயேசுவே உம்மைச் சந்திக்கவே
இரக்கமாய்க் கிருபை தாருமே

Tham Kirubai Peridhallo Lyrics in English

Tham Kirubai Peridhalloa
Em Jeevanilum Adhae
Immattum Kaaththadhuvae
Innum Thaevai Kirubai Thaarumae

Thaazhmai Ullavaridam Thangidudhae Kirubai
Vaazhnaal Ellaam Adhu Poadhumae
Sugamudan Tham Belamudan
Saevai Seiyya Kirubai Thaarumae
– Tham Kirubai

Nirmoolamaagaadhadhum Nirpadhumoa Kirubai
Neesan En Paavam Neenginadhae
Niththiya Jeevan Petru Kondaen
Kaaththu Kolla Kirubai Thaarumae

Dhinam Adhikaalaiyil Thaedum Pudhukirubai
Manam Thalarndha Naeraththilum
Belaveena Sareeraththilum
Poadhumae Um Kirubai Thaarumae

Maa Parisuththa Sthalam Kandadaivaen Kirubai
Moodum Thirai Kizhindhidavae
Dhairiyamaai Sagaayam Pera
Thaedi Vandhaen Kirubai Thaarumae

Ondrai Ondru Sandhikkum Saththiyam Um Kirubai
Endrum Maravaen Vaakkuththaththam
Needhiyumae Samaadhaanamumae
Nilai Nirkum Kirubai Thaarumae

Sthoaththira Jebaththinaal Perugudhae Kirubai
Aathuma Baaram Kanneerodae
Soarvindri Naanum Vaendidavae
Jeba Varam Kirubai Thaarumae

Karththar Velippadum Naal Aliththidum Kirubai
Kathirundhae Adaindhidavae
Yaesuvae Ummai Sandhikkavae
Irakkamaai Kirubai Thaarumae

Watch Online

Tham Kirubai Peridhallo MP3 Song

Technician Information

Originally Written, Composed And Sung By Sis. Sarah Navaroji
Sung By D. Augustine Jebakumar
Music By M. Alwyn
Keyboard Programming : Alwyn.m
Drum Programming : Davidson Raja, Alwyn
Acoustic & Electric Guitar : Amalraj
Chorus : Hema, Priya & Akila
Flute : Satish
Tabla : Kiran
Veena : Devi

Tham Kirubai Paeridhallo Lyrics in Tamil & English

தம் கிருபை பெரிதல்லோ
எம் ஜீவனிலும் அதே
இம்மட்டும் காத்ததுவே
இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே

Tham Kirubai Peridhalloa
Em Jeevanilum Adhae
Immattum Kaaththadhuvae
Innum Thaevai Kirubai Thaarumae

1. தாழ்மை உள்ளவரிடம் தங்கிடுதே கிருபை
வாழ்நாள் எல்லாம் அது போதுமே
சுகமுடன் தம் பெலமுடன்
சேவை செய்யக் கிருபை தாருமே
– தம் கிருபை

Thaazhmai Ullavaridam Thangidudhae Kirubai
Vaazhnaal Ellaam Adhu Poadhumae
Sugamudan Tham Belamudan
Saevai Seiyya Kirubai Thaarumae

2. நிர்மூலமாகாததும் நிற்பதுமோ கிருபை
நீசன் என் பாவம் நீங்கினதே
நித்திய ஜீவன் பெற்று கொண்டேன்
காத்துக் கொள்ள கிருபை தாருமே

Nirmoolamaagaadhadhum Nirpadhumoa Kirubai
Neesan En Paavam Neenginadhae
Niththiya Jeevan Petru Kondaen
Kaaththu Kolla Kirubai Thaarumae

3. தினம் அதிகாலையில் தேடும் புதுக்கிருபை
மனம் தளர்ந்த நேரத்திலும்
பெலவீன சரீரத்திலும்
போதுமே உம் கிருபை தாருமே

Dhinam Adhikaalaiyil Thaedum Pudhukirubai
Manam Thalarndha Naeraththilum
Belaveena Sareeraththilum
Poadhumae Um Kirubai Thaarumae

4. மா பரிசுத்த ஸ்தலம் கண்டடைவேன் கிருபை
மூடும் திரை கிழிந்திடவே
தைரியமாய்ச் சகாயம் பெற
தேடி வந்தேன் கிருபை தாருமே

Maa Parisuththa Sthalam Kandadaivaen Kirubai
Moodum Thirai Kizhindhidavae
Dhairiyamaai Sagaayam Pera
Thaedi Vandhaen Kirubai Thaarumae

5. ஒன்றை ஒன்று சந்திக்கும் சத்தியம் உம் கிருபை
என்றும் மறவேன் வாக்குத்தத்தம்
நீதியுமே சமாதானமுமே
நிலை நிற்கும் கிருபை தாருமே

Ondrai Ondru Sandhikkum Saththiyam Um Kirubai
Endrum Maravaen Vaakkuththaththam
Needhiyumae Samaadhaanamumae
Nilai Nirkum Kirubai Thaarumae

6. ஸ்தோத்திர ஜெபத்தினால் பெருகுதே கிருபை
ஆத்தும பாரம் கண்ணீரோடே
சோர்வின்றி நானும் வேண்டிடவே
ஜெப வரம் கிருபை தாருமே

Sthoaththira Jebaththinaal Perugudhae Kirubai
Aathuma Baaram Kanneerodae
Soarvindri Naanum Vaendidavae
Jeba Varam Kirubai Thaarumae

7. கர்த்தர் வெளிப்படும் நாள் அளித்திடும் கிருபை
காத்திருந்தே அடைந்திடவே
இயேசுவே உம்மைச் சந்திக்கவே
இரக்கமாய்க் கிருபை தாருமே

Karththar Velippadum Naal Aliththidum Kirubai
Kathirundhae Adaindhidavae
Yaesuvae Ummai Sandhikkavae
Irakkamaai Kirubai Thaarumae

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 13 =