Vaanathiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Theophilus William
Album: Theophilus William Titus Songs
Released on: 22 Nov 2019

Vaanathiyum Boomiyaiyum Lyrics in Tamil

வானத்தையும் பூமியையும் படைத்தவரே
கூப்பிடும் என் சத்தம் கேட்பவரே

உம்மை நான் பார்க்கணும்
உம் சத்தம் கேட்கணும்
நீர் என்ன தொடும்போது
நான் உனரனும்

உம் வஸ்திரத்தை நான்
தொட்டாலும் வல்லமைதான்
உம் நிழல் என் மீது
பட்டாலும் வல்லமைதான்
நீர் ஒரே ஒரு வார்த்தை
சொன்னாலும் வல்லமைதான்

அதிலும் வல்லமைதான்
எதிலும் வல்லமைதான்

அந்த காற்றும் கடலும்
அடங்கியது உங்க வல்லமைதான்
நீர் கடள்மீது நடந்து
வந்ததும் வல்லமைதான்
செங்கடலை பிளந்தது
உங்க வல்லமைதான்

அதிலும் வல்லமைதான்
எதிலும் வல்லமைதான்

Vanathiyum Boomiyaiyum Lyrics in English

Vaanathiyum Boomiyaiyum Padaithavareah
Kupidum En Satham Ketpavareah

Ummai Nan Parkanum
Um Satham Ketkanum
Neer Enna Thodumpothu
Nan Unaranum

Um Vasthirathai Nan
Thotalum Vallamathaan
Um Nizhal Enmethu
Patalum Vallamaithan
Neer Orey Oru Vartha
Sonalum Vallamaithan

Athilum Vallamaithan
Eathilum Vallamaithan

Antha Kaatrum Kadalum
Adangiyathu Unga Vallamaithan
Neer Kadalmeethu Nadanthu
Vanthathum Vallamaithan
Sengadala Pilanthathu
Unga Vallamaithan

Athilum Vallamaithan
Eathilum Vallamaithan

Watch Online

Vanathiyum Boomiyaiyum MP3 Song

Technician Information

Original Song By Pastor Y. Wesley
Sung By T. Theophilus William
Special Thanks To : Mrs. Maylin Selvakumar, Avinash Sathish, Praise-ye, Abishek Livingston & Andrew Paul
Backing Vocals : Rohith Fernandes & Neena Miriam

Flute : Jotham
Assisted By Paul Demi
Vocals & Live Instruments
Recorded By Avinash Sathish
Dop : Don Paul, Dsharpfactory
Production : Glorious Zion Churches
Additional Rhythm : Arjun Vasanthan
Music Arrangements & Keys : Sam Jebastin
Acoustic, Electric, Bass & Charango : Keba Jeremiah
Talking Drum, Duff & Ghatam : Shruthi Raj
Assisted By Elwin Joseph And Hariharan, 20db Sound Studios, Chennai
Mixed & Mastered By David Selvam, Berachah Studios, Chennai

Vaanathiyum Boomiyaiyum Padaithavarae Lyrics in Tamil & English

வானத்தையும் பூமியையும் படைத்தவரே
கூப்பிடும் என் சத்தம் கேட்பவரே

Vaanathiyum Boomiyaiyum Padaithavareah
Kupidum En Satham Ketpavareah

உம்மை நான் பார்க்கணும்
உம் சத்தம் கேட்கணும்
நீர் என்ன தொடும்போது
நான் உனரனும்

Ummai Nan Parkanum
Um Satham Ketkanum
Neer Enna Thodumpothu
Nan Unaranum

உம் வஸ்திரத்தை நான்
தொட்டாலும் வல்லமைதான்
உம் நிழல் என் மீது
பட்டாலும் வல்லமைதான்
நீர் ஒரே ஒரு வார்த்தை
சொன்னாலும் வல்லமைதான்

Um Vasthirathai Nan
Thotalum Vallamaithaan
Um Nizhal Enmethu
Patalum Vallamaithaan
Neer Orey Oru Vartha
Sonalum Vallamaithan

அதிலும் வல்லமைதான்
எதிலும் வல்லமைதான்

Athilum Vallamaithan
Eathilum Vallamaithan

அந்த காற்றும் கடலும்
அடங்கியது உங்க வல்லமைதான்
நீர் கடள்மீது நடந்து
வந்ததும் வல்லமைதான்
செங்கடலை பிளந்தது
உங்க வல்லமைதான்

Antha Kaatrum Kadalum
Adangiyathu Unga Vallamaithan
Neer Kadalmeethu Nadanthu
Vanthathum Vallamaithan
Sengadala Pilanthathu
Unga Vallamaithan

அதிலும் வல்லமைதான்
எதிலும் வல்லமைதான்

Athilum Vallamaithan
Eathilum Vallamaithan

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − three =