Virunthai Serumen Alaikirar – விருந்தைச் சேருமேன் அழைக்கிறார்

Christava Padal

Album: Thiruvirunthu Paadalgal

Virunthai Serumen Alaikirar Lyrics in Tamil

விருந்தைச் சேருமேன் அழைக்கிறார்
விருந்தைச் சேருமேன், அழைக்கிறார்

1. விருந்தைச் சேருமேன், அழைக்கிறார்
ஆகாரம் பாருமேன், போஷிப்பிப்பார்
தாகத்தைத் தீர்க்கவும்
இயேசுவின் மார்பிலும்
சாய்ந்திளைப்பாறவும்
வா, பாவி, வா.

2. ஊற்றண்டை சேரவும் ஜீவனுண்டாம்
பாடும் விசாரமும் நீங்கும் எல்லாம்
நம்பி வந்தோருக்கு
திருப்தி உண்டாயிற்று
ஜீவாற்றின் அண்டைக்கு
வா, பாவி, வா.

3. மீட்பரின் பாதமும் சேராவிடில்
தோல்வியே நேரிடும் போராட்டத்தில்
இயேசுவே வல்லவர்,
இயேசுவே நல்லவர்,
இயேசுவே ஆண்டவர்
வா, பாவி, வா.

4. மோட்சதிதின் பாதையில் முன் செல்லுவாய்
சிற்றின்ப வாழ்வினில் ஏன் உழல்வாய்?
வாடாத கிரீடமும்
ஆனந்த களிப்பும்
பேர் வாழ்வும் பெறவும்
வா, பாவி, வா.

5. சேருவேன், இயேசுவே, ஏற்றுக் கொள்வீர்
பாவமும் அறவே சுத்தம் செய்வீர்
அப்பாலே மோட்சத்தில்
ஆனந்நக் கடலில்
மூழ்கிப் பேரின்பத்தில்
கெம்பீரிப்பேன்

Virunthai Serumen Alaikirar Lyrics in English

Virunthai Serumen Alaikirar
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar

1. Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Aakaaram Paarumaen, Poshippippaar
Thaakaththaith Theerkkavum
Yesuvin Maarpilum
Saaynthilaippaaravum
Vaa, Paavi, Vaa

2. Oottanntai Seravum Jeevanundaam
Paadum Visaaramum Neengum Ellaam
Nampi Vanthorukku
Thirupthi Undaayitru
Jeevaatrin Antaikku
Vaa, Paavi, Vaa

3. Meetparin Paathamum Seraavitil
Tholviyae Naeridum Porattaththil
Yesuvae Vallavar,
Yesuvae Nallavar,
Yesuvae Aandavar
Vaa, Paavi, Vaa

4. Motchathithin Paathaiyil Munselluvaay
Sittinpa Vaalvinil Aen Ulalvaay
Vaadaatha Kireedamum
Aanantha Kalippum
Paer Vaalvum Peravum
Vaa, Paavi, Vaa

5. Seruvaen, Yesuvae, Aettu Kolveer
Paavamum Aravae Suththam Seyveer
Appaalae Motchaththil
Aanannak Kadalil
Moolkip Paerinpaththil
Kaempeerippaen

Watch Online

Virunthai Serumen Alaikirar MP3 Song

Virunthai Serumaen Alaikkirar Lyrics in Tamil & English

விருந்தைச் சேருமேன் அழைக்கிறார்
விருந்தைச் சேருமேன், அழைக்கிறார்

Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar

1. விருந்தைச் சேருமேன், அழைக்கிறார்
ஆகாரம் பாருமேன், போஷிப்பிப்பார்
தாகத்தைத் தீர்க்கவும்
இயேசுவின் மார்பிலும்
சாய்ந்திளைப்பாறவும்
வா, பாவி, வா.

Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Aakaaram Paarumaen, Poshippippaar
Thaakaththaith Theerkkavum
Yesuvin Maarpilum
Saaynthilaippaaravum
Vaa, Paavi, Vaa

2. ஊற்றண்டை சேரவும் ஜீவனுண்டாம்
பாடும் விசாரமும் நீங்கும் எல்லாம்
நம்பி வந்தோருக்கு
திருப்தி உண்டாயிற்று
ஜீவாற்றின் அண்டைக்கு
வா, பாவி, வா.

Oottanntai Seravum Jeevanundaam
Paadum Visaaramum Neengum Ellaam
Nampi Vanthorukku
Thirupthi Undaayitru
Jeevaatrin Antaikku
Vaa, Paavi, Vaa

3. மீட்பரின் பாதமும் சேராவிடில்
தோல்வியே நேரிடும் போராட்டத்தில்
இயேசுவே வல்லவர்,
இயேசுவே நல்லவர்,
இயேசுவே ஆண்டவர்
வா, பாவி, வா.

Meetparin Paathamum Seraavitil
Tholviyae Naeridum Porattaththil
Yesuvae Vallavar,
Yesuvae Nallavar,
Yesuvae Aandavar
Vaa, Paavi, Vaa

4. மோட்சதிதின் பாதையில் முன் செல்லுவாய்
சிற்றின்ப வாழ்வினில் ஏன் உழல்வாய்?
வாடாத கிரீடமும்
ஆனந்த களிப்பும்
பேர் வாழ்வும் பெறவும்
வா, பாவி, வா.

Motchathithin Paathaiyil Munselluvaay
Sittinpa Vaalvinil Aen Ulalvaay?
Vaadaatha Kireedamum
Aanantha Kalippum
Paer Vaalvum Peravum
Vaa, Paavi, Vaa

5. சேருவேன், இயேசுவே, ஏற்றுக் கொள்வீர்
பாவமும் அறவே சுத்தம் செய்வீர்
அப்பாலே மோட்சத்தில்
ஆனந்நக் கடலில்
மூழ்கிப் பேரின்பத்தில்
கெம்பீரிப்பேன்

Seruvaen, Yesuvae, Aettu Kolveer
Paavamum Aravae Suththam Seyveer
Appaalae Motchaththil
Aanannak Kadalil
Moolkip Paerinpaththil
Kaempeerippaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − nine =