Aadhiyil Irundha Um – ஆதியில் இருந்த உம் வார்த்தை

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 3
Released On: 23 Jan 2012

Aadhiyil Irundha Um Lyrics In Tamil

ஆதியில் இருந்த உம் வார்த்தை தானே
என் செவிகளில் கேட்கின்றதே
என் கண்ணாலே கண்ட உம் வார்த்தை தானே
என் சிந்தையைத் தொடுகின்றதே
ஒளியாக மாற உம் வழியாக மாற
எந்தன வாழ்வை உம்மிடம் தந்தேன் தந்தேன்
பிதா குமாரன் நீரே பரிசுத்த ஆவி நீரே
வாரும் வாரும் வாரும் என் மேலே

ஒன்றாய் இணைந்திருப்போம் உயர்த்திடுவோம்
சரித்திரம் படைத்திடுவோம் புது
சரித்திரம் படைத்திடுவோம்

ஆவியானவர் ஆவியில் நிறைந்து
திறப்பில் நின்றிடுவோம்
ஜீவனானவர் உம்மைப் போற்றி
பயணம் தொடர்ந்திடுவோம்
பயணம் தொடர்ந்திடுவோம்
மரணத்தை ஜெயித்தவர்
உயிரோடு எழுந்தவர்
தரிசனம் தருபவர் நீரே
ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம்
அக்கினியாக மாறிப் போகும் தேவனும் நீரே
பெலனும் நீரே நீரே நீர் தானே

Aadhiyil Irundha Um Lyrics In English

Aadhiyil Irundha Um Vaarthai Thaanae
En Sevigalil Kaetkindrathae
En Kannaalae Kanda Um Vaaarthai Thaanae
En Sindhaiyai Thodugindrathae
Oliyaga Maara Um Vazhiya Aga Maara
Enthan Vaazhvai Ummidam Thanthaen Thanthaen
Pidha Kumaran Neerae Parisutha Aavi Neerae
Vaarum Vaarum Vaarum En Meelae

Ondrai Inainthirupom Uyarthiduvom
Sarithiram Padaithiduvom Puthu
Sarithiram Padaithiduvom

Aaviyanavar Aaviyil Nirainthu
Thirappil Nindriduvom
Jeevanaanavar Ummai Pottri
Payanam Thodarnthiduvom
Payanam Thodarnthiduvom
Maranathai Jeyithavar
Uyirodu Ezhunthavar
Tharisanam Tharubavar Neerae
Aavi Aathuma Sariramellaam
Akkiniyaga Maari Pogum Devanum Neerae
Belanum Neerae Neerae Neerthanae

Watch Online

Aadhiyil Irundha Um MP3 Song

Aadhiyel Irundha Um Varthai Lyrics In Tamil & English

ஆதியில் இருந்த உம் வார்த்தை தானே
என் செவிகளில் கேட்கின்றதே
என் கண்ணாலே கண்ட உம் வார்த்தை தானே
என் சிந்தையைத் தொடுகின்றதே
ஒளியாக மாற உம் வழியாக மாற
எந்தன வாழ்வை உம்மிடம் தந்தேன் தந்தேன்
பிதா குமாரன் நீரே பரிசுத்த ஆவி நீரே
வாரும் வாரும் வாரும் என் மேலே

Aadhiyil Irundha Um Vaarthai Thaanae
En Sevigalil Kaetkindrathae
En Kannaalae Kanda Um Vaaarthai Thaanae
En Sindhaiyai Thodugindrathae
Oliyaga Maara Um Vazhiya Aga Maara
Enthan Vaazhvai Ummidam Thanthaen Thanthaen
Pidha Kumaran Neerae Parisutha Aavi Neerae
Vaarum Vaarum Vaarum En Meelae

ஒன்றாய் இணைந்திருப்போம் உயர்த்திடுவோம்
சரித்திரம் படைத்திடுவோம் புது
சரித்திரம் படைத்திடுவோம்

Ondrai Inainthirupom Uyarthiduvom
Sarithiram Padaithiduvom Puthu
Sarithiram Padaithiduvom

ஆவியானவர் ஆவியில் நிறைந்து
திறப்பில் நின்றிடுவோம்
ஜீவனானவர் உம்மைப் போற்றி
பயணம் தொடர்ந்திடுவோம்
பயணம் தொடர்ந்திடுவோம்
மரணத்தை ஜெயித்தவர்
உயிரோடு எழுந்தவர்
தரிசனம் தருபவர் நீரே
ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம்
அக்கினியாக மாறிப் போகும் தேவனும் நீரே
பெலனும் நீரே நீரே நீர் தானே

Aaviyanavar Aaviyil Nirainthu
Thirappil Nindriduvom
Jeevanaanavar Ummai Pottri
Payanam Thodarnthiduvom
Payanam Thodarnthiduvom
Maranathai Jeyithavar
Uyirodu Ezhunthavar
Tharisanam Tharubavar Neerae
Aavi Aathuma Sariramellaam
Akkiniyaga Maari Pogum Devanum Neerae
Belanum Neerae Neerae Neerthanae

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × one =