Allaeluya Nangal Paduvom – அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 4
Released On: 22 Oct 2021

Allaeluya Nangal Paduvom Lyrics In Tamil

அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம்
அல்லேலூயா நானும் பாடுவேன்

அசைவாடும் தேவன் நாதானே நீாதானே
ஆவியின் தேவன் நீர்தானே நீர்தானே

சொந்தமான தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
உருவாக்கும் தேவன் நீர்தானே நீர்தானே

உண்மையான தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
அபிஷேக தேவன் நீர்தானே நீர்தானே

நிரப்பிடும் தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
உயிரான தேவன் நீர்தானே நீர்தானே

வானங்கள் திறக்கும் ஓ அல்லேலூயா
அற்புதங்கள் நடக்கும் ஓ அல்லேலூயா
குறைவெல்லாம் மாறும் ஓ அல்லேலூயா
சுகம் வந்து இறங்கும் ஓ அல்லேலூயா

சோதனையை ஜெயிப்பேன் ஓ அல்லேலூயா
உலகத்தை அசைப்பேன் ஓ அல்லேலூயா
சர்ப்பத்தை மிதிப்பேன் ஓ அல்லேலூயா
சாத்தானை அழிப்பேன் ஓ அல்லேலூயா

Allaeluya Naangal Paduvom Lyrics In English

Allaeluya Naangal Paaduvom
Allaeluya Naanum Paaduvean

Asaivadum Devan Neerdhanae Neerdhanae
Aaviyin Devan Neerdhanae Neerdhanae

Sondhamana Devan Neerdhanae Neerdhanae
Uruvakum Devan Neerdhanae Neerdhanae

Unmaiyana Devan Neerdhanae Neerdhanae
Abhishega Devan Neerdhanae Neerdhanae

Nirapidum Devan Neerdhanae Neerdhanae
Uyirana Devan Neerdhanae Neerdhanae

Vaanangal Thirakum Oh Allaeluya
Arpudhangal Nadakkum Oh Allaeluya
Kuraivelam Maarum Oh Allaeluya
Sugam Vanthu Irangum Oh Allaeluya

Sodhanaiyai Jeyipean Oh Allaeluya
Ullagathai Asaipean Oh Allaeluya
Sarpadhai Mithipean Oh Allaeluya
Saathanaiazhipean Oh Allaeluya

Watch Online

Allaeluya Naangal Paaduvom MP3 Song

Allaeluya Naangal Paduvom Lyrics In Tamil & English

அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம்
அல்லேலூயா நானும் பாடுவேன்

Allaeluya Naangal Paaduvom
Allaeluya Naanum Paaduvean

அசைவாடும் தேவன் நாதானே நீாதானே
ஆவியின் தேவன் நீர்தானே நீர்தானே

Asaivadum Devan Neerdhanae Neerdhanae
Aaviyin Devan Neerdhanae Neerdhanae

சொந்தமான தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
உருவாக்கும் தேவன் நீர்தானே நீர்தானே

Sondhamana Devan Neerdhanae Neerdhanae
Uruvakum Devan Neerdhanae Neerdhanae

உண்மையான தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
அபிஷேக தேவன் நீர்தானே நீர்தானே

Unmaiyana Devan Neerdhanae Neerdhanae
Abhishega Devan Neerdhanae Neerdhanae

நிரப்பிடும் தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
உயிரான தேவன் நீர்தானே நீர்தானே

Nirapidum Devan Neerdhanae Neerdhanae
Uyirana Devan Neerdhanae Neerdhanae

வானங்கள் திறக்கும் ஓ அல்லேலூயா
அற்புதங்கள் நடக்கும் ஓ அல்லேலூயா
குறைவெல்லாம் மாறும் ஓ அல்லேலூயா
சுகம் வந்து இறங்கும் ஓ அல்லேலூயா

Vaanangal Thirakum Oh Allaeluya
Arpudhangal Nadakkum Oh Allaeluya
Kuraivelam Maarum Oh Allaeluya
Sugam Vanthu Irangum Oh Allaeluya

சோதனையை ஜெயிப்பேன் ஓ அல்லேலூயா
உலகத்தை அசைப்பேன் ஓ அல்லேலூயா
சர்ப்பத்தை மிதிப்பேன் ஓ அல்லேலூயா
சாத்தானை அழிப்பேன் ஓ அல்லேலூயா

Sodhanaiyai Jeyipean Oh Allaeluya
Ullagathai Asaipean Oh Allaeluya
Sarpadhai Mithipean Oh Allaeluya
Saathanaiazhipean Oh Allaeluya

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 9 =