Anbalae Azhagaga Uruvana – அன்பாலே அழகாக உருவான

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 6
Released On: 17 Jan 2022

Anbalae Azhagaga Uruvana Lyrics In Tamil

அன்பாலே அழகாக உருவான பூமி
நமக்கென்று படைத்தாரே நம் இயேசுவே

புது காலை புது வானம்
புது வாசம் ஒகே ஒகே
புது பாதை புது வாசல்
எல்லாமே டிகே டிகே
வாழ்வே தேவன் வரம்
தங்கும் கிருபையால் கரம்

மலைமீது பணிதூவும் மேகம்
கலைந்தோடும் அழகோவியம்
அலைமோதும் ஓடைகள் யாவும்
சலசலக்கும் சங்கீர்த்தனம்
காண்கின்ற இடமெல்லாம் என்றும் புதுமை
கர்த்தரின் கையெழுத்து என்றும் அருமை
காற்றே பேச சங்கீதமாய்
பூவே ஆடு சந்தோஷமாய்
புது காலை புது வானம்

உலகத்தின் ஒளியான தேவன்
வழிகாட்ட நடப்பேன் ஐயா
சுமையான கவலைகள் எல்லாம்
சுகமாக கடப்பேன் ஐயா
நான் இங்கு புதிதாக பிறந்தேன் ஐயா
நாள்தோறும் இதயத்தை திறந்தேன் ஐயா
வாழ்க்கை யாவும் வளமானது
வாழ்க்கை யாவும் வசமானது

Anbalae Azhakaga Uruvana Lyrics In English

Anbalae Azhagaga Uruvana Boomi
Namakendru Padaitharae Nam Yesuvae

Puthu Kaalai Puthu
Vaanam Puthu Vasam Ok Ok
Puthu Paathai Puthu
Vasal Ellamea Tk Tk
Vazhvea Devan Varam
Thangum Kirubai Karam

Malaimeethu Panithuvum Megam
Kalainthodum Azhakoviyam
Alaimothum Odaigal Yaavum
Salasalakum Sangeerthanam
Kaangindra Idamellam Endrum Puthumai
Kartharin Kaiyezhuthu Endrum Arumai
Katrae Pesa Sangeethamai
Poovae Aadu Santhosamai
Puthu Kaalai Puthu Vaanam

Ulagathin Oliyana Devan
Vazhikata Nadapean Aiya
Sumaiyana Kavalaigal Ellam
Sugamaga Kadapean Aiya
Naan Ingu Puthithaga Piranthean Aiya
Naalthorum Ithayathai Thiranthean Aiya
Vazhkai Yavum Valamanathu
Vazhkai Yaavum Vasamanathu

Watch Online

Anbalae Azhagaga Uruvana MP3 Song

Anbaley Azhagaga Uvruvana Lyrics In Tamil & English

அன்பாலே அழகாக உருவான பூமி
நமக்கென்று படைத்தாரே நம் இயேசுவே

Anbalae Azhagaga Uruvana Boomi
Namakendru Padaitharae Nam Yesuvae

புது காலை புது வானம்
புது வாசம் ஒகே ஒகே
புது பாதை புது வாசல்
எல்லாமே டிகே டிகே
வாழ்வே தேவன் வரம்
தங்கும் கிருபையால் கரம்

Puthu Kaalai Puthu
Vaanam Puthu Vasam Ok Ok
Puthu Paathai Puthu
Vasal Ellamea Tk Tk
Vazhvea Devan Varam
Thangum Kirubai Karam

மலைமீது பணிதூவும் மேகம்
கலைந்தோடும் அழகோவியம்
அலைமோதும் ஓடைகள் யாவும்
சலசலக்கும் சங்கீர்த்தனம்
காண்கின்ற இடமெல்லாம் என்றும் புதுமை
கர்த்தரின் கையெழுத்து என்றும் அருமை
காற்றே பேச சங்கீதமாய்
பூவே ஆடு சந்தோஷமாய்
புது காலை புது வானம்

Malaimeethu Panithuvum Megam
Kalainthodum Azhakoviyam
Alaimothum Odaigal Yaavum
Salasalakum Sangeerthanam
Kaangindra Idamellam Endrum Puthumai
Kartharin Kaiyezhuthu Endrum Arumai
Katrae Pesa Sangeethamai
Poovae Aadu Santhosamai
Puthu Kaalai Puthu Vaanam

உலகத்தின் ஒளியான தேவன்
வழிகாட்ட நடப்பேன் ஐயா
சுமையான கவலைகள் எல்லாம்
சுகமாக கடப்பேன் ஐயா
நான் இங்கு புதிதாக பிறந்தேன் ஐயா
நாள்தோறும் இதயத்தை திறந்தேன் ஐயா
வாழ்க்கை யாவும் வளமானது
வாழ்க்கை யாவும் வசமானது

Ulagathin Oliyana Devan
Vazhikata Nadapean Aiya
Sumaiyana Kavalaigal Ellam
Sugamaga Kadapean Aiya
Naan Ingu Puthithaga Piranthean Aiya
Naalthorum Ithayathai Thiranthean Aiya
Vazhkai Yavum Valamanathu
Vazhkai Yaavum Vasamanathu

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 4 =