Anbu Oliyadhu Endrum – அன்பு ஒழியாது என்றும்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen
Solo Songs
Released On: 10 Oct 2020

Anbu Oliyadhu Endrum Lyrics in Tamil

மனுஷர் பாஷை பேசினாலும்
தூதர் பாஷை பேசினாலும்
அன்பு எனக்கு இல்லாவிட்டால்
அர்த்தம் இல்லையே
சத்தமிடும் வெண்கலமாய்
ஓசையிடும் கைத்தாளமாய்
வாழுகின்ற வாழ்க்கைக்கு
அர்த்தம் இல்லையே

தீர்க்கமான தரிசனங்கள்
ஆழமான இரகசியங்கள்
அன்பு இல்லா காரணத்தால்
அற்பமாகுமே
அறிவு கலந்த வார்த்தைகளும்
மலை பெயர்க்கும் விசுவாசமும்
அன்பு எனக்கு இல்லாவிட்டால்
அர்த்தம் இல்லையே

அன்பு ஒழியாது என்றும் அழியாது
அன்பு குறையாது என்றும் நிறைவானது
அன்பு அசையாது என்றும் அணையாது
அன்பு பிரிக்காது என்றும் ஜெயமானது

நேசருடைய சத்தம் ஒப்பில்லாத சத்தம்
ஆண்டவரின் சத்தம் எங்க ஆராதனை சத்தம் – 2

சாந்தமும் தயவும் சத்தியமும் சந்தோஷமும்
அன்பிற்கு அடையாளமே
அன்புகொண்ட பாஷைகளும் மனதுருகும் வார்த்தைகளும்
இயேசுவின் அடையாளமே
அயோக்கியம் செய்யாது அநியாயம் பண்ணாது
போட்டியும் பொறாமையும் அன்பாகாது
நிறைவானது வரும்போது குறைவானது ஒழிந்து போகும்
சுகவாழ்வு மணவாழ்வு வளமாகுமே

குழந்தையாக இருந்தோம்
மழலையாக பேசினோம்
பரலோகம் இறங்கி வந்ததே
ஆவியிலே வளர்ந்தோம்
வார்த்தையிலே வளர்ந்தோம்
அனுபவங்கள் மாறுகின்றதே
கண்ணாடியில் பார்ப்பதெல்லாம்
கண் முன்னே நிற்காது
கர்த்தரோடே நடப்பது தான் நிறைவானதே
முகமுகமாய் பார்ப்போமே முழுமையாக ருசிப்போமே
மகிமையிலே அவரோடு பறப்போமே

Anbu Oliyathu Endrum Lyrics In English

Manishar Baashai Pesinaalum
Dhoodhar Baashai Pesinaalum
Anbu Enakku Illaavittaal
Artham Illayae
Sathamidum Venkalamaai
Oosaiidum Kaithaalamaai
Vaalugindra Vaalkaiku
Artham Illayae

Dheerkamaana Dharisanangal
Aalamaana Ragasiyangal
Anbu Illaa Kaaranathaal Arpam Aagumae
Arivu Kalandha Vaarthaigalum
Malai Peyarkkum Visvaasamum
Anbu Enakku Illaavittaal Artham Illayae

Anbu Oliyadhu Endrum Aliyadhu
Anbu Kuraiyaadhu Endrum Niraivaanadhu
Anbu Asaiyaadhu Endrum Anaiyaadhu
Anbu Pirikaadhu Endrum Jeyamaanadhu

Nesarudaya Satham Opilaadha Satham
Aandavarin Satham Enga Aaraadhanai Satham – 2

Saandhamum Dhayavum Sathiyamum Sandhoshamum
Anbukku Adaiyaalamae
Anbukonda Baashaigalum Manadhurugum Vaarthaigalum
Yesuvin Adaiyaalamae
Ayokiyam Seiyaadhu Aniyaayam Pannaadhu
Pootiyum Poraamaiyum Anbaagaadhu
Niraivaanadhu Varumbodhu Kuraivaanadhu Olindhupogum

Kulandhaiyaaga Irundhom
Malalaiyaaga Pesinom
Paraloogam Irangi Vandhadhae
Aaviyilae Valarndhom
Vaarthayilae Valarndhom
Anubavangal Maarugindrathae
Kanaadiyil Paarpathellam Kanmunnae Nirkaadhu
Kartharodu Nadapadhu Dhaan Niraivaanadhey
Mugamugamaai Paarpomae Mulumaiyaaga Rusipoomae
Magimayilae Avarodu Parapoomae

Watch Online

Anbu Oliyadhu Endrum Aliyathu MP3 Song

Technician Information

Featuring Shaun Jawahar Samuel
Production Head : Cheryl Daniel Jawahar
Lyrics, Tune & Sung By Pastor Daniel Jawahar
Special Thanks : S R Antony & Family, Yabes & Family
Music production and arrangements : Samuel Melkisadek
Charango, Acoustic, Electric & Bass Guitars : keba Jeremiah
Rhythm programming and Live Percussions : Derick Azirnoel, Amosraj

Arrangements : Vinny Allegro
Backing Vocals : Praveen & Selva, Amali Deepika, Sharon Merlena
Mixed and Mastered :AJ Daniel, Idan media studios
Guitars recorded Oasis sound studio, chennai Prabhu
Creative Consultant : Visvita
Filmed : Idan Media Works India Pvt Ltd
Concept, Direction & Edited : Sathish Thaniyel
DOP : Raghul
2nd CAMERA : Manova Mohandas
Set Sound Operator : Goutham
Production Asst : Jebastian
Post production asst : Charles
Coordinator : Uma
Incharge : Isaac Kumar
Keys : Samuel Melkisadek
Bass : Prithvi
Acoustic Gtr : Daniel Jayaraj
Percussion : Derick Azirnoel
Congos : Amosraj
Cajon Box : Joshua Amit

Anbu Oliyadhu Endrum Aliyathu Lyrics In Tamil & English

மனுஷர் பாஷை பேசினாலும்
தூதர் பாஷை பேசினாலும்
அன்பு எனக்கு இல்லாவிட்டால்
அர்த்தம் இல்லையே
சத்தமிடும் வெண்கலமாய்
ஓசையிடும் கைத்தாளமாய்
வாழுகின்ற வாழ்க்கைக்கு
அர்த்தம் இல்லையே

Manishar Baashai Pesinaalum
Dhoodhar Baashai Pesinaalum
Anbu Enakku Illaavittaal
Artham Illayae
Sathamidum Venkalamaai
Oosaiidum Kaithaalamaai
Vaalugindra Vaalkaiku
Artham Illayae

தீர்க்கமான தரிசனங்கள்
ஆழமான இரகசியங்கள்
அன்பு இல்லா காரணத்தால்
அற்பமாகுமே
அறிவு கலந்த வார்த்தைகளும்
மலை பெயர்க்கும் விசுவாசமும்
அன்பு எனக்கு இல்லாவிட்டால்
அர்த்தம் இல்லையே

Dheerkamaana Dharisanangal
Aalamaana Ragasiyangal
Anbu Illaa Kaaranathaal Arpam Aagumae
Arivu Kalandha Vaarthaigalum
Malai Peyarkkum Visvaasamum
Anbu Enakku Illaavittaal Artham Illayae

அன்பு ஒழியாது என்றும் அழியாது
அன்பு குறையாது என்றும் நிறைவானது
அன்பு அசையாது என்றும் அணையாது
அன்பு பிரிக்காது என்றும் ஜெயமானது

Anbu Oliyadhu Endrum Aliyaadhu
Anbu Kuraiyaadhu Endrum Niraivaanadhu
Anbu Asaiyaadhu Endrum Anaiyaadhu
Anbu Pirikaadhu Endrum Jeyamaanadhu

நேசருடைய சத்தம் ஒப்பில்லாத சத்தம்
ஆண்டவரின் சத்தம் எங்க ஆராதனை சத்தம் – 2

Nesarudaya Satham Opilaadha Satham
Aandavarin Satham Enga Aaraadhanai Satham – 2

சாந்தமும் தயவும் சத்தியமும் சந்தோஷமும்
அன்பிற்கு அடையாளமே
அன்புகொண்ட பாஷைகளும் மனதுருகும் வார்த்தைகளும்
இயேசுவின் அடையாளமே
அயோக்கியம் செய்யாது அநியாயம் பண்ணாது
போட்டியும் பொறாமையும் அன்பாகாது
நிறைவானது வரும்போது குறைவானது ஒழிந்து போகும்
சுகவாழ்வு மணவாழ்வு வளமாகுமே

Saandhamum Dhayavum Sathiyamum Sandhoshamum
Anbukku Adaiyaalamae
Anbukonda Baashaigalum Manadhurugum Vaarthaigalum
Yesuvin Adaiyaalamae
Ayokiyam Seiyaadhu Aniyaayam Pannaadhu
Pootiyum Poraamaiyum Anbaagaadhu
Niraivaanadhu Varumbodhu Kuraivaanadhu Olindhupogum

குழந்தையாக இருந்தோம்
மழலையாக பேசினோம்
பரலோகம் இறங்கி வந்ததே
ஆவியிலே வளர்ந்தோம்
வார்த்தையிலே வளர்ந்தோம்
அனுபவங்கள் மாறுகின்றதே
கண்ணாடியில் பார்ப்பதெல்லாம்
கண் முன்னே நிற்காது
கர்த்தரோடே நடப்பது தான் நிறைவானதே
முகமுகமாய் பார்ப்போமே முழுமையாக ருசிப்போமே
மகிமையிலே அவரோடு பறப்போமே

Kulandhaiyaaga Irundhom
Malalaiyaaga Pesinom
Paraloogam Irangi Vandhadhae
Aaviyilae Valarndhom
Vaarthayilae Valarndhom
Anubavangal Maarugindrathae
Kanaadiyil Paarpathellam Kanmunnae Nirkaadhu
Kartharodu Nadapadhu Dhaan Niraivaanadhey
Mugamugamaai Paarpomae Mulumaiyaaga Rusipoomae
Magimayilae Avarodu Parapoomae

Song Description:
Paduvaen songs list, Anbu Oliyadhu Endrum, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 10 =