Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது

Praise Songs

Artist: Pas. Asborn Sam
Album: Neer Oruvarae – Solo Songs
Released on: 22 Apr 2021

Arpa Kaariyam Umakidhu Lyrics In Tamil

அற்ப காரியம் உமக்கிது அற்ப காரியம்

அற்புதங்கள் செய்வது அற்ப காரியம்
அதிசயம் செய்வது அற்ப காரியம்

காற்றையும் காண்பதில்லை
மழையையும் காண்பதில்லை
ஆனாலும் வாய்க்கால்கள் நிரம்பிடுதே
வறட்சி எல்லாம் செழிப்பாக மாறிடுதே
தண்ணீர் மேல் நடப்பதும்
என் கண்ணீரைத் துடைப்பதும்

அற்ப காரியம் உமக்கிது அற்ப காரியம்

ஒரு குடம் எண்ணெய் தவிர
என்னிடம் ஒன்றும் இல்லை
ஆனாலும் பாத்திரங்கள் வழிந்திடுதே
குறைவெல்லாம் நிறைவாக மாறிடுதே
முடிந்துப் போன எந்தன் வாழ்வில்
துவக்கத்தை தருவதும்

அற்ப காரியம் உமக்கிது அற்ப காரியம்

Arpa Kaariyam Umakidhu Lyrics In English

Arpa Kariyam Umakithu Arpa Kariyam

Arpudhangal Seivadhu Arpa Kaariyam
Adhisayam Seivadhu Arpa Kaariyam

Kaatrayum Kaanavillai
Mazhaiyaiyum Kaanavillai
Aanalum Vaaikkaalgal Nirambidudhey
Varatchi Yellam Sezhippaga Maaridudhey
Thanneer Mel Nadappadhum
En Kanneerai Thudaippadhum

Arpa Kariyam Umakithu Arpa Kaariyam

Oru Kudam Ennai Thavira
Ennidam Ondrum Illai
Aanalum Paathirangal Vazhindhidudhey
Kuraivellam Niraivaga Maaridudhey
Mudindhu Pona Endhan Vaazhvil
Thuvakkathai Tharuvadhum

Arpa Kariyam Umagidhu Arpa Kaariyam

Watch Online

Arpa Kaariyam Umakidhu MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung : Ps. Asborn Sam Family Sheeba Asborn , Jadon & Japhia
Music : Stanley Stephen
Guitars : Durwin Dsouza
Flute : Jotham
Designs : Chandilyan Ezra
Live Percussion : Karthick Vamsi
Mixed & Mastered By Giftson Durai
Vocal Recorded At Oasis Studio By Prabhu Immanuel
Filmed & Edited By Jehu Christan, Christan Studios

Arpa Kaariyam Umakidhu Arpa Lyrics In Tamil & English

அற்ப காரியம் உமக்கிது அற்ப காரியம்

Arpa Kaariyam Umakithu Arpa Kaariyam

அற்புதங்கள் செய்வது அற்ப காரியம்
அதிசயம் செய்வது அற்ப காரியம்

Arpudhangal Seivadhu Arpa Kaariyam
Adhisayam Seivadhu Arpa Kaariyam

காற்றையும் காண்பதில்லை
மழையையும் காண்பதில்லை
ஆனாலும் வாய்க்கால்கள் நிரம்பிடுதே
வறட்சி எல்லாம் செழிப்பாக மாறிடுதே
தண்ணீர் மேல் நடப்பதும்
என் கண்ணீரைத் துடைப்பதும்

Kaatrayum Kaanavillai
Mazhaiyaiyum Kaanavillai
Aanalum Vaaikkaalgal Nirambidudhey
Varatchi Yellam Sezhippaga Maaridudhey
Thanneer Mel Nadappadhum
En Kanneerai Thudaippadhum

அற்ப காரியம் உமக்கிது அற்ப காரியம்

Arpa Kariyam Umagidhu Arpa Kaariyam

ஒரு குடம் எண்ணெய் தவிர
என்னிடம் ஒன்றும் இல்லை
ஆனாலும் பாத்திரங்கள் வழிந்திடுதே
குறைவெல்லாம் நிறைவாக மாறிடுதே
முடிந்துப் போன எந்தன் வாழ்வில்
துவக்கத்தை தருவதும்

Oru Kudam Ennai Thavira
Ennidam Ondrum Illai
Aanalum Paathirangal Vazhindhidudhey
Kuraivellam Niraivaga Maaridudhey
Mudindhu Pona Endhan Vaazhvil
Thuvakkathai Tharuvadhum

அற்ப காரியம் உமக்கிது அற்ப காரியம்

Arpa Kariyam Umakithu Arpa Kaariyam

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Asborn Sam Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 3 =