Azhaginil Siranthavar En – அழகினில் சிறந்தவர் என்

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 7
Released on: 3 Apr 2022

Azhaginil Siranthavar En Lyrics In Tamil

அழகினில் சிறந்தவர்
என் அழகையும் ரசிப்பவர்
நீல வானமாய்
இருளில் வெளிச்சமாய்
என் இதயமாய் இருப்பவர்

1. உம் தலை தாழ்ந்ததும் அழகே
என் தலை நிமிர்ந்ததும் உறவே
உம் அழுகையும் அழகானதே
என் வாழ்க்கையின் மருந்தானதே
அளவிற்கும் அதிகமாய்
முதலில் அன்பு கூர்ந்தீரே
உம் அன்பின் செட்டைக்குள் மறைத்து
தீங்கு அரியா நடத்தினீர்
ஒரு நாளும் பிரியாத உறவாகினீர்

2. எந்தன் வாழ்வின் வானமோ
நிறங்கள் அற்று இருந்ததே
வண்ணம் கொண்டு பூசினீர்
பல வானவில்களாய் மாற்றினீர்
இரவாக இருந்தேன்
நிலவாக வந்தீர்
மொழியாக இருந்தேன்
கவிதையாய் என்னை மாற்றினீர்
உம் உயிராக என்னை வைத்தீர் உறவாக்கினீர்

Azhaginil Siranthavar En Lyrics In English

Azhaginil Siranthavar En
Azhakaiyum Rachippavar
Neela Vaanamaay
Irulil Velichamaay
En Ithayamaay Iruppavar

Um Thalai Thaazhnthathum Azhakae
En Thalai Nimirhthathum Uravae
Um Azhukaiyum Azhakaanathae
En Vaazhkkaiyin Marunthaanathae
Alavirkum Athikamaay
Muthalil Anpu Kurnthiirae
Um Anpin Settaikkul Maraiththu
Thiingku Ariyaa Nadaththiniir
Oru Naalum Piriyaatha Uravaakiniir

Enthan Vaazhvin Vaanamoa
Nirangkal Arru Irunhthathae
Vannam Kontu Puchiniir
Pala Vaanavilkalaay Maarrineer
Iravaaka Irunthaen
Nilavaaka Vanthiir
Mozhiyaaka Irunthaen
Kavithaiyaay Ennai Maatrineer
Um Uyiraaka Ennai Vaiththiir Uravaakkineer

Watch Online

Azhaginil Siranthavar En MP3 Song

Technician Information

Vocals : Rev. Vijay Aaron Elangovan
Tune Composed By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Lyrics: Rev.vijay Aaron Elangovan
Camera, Editing, Colouring : Ben Jacob
Executive Producer : Rev.vijay Aaron Elangovan, Go Ye Missions Media
Composed, Arranged & Programmed By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Acoustic Guitars By Prithvi Samuel
Flute By Shaji
Rhythm Programmed By Livingston (levi)
Recorded, Voice Processed At Br Studios, Nagercoil By Ben Jacob
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenezar
Poster Design By Sujai. S

Azhaginil Siranthavar En Alakai Lyrics In Tamil & English

அழகினில் சிறந்தவர்
என் அழகையும் ரசிப்பவர்
நீல வானமாய்
இருளில் வெளிச்சமாய்
என் இதயமாய் இருப்பவர்

Azhakinil Siranthavar
En Azhakaiyum Rachippavar
Neela Vaanamaay
Irulil Velichamaay
En Ithayamaay Iruppavar

1. உம் தலை தாழ்ந்ததும் அழகே
என் தலை நிமிர்ந்ததும் உறவே
உம் அழுகையும் அழகானதே
என் வாழ்க்கையின் மருந்தானதே
அளவிற்கும் அதிகமாய்
முதலில் அன்பு கூர்ந்தீரே
உம் அன்பின் செட்டைக்குள் மறைத்து
தீங்கு அரியா நடத்தினீர்
ஒரு நாளும் பிரியாத உறவாகினீர்

Um Thalai Thaazhnthathum Azhakae
En Thalai Nimirhthathum Uravae
Um Azhukaiyum Azhakaanathae
En Vaazhkkaiyin Marunthaanathae
Alavirkum Athikamaay
Muthalil Anpu Kurnthiirae
Um Anpin Settaikkul Maraiththu
Thiingku Ariyaa Nadaththiniir
Oru Naalum Piriyaatha Uravaakiniir

2. எந்தன் வாழ்வின் வானமோ
நிறங்கள் அற்று இருந்ததே
வண்ணம் கொண்டு பூசினீர்
பல வானவில்களாய் மாற்றினீர்
இரவாக இருந்தேன்
நிலவாக வந்தீர்
மொழியாக இருந்தேன்
கவிதையாய் என்னை மாற்றினீர்
உம் உயிராக என்னை வைத்தீர் உறவாக்கினீர்

Enthan Vaazhvin Vaanamoa
Nirangkal Arru Irunhthathae
Vannam Kontu Puchiniir
Pala Vaanavilkalaay Maarrineer
Iravaaka Irunthaen
Nilavaaka Vanthiir
Mozhiyaaka Irunthaen
Kavithaiyaay Ennai Maatrineer
Um Uyiraaka Ennai Vaiththiir Uravaakkineer

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − seventeen =