Ellaigal Virivagum En – எல்லைகள் விரிவாகும் என்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 4
Released On: 15 Oct 2021

Ellaigal Virivagum En Lyrics In Tamil

எல்லைகள் விரிவாகும்
என் ஏக்கங்கள் பெரிதாகும் – 2

எந்தன் நினைவுகள் உம்மில் மாறவே
வழியை தெடி நான் வருகிறேன்

வானம் திறக்கவே உம்
மகிமை இறங்குதே – 4

உங்க பிரசன்னம் இங்க பார்க்கிறோம்
உங்க பிரசன்னம் இங்க பார்க்கிறேன்

உம் மகிமையை பார்க்கவே
வருகிறோம் வருகிறோம்
உம் தரிசனம் காட்டவே வாருமே – 2

வானம் திறக்கவே உம்
மகிமை இறங்குதே – 4

உங்க பிரசன்னம்
இங்கே பார்க்கிறோம் – 2

வாழ்க வாழ்க இயேசுவே
நீர் வாழ்க வாழ்க இயேசுவே – 2

Ellaigal Virivaagum En Lyrics In English

Ellaigal Virivaagum
En Yekkangal Perithaagum – 2

Enthan Ninaivugal Ummil Maaravae
Valiyai Thedi Naan Varugiren

Vaanam Thirakkavae
Um Magimai Iranguthae – 4

Unga Prasannam Ingae Paarkirom
Unga Prasannam Ingae Paarkiren

Um Magimai Paarkave
Varugirom Varugirom
Um Dharisanam Kaattave Vaarumae – 2

Oh Ho. Vaanam Thirakkavae
Um Magimai Iranguthae

Unga Prasannam Ingae Paarkiren

Valga Valga Yesuvae
Neer Valga Valga Yesuvae – 2

Watch Online

Ellaigal Virivaagum En MP3 Song

Ellaigal Virivagum En Lyrics In Tamil & English

எல்லைகள் விரிவாகும்
என் ஏக்கங்கள் பெரிதாகும் – 2

Ellaigal Virivaagum
En Yekkangal Perithaagum – 2

எந்தன் நினைவுகள் உம்மில் மாறவே
வழியை தெடி நான் வருகிறேன்

Enthan Ninaivugal Ummil Maaravae
Valiyai Thedi Naan Varugiren

வானம் திறக்கவே உம்
மகிமை இறங்குதே – 4

Vaanam Thirakkavae
Um Magimai Iranguthae – 4

உங்க பிரசன்னம் இங்க பார்க்கிறோம்
உங்க பிரசன்னம் இங்க பார்க்கிறேன்

Unga Prasannam Ingae Paarkirom
Unga Prasannam Ingae Paarkiren

உம் மகிமையை பார்க்கவே
வருகிறோம் வருகிறோம்
உம் தரிசனம் காட்டவே வாருமே – 2

Um Magimai Paarkave
Varugirom Varugirom
Um Dharisanam Kaattave Vaarumae – 2

வானம் திறக்கவே உம்
மகிமை இறங்குதே – 4

Oh Ho. Vaanam Thirakkavae
Um Magimai Iranguthae

உங்க பிரசன்னம்
இங்கே பார்க்கிறோம் – 2

Unga Prasannam Ingae Paarkiren

வாழ்க வாழ்க இயேசுவே
நீர் வாழ்க வாழ்க இயேசுவே – 2

Valga Valga Yesuvae
Neer Valga Valga Yesuvae – 2

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × three =