En Kanavil Yesu Vantharae – என் கனவில் இயேசு வந்தாரே

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 6
Released On: 17 Jan 2022

En Kanavil Yesu Vantharae Lyrics In Tamil

தில் தில் தாரே தில்தாரே
என் கனவில் இயேசு வந்தாரே
தில் தில் தாரே நில் நாரே
என் மனசில் இயேசு வந்தாரே
என் கனவில் இயேசு வந்தாரே
மனசில் இயேசு வந்தாரே
தில் தில் தாரே தில்தாரே
என் கனவில் இயேசு வந்தாரே
ஒரு லைட்னிங் ஏறி வந்தது
போல என்னை தொட்டுச் சொன்றாரே

எங்கள் இயேசு வந்தாரே

ஏலே ஏலே எல்லாம்
நமக்குத் தந்தாரே
ஏலே லாலே லாலாவே
எல்லாம் நமக்குத் தந்தாரே
எங்கும் துணையாய் வந்தாரே
எவர்கீரீனாய் நின்றாரே
நினைச்சது எல்லாம் செய்து முடிக்கும்
பெலனை நமக்குத் தந்தாரே

தாராரே தாரா நாரே
என்னை ஆநநவ பண்ண மீட்பர் வந்தாரே
தாராரே தாரா ரே
என்னை மனம் திரும்ப சொன்னாரே
ஏழை குடிலை தேடி நாடி
எங்க ராஸ்ரீ வந்தாரே

En Kanavil Yesu Lyrics In English

Thil Thil Tharae Thiltharae
Enn Kanavil Yesu Vantharae
Thil Thil Tharae Thiltharae
Enn Manasil Yesu Vantharae
Kanavil Yesu Vatharea
Manathil Yesu Vantharae
Thil Thil Tharea Thiltharea
Enn Kanavilyesu Vantharae
Oru Lightning Neril Vanthathu
Pola Ennai Thottu Sendrarae – 2

Engal Yesu Vantharea

Yelea Yele Ellam
Namaku Thantharae
Yele Lalae Yelalae
Ellam Namaku Thantharae
Engum Thunaiyai Vantharae
Ever Green Aai Nindrarae
Ninaichathai Ellam Seithu Mudikum
Belanai Namaku Thantharae

Tharea Rarae Rararae
Ennai Meet Panna Meetpar Vantharae
Tharae Rarae Thararae
Manam Thirumba Sonnarea
Yezhai Kudilai Thedi Naadi
Enga Raja Vantharae

Watch Online

En Kanavil Yesu Vantharae MP3 Song

En Kanavil Yesu Vantharae Lyrics In Tamil & English

தில் தில் தாரே தில்தாரே
என் கனவில் இயேசு வந்தாரே
தில் தில் தாரே நில் நாரே
என் மனசில் இயேசு வந்தாரே
என் கனவில் இயேசு வந்தாரே
மனசில் இயேசு வந்தாரே
தில் தில் தாரே தில்தாரே
என் கனவில் இயேசு வந்தாரே
ஒரு லைட்னிங் ஏறி வந்தது
போல என்னை தொட்டுச் சொன்றாரே

Thil Thil Tharae Thildharae
Enn Kanavil Yesu Vantharae
Thil Thil Tharae Thiltharae
Enn Manasil Yesu Vantharae
Kanavil Yesu Vatharea
Manathil Yesu Vantharae
Thil Thil Tharea Thiltharea
Enn Kanavilyesu Vantharae
Oru Lightning Neril Vanthathu
Pola Ennai Thottu Sendrarae – 2

எங்கள் இயேசு வந்தாரே

Engal Yesu Vantharea

ஏலே ஏலே எல்லாம்
நமக்குத் தந்தாரே
ஏலே லாலே லாலாவே
எல்லாம் நமக்குத் தந்தாரே
எங்கும் துணையாய் வந்தாரே
எவர்கீரீனாய் நின்றாரே
நினைச்சது எல்லாம் செய்து முடிக்கும்
பெலனை நமக்குத் தந்தாரே

Yelea Yele Ellam
Namaku Thantharae
Yele Lalae Yelalae
Ellam Namaku Thantharae
Engum Thunaiyai Vantharae
Ever Green Aai Nindrarae
Ninaichathai Ellam Seithu Mudikum
Belanai Namaku Thantharae

தாராரே தாரா நாரே
என்னை ஆநநவ பண்ண மீட்பர் வந்தாரே
தாராரே தாரா ரே
என்னை மனம் திரும்ப சொன்னாரே
ஏழை குடிலை தேடி நாடி
எங்க ராஸ்ரீ வந்தாரே

Tharea Rarae Rararae
Ennai Meet Panna Meetpar Vantharae
Tharae Rarae Thararae
Manam Thirumba Sonnarea
Yezhai Kudilai Thedi Naadi
Enga Raja Vantharae

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × two =