Enakkullae Iruppavar Ellorilum – எனக்குள்ளே இருப்பவர் எல்லோரிலும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 2
Released on: 5 May 2020

Enakkullae Iruppavar Ellorilum Lyrics In Tamil

எனக்குள்ளே இருப்பவர்
எல்லோரிலும் பெரியவர்
எனக்குள்ளேயே இருப்பவர்
சர்வ வல்லவர் – 2

நான் நம்பும் கேடகம் நீரே
நான் பார்க்கும் கன்மலை நீரே – 2
ஆர்பரிப்போம் நம் ததேவனை
ஆர்பரிப்போம் நம் ராஜனை
ஆர்பரிப்போம் கர்த்தாதி கர்த்தரை
ராஜாதி ராஜன் நீரே – 2

எனக்குள்ளே இருப்பவர்
வாக்குத்தத்தம் பண்ணினவர்
எனக்குள்ளேயே இருப்பவர்
செய்ய வல்லவர் – 2

Enakkullae Iruppavar Ellorilum Lyrics In English

Enakkullae Iruppavar
Ellorilum Periyavar
Enakkullae Iruppavar
Serva Vallavar – 2

Naan Nambum Kedagam Neerae
Naan Paarkkum Kanmalai Neerae – 2
Aarparippom Nam Dhaevanai
Aarparippom Nam Raajanai
Aarparippom Karththaathi Karthar
Raajaathi Raajan Neerae – 2

Enakkullae Iruppavar
Vaakkuthaththam Panninavar
Enakkullae Iruppavar
Seiya Vallavar – 2

Watch Online

Enakkullae Iruppavar Ellorilum MP3 Song

Technician Information

Keys, Music & Rhythm Composed By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Electric Guitar : Reeves
Flute : Shaji
Backing Vocals : Prakash, Sherina, Sheeba, Sunu
Recorded, Mixed & Mastered By Ben Jacob, Br Studios
Lyric Video : Rev. Vijay Aaron Elangovan
Executive Producer: Rev. Vijay Aaron Elangovan
Produced By Go Ye Missions Media Productions
Released By Life Media, Distribution Services
Music Label Life Media Pvt Ltd

Enakullae Iruppavar Ellorilum Lyrics In Tamil & English

எனக்குள்ளே இருப்பவர்
எல்லோரிலும் பெரியவர்
எனக்குள்ளேயே இருப்பவர்
சர்வ வல்லவர் – 2

Enakkullae Iruppavar
Ellorilum Periyavar
Enakkullae Iruppavar
Serva Vallavar – 2

நான் நம்பும் கேடகம் நீரே
நான் பார்க்கும் கன்மலை நீரே – 2
ஆர்பரிப்போம் நம் ததேவனை
ஆர்பரிப்போம் நம் ராஜனை
ஆர்பரிப்போம் கர்த்தாதி கர்த்தரை
ராஜாதி ராஜன் நீரே – 2

Naan Nambum Kedagam Neerae
Naan Paarkkum Kanmalai Neerae – 2
Aarparippom Nam Dhaevanai
Aarparippom Nam Raajanai
Aarparippom Karththaathi Karthar
Raajaathi Raajan Neerae – 2

எனக்குள்ளே இருப்பவர்
வாக்குத்தத்தம் பண்ணினவர்
எனக்குள்ளேயே இருப்பவர்
செய்ய வல்லவர் – 2

Enakkullae Iruppavar
Vaakkuthaththam Panninavar
Enakkullae Iruppavar
Seiya Vallavar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − eleven =