Engum Epothum Ennodae – எங்கும் எப்போதும் என்னோட

Praise Songs

Artist : Bro. Daniel Jawahar
Album : Paaduvaen Vol 3
Released On : 23 Jan 2012

Engum Epothum Ennodae Lyrics In Tamil

எங்கும் எப்போதும்
என்னோட வருகிறார்
என்றும் எங்கேயும் எப்போதும்
என் மேலே இருக்கிறார்

நான் போகும் இடமெல்லாம்
என்னோடே வருகிறார்
நான் நிற்கும் இடமெல்லாம்
என்னோடே நிற்கிறார்
நான் பேசும் போதெல்லாம்
எனக்காய் பேசுவார்
நான் ஜெபிக்கும் போதெல்லாம்
என் ஜெபத்தை என்றும் கேட்பாரே
எந்தன் பாதுகாப்பு நீரே
எந்தன் கூட வருவீரே

நான் விதைக்கும் போதெல்லாம்
மழையைத் தருகிறார்
நம் ஊழியப் பாதையில்
கனிகளைத் தருகிறார்
நம் இல்லம் முழுவதும்
செழிப்பைத் தருகிறார்
நம் வேலை நாட்களில்
பெலனை தந்திடுவாரே

எந்தன் பாதுகாப்பு நீர்
எந்தன் கூட வருவீரே
எந்தன் பாதுகாப்பு நீரே
எந்தன் கூட வருவீரே
என் முன்னே செல்லும்
உந்தன் சமூகம்
என் முன்னே செல்லும்
உந்தன் பிரசன்னம்
என்றும் என்னோடே வாருமே தேவா

Engum Eppothum Ennodae Lyrics In English

Engum Epothum
Ennodae Varugiraar
Endrum Engeyum Eppothum
En Maelae Irukiraar

Naan Pogum Idamellaam
Ennodae Varugiraar
Naan Nirkum Idamellaam
Ennodae Nirkiraar
Naan Pesum Pothellaam
Enakaai Pesuvaar
Naan Jebikkum Pothellaam
En Jebathai Endrum Ketpaarae
Enthan Paathugaappu Neerae
Enthan Kooda Varuveerae

Naan Vithaikkum Pothellaam
Mazhaiyai Tharukiraar
Nam Ooliya Paathaiyil
Kanikalai Tharugiraar
Nam Illam Muzhuvathum
Sezhippai Tharukiraar
Nam Velai Naatkalil
Belanai Thanthiduvaarae

Enthan Paadhugappu Neer
Enthan Kooda Varuveerae
Enthan Paadhugappu Neerae
Enthan Kooda Varuveerae
En Munnae Sellum Unthan Samugam
En Munae Sellum Unthan Prasannam
Endrum Ennodae Vaarumae Deva

Watch Online

Engum Eppothum Ennodae MP3 Song

Engum Eppothum Ennodey Lyrics In Tamil & English

எங்கும் எப்போதும்
என்னோட வருகிறார்
என்றும் எங்கேயும் எப்போதும்
என் மேலே இருக்கிறார்

Engum Epothum Ennodae Varugiraar
Endrum Engeyum Eppothum
En Maelae Irukiraar

நான் போகும் இடமெல்லாம்
என்னோடே வருகிறார்
நான் நிற்கும் இடமெல்லாம்
என்னோடே நிற்கிறார்
நான் பேசும் போதெல்லாம்
எனக்காய் பேசுவார்
நான் ஜெபிக்கும் போதெல்லாம்
என் ஜெபத்தை என்றும் கேட்பாரே
எந்தன் பாதுகாப்பு நீரே
எந்தன் கூட வருவீரே

Naan Pogum Idamellaam
Ennodae Varugiraar
Naan Nirkum Idamellaam
Ennodae Nirkiraar
Naan Pesum Pothellaam
Enakaai Pesuvaar
Naan Jebikkum Pothellaam
En Jebathai Endrum Ketpaarae
Enthan Paathugaappu Neerae
Enthan Kooda Varuveerae

நான் விதைக்கும் போதெல்லாம்
மழையைத் தருகிறார்
நம் ஊழியப் பாதையில்
கனிகளைத் தருகிறார்
நம் இல்லம் முழுவதும்
செழிப்பைத் தருகிறார்
நம் வேலை நாட்களில்
பெலனை தந்திடுவாரே

Naan Vithaikkum Pothellaam
Mazhaiyai Tharukiraar
Nam Ooliya Paathaiyil
Kanikalai Tharugiraar
Nam Illam Muzhuvathum
Sezhippai Tharukiraar
Nam Velai Naatkalil
Belanai Thanthiduvaarae

எந்தன் பாதுகாப்பு நீர்
எந்தன் கூட வருவீரே
எந்தன் பாதுகாப்பு நீரே
எந்தன் கூட வருவீரே
என் முன்னே செல்லும்
உந்தன் சமூகம்
என் முன்னே செல்லும்
உந்தன் பிரசன்னம்
என்றும் என்னோடே வாருமே தேவா

Enthan Paadhugappu Neer
Enthan Kooda Varuveerae
Enthan Paadhugappu Neerae
Enthan Kooda Varuveerae
En Munnae Sellum Unthan Samugam
En Munae Sellum Unthan Prasannam
Endrum Ennodae Vaarumae Deva

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − 1 =