Ennai Thottar En Kannai – என்னைத் தொட்டார் என்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 8
Released On: 8 Oct 2021

Ennai Thottar En Kannai Lyrics In Tamil

என்னைத் தொட்டார்
என் கண்ணைத் தொட்டார்
கண்கள் திறந்ததே
கருவிலே என்னைச் சுமந்தவர்
கன்மலை மேல் நிறுத்தினார்

கர்த்தருக்கு நிகர் யாருமில்லை
அவர் மகிமைக்கு இணை இல்லை
அக்கினியில் அவர் பேசுவார்
அன்பிலும் அவர் பேசுவார்

வெளிச்சம் வெளிச்சமே காத்தர்
சபையிலே வெளிச்சமே
வெளிச்சத்தை அணைத்திட
ஒரு மனிதனும் இல்லையே

தேவா பிரசன்னம் வேண்டுமே
உம் சமுகம் நிரம்புமே
அக்கினி மதில்கள் என்னைக் காக்குமே
அக்கினி ஸ்தம்பம் மூடுமே
கர்த்தருக்கு

ஜெபத்தைக் கேட்பவர் பதிலைத் தருபவர்
எங்கள் ஜெபத்தைக் கேட்பவர் பதிலைத் தருபவர்

ராஜா வல்லமை வேண்டுமே உம் அன்பே போதுமே
ஜீவ வார்த்தைகள் பேசுமே அதிசயம் விளங்குமே

Ennai Thottar En Lyrics In English

Ennai Thottar En Kannai
Thottar Kangal Thiranthathae
Karuvilea Ennai Sumanthavar
Kanmalai Mel Niruthinaar

Kartharuku Nigar Yaarumillai
Avar Magimaiku Inai Illai
Akkiniyil Avar Pesuvar
Anbilum Avar Pesuvar

Velicham Velichamae Karthar
Sabaiyilea Velichamae
Velichathai Anaithida
Oru Manithanum Illaiyae – 2

Deva Prasannam Vendumae
Umm Samugam Nirambumae
Akkini Mathilgal Ennai Kaakumae
Akkini Sthambam Moodumae

Jebathai Ketpavar Bathilai Tharubavar
Engal Jebathai Ketpavar Pathilai Tharubavar

Raja Vallamai Vendumea Um Anbea Pothumea
Jeeva Vaarthaigal Pesumea Athisayam Vilangumea – 2

Watch Online

Ennai Thottar En MP3 Song

Ennai Thottar En Kannai Lyrics In Tamil & English

என்னைத் தொட்டார்
என் கண்ணைத் தொட்டார்
கண்கள் திறந்ததே
கருவிலே என்னைச் சுமந்தவர்
கன்மலை மேல் நிறுத்தினார்

Ennai Thottar En Kannai
Thottar Kangal Thiranthathae
Karuvilea Ennai Sumanthavar
Kanmalai Mel Niruthinaar

கர்த்தருக்கு நிகர் யாருமில்லை
அவர் மகிமைக்கு இணை இல்லை
அக்கினியில் அவர் பேசுவார்
அன்பிலும் அவர் பேசுவார்

Kartharuku Nigar Yaarumillai
Avar Magimaiku Inai Illai
Akkiniyil Avar Pesuvar
Anbilum Avar Pesuvar

வெளிச்சம் வெளிச்சமே காத்தர்
சபையிலே வெளிச்சமே
வெளிச்சத்தை அணைத்திட
ஒரு மனிதனும் இல்லையே

Velicham Velichamae Karthar
Sabaiyilea Velichamae
Velichathai Anaithida
Oru Manithanum Illaiyae – 2

தேவா பிரசன்னம் வேண்டுமே
உம் சமுகம் நிரம்புமே
அக்கினி மதில்கள் என்னைக் காக்குமே
அக்கினி ஸ்தம்பம் மூடுமே
கர்த்தருக்கு

Deva Prasannam Vendumae
Umm Samugam Nirambumae
Akkini Mathilgal Ennai Kaakumae
Akkini Sthambam Moodumae

ஜெபத்தைக் கேட்பவர் பதிலைத் தருபவர்
எங்கள் ஜெபத்தைக் கேட்பவர் பதிலைத் தருபவர்

Jebathai Ketpavar Bathilai Tharubavar
Engal Jebathai Ketpavar Pathilai Tharubavar

ராஜா வல்லமை வேண்டுமே உம் அன்பே போதுமே
ஜீவ வார்த்தைகள் பேசுமே அதிசயம் விளங்குமே

Raja Vallamai Vendumea Um Anbea Pothumea
Jeeva Vaarthaigal Pesumea Athisayam Vilangumea – 2

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + 4 =